*

Sau bao nhiêu tình yêu đổ tan vỡ mình còn tin ai, Sau từng nào tổn thương bao vây vẫn yêu thương em rất miệt mài, Qua bao nhiêu khoảnh khắc thời hạn tưởng chừng niềm hạnh phúc nhất, giây lát tan đổ vỡ thật nhanh anh ngỡ, Tình yêu lắng đọng đến mấy cũng tàn thôi.

<ĐK: > phải chi ngày đó mình đừng yêu nhau, Thì nhì trái tim đang như lúc đầu, Hạnh phúc là khi vì nhau quá qua vô vàn nỗi đau.Phải cố trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhìn tín đồ ra đi, phải ngước mắt đi như chẳng tất cả gì, Người đã có lần quá thân quen bỗng xa lạ.

== DẠO NHẠC ==

Sau bao nhiêu ái tình đổ vỡ lẽ mình còn yêu ai, lúc yêu ai ai cũng muốn đậm sâu cớ sao không có ai ở lại, Đi qua bao khoảnh khắc thời gian ngỡ như không thể bí quyết rời, bi hùng đau này anh chôn giấu, ai thấu?Tình yêu và ngọt ngào đến mấy cũng tàn thôi.

<ĐK: > nên chi ngày đó mình chớ yêu nhau, Thì hai trái tim sẽ như thời gian đầu, Hạnh phúc là khi vì nhau vượt qua muôn vàn nỗi đau.Phải cố trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhìn fan ra đi, cần ngước đôi mắt đi như chẳng có gì, Người đã có lần quá thân quen bỗng xa lạ.

* Tình yêu dù lâu khi buông tay, cũng sẽ phai tàn như cánh hoa rơi, hạnh phúc kia ngỡ thật ngay gần nay hóa xa xôi.Vì yêu nên fan ta đến, không còn yêu bắt buộc tình sẽ chết thôi mà, Một fan ngồi khóc trong đêm phai nhòa.

<ĐK *: > phải chi ngày đó mình đừng yêu nhau, Thì nhị trái tim đã như cơ hội đầu, Hạnh phúc là lúc vì nhau quá qua muôn nghìn nỗi đau.Phải cố trẻ khỏe nhìn bạn ra đi, đề nghị ngước đôi mắt đi như chẳng tất cả gì, Người đã có lần quá thân thuộc bỗng xa lạ.

** Người đã từng có lần quá không còn xa lạ bỗng xa.. Lạ......

== HẾT BÀI ==


1. Sau bao nhiêu tình ái đổ đổ vỡ mình còn tin ai,Sau từng nào tổn thương bao vây vẫn yêu em cực kỳ miệt mài,Qua bao nhiêu khoảnh khắc thời hạn tưởng chừng hạnh phúc nhất,Phút chốc đổ vỡ thật cấp tốc anh ngỡ,Tình yêu lắng đọng đến mấy cũng tàn thôi.<ĐK: >Phải chi ngày kia mình chớ yêu nhau,Thì nhị trái tim vẫn như thời điểm đầu,Hạnh phúc là khi vì nhau vượt qua muôn ngàn nỗi đau.Phải cố trẻ khỏe nhìn fan ra đi,Phải ngước đôi mắt đi như chẳng gồm gì,Người đã có lần quá không còn xa lạ bỗng xa lạ.2. Sau bao nhiêu tình yêu đổ vỡ mình còn yêu ai,Khi yêu người nào cũng muốn đậm sâu cớ sao không ai ở lại,Đi qua bao khoảnh khắc thời gian ngỡ như ko thể bí quyết rời,Buồn đau này anh chôn giấu, ai thấu?Tình yêu và ngọt ngào đến mấy cũng tàn thôi.* Tình yêu dù lâu khi buông tay,Cũng đang phai tàn như cánh hoa rơi,Hạnh phúc tê ngỡ thật sát nay hóa xa xôi.Vì yêu nên tín đồ ta đến,Hết yêu bắt buộc tình sẽ bị tiêu diệt thôi mà,Một tín đồ ngồi khóc trong đêm phai nhòa.