Ca sĩ Sara Lưu cho biết thêm vợ chồng cô tự do tài chính, cô không thân thiết thu nhập giỏi quỹ riêng biệt của ck - nhạc sĩ Dương khắc Linh.

Dịp Valentine, Sara Lưu cho thấy thêm đã đưa ra một khoản phệ mua tặng ngay chồng dòng máy hình ảnh anh thích. Theo cô, số tiền này được trích từ ngân sách chi tiêu riêng, bởi vì cô tích cóp nhờ quá trình ca hát. "Vợ chồng tôi chi phí ai nấy giữ. Nhờ vậy, cả hai rất có thể dành cho nhau những bất ngờ vào hầu hết ngày quánh biệt", cô nói.

Sara lưu giữ kết hôn với nhạc sĩ Dương tương khắc Linh hồi năm 2019. Sau đám cưới, bọn họ về thông thường sống nhưng hòa bình tài chính. Theo Sara Lưu, vợ ông xã cô phân công tiến hành các khoản chi trong nhà: Dương tự khắc Linh lo phần lớn tiền sinh hoạt, Sara phụ tiền học cho những con với cả hai chia nhau những việc quan trọng. "Chúng tôi đóng góp trên niềm tin san sẻ. Không có ai mặc định có nhiệm vụ nhiều hơn", cô nói.Vợ chồng Dương xung khắc Linh - Sara Lưu.

Cũng theo Sara Lưu, Dương tương khắc Linh có tác dụng quản lý, báo giá cát-xê với nhận show mang đến cô nên nắm vững thu nhập của vợ. Trong những khi đó, cô lần khần và cũng không tò mò số tiền chồng kiếm được. Cô thấy bản thân là tuýp bạn thích sự thoải mái, không thích "soi" thông tin tài khoản hay xem xét chồng giá thành những khoản gì.

"Là thiếu nữ nên tôi hiểu cuộc sống đời thường gia đình gồm muôn thứ buộc phải chi tiền. Anh Linh bảo đảm các khoản này đã đủ mệt, hình như anh luôn luôn chủ động bán buôn cho vợ, thân thiện xem vk cần và thích gì", cô nói.

Với Sara Lưu, Dương tự khắc Linh là người chủ động trong sự việc tài chính, biết ngân sách chi tiêu nhưng không tốt giữ tiền. Riêng biệt cô, hàng tháng cô chia thu nhập cá nhân thành hai phần theo xác suất 3:7. Phần 70% được Sara Lưu chứa đi, phần 30% thì cô đến phép phiên bản thân chi phí thoải mái. "Dù ck lo kinh tế tài chính chính, tôi vẫn luôn luôn tiết kiệm để có chức năng hỗ trợ anh một trong những lúc nên thiết", bà xã Dương tương khắc Linh nói.

Từ khi mang chồng, Sara giữ thấy bản thân biến đổi nhiều. Cô ít lúc mua sắm, nhất là không sử dụng hàng hiệu, chỉ khỏe mạnh tay chi tiền mọi lúc tặng quà mang đến chồng. Theo cô, Dương tương khắc Linh ham mê đồ công nghệ và hay được sử dụng sản phẩm của các hãng nổi tiếng. Nhân các dịp sệt biệt, cô tuyệt trích một khoản lớn để sở hữu quà "ra tấm ra món" tạo niềm vui cho chồng.

Valentine năm nay, Dương tương khắc Linh cảm nhận món rubi là cái máy ảnh từ hôm 10/2. Hôm sau, anh đưa các bạn đi du lịch để có dịp khoe tài nhiếp ảnh. "Anh Linh mê thích lắm, với máy đi khoe và chụp xuyên suốt cả ngày", Sara nói. Là tín đồ không rành công nghệ, Sara Lưu cho biết thêm phải khám phá rất kỹ, hiểu tài liệu cùng xem thông tin suốt các ngày mới chọn được đúng loại ông xã cô thích.Sara lưu lại qua ống kính của chồng.

Về phía Dương khắc Linh, anh tuyệt dành khuyến mãi ngay sự bất thần cho vợ vào các dịp đặc biệt. Sara Lưu kể cô tiếp tục được chồng tặng ngay hoa thời điểm vừa ngủ dậy, lúc mặt ko trang điểm cùng mái tóc bù xù. Trước lúc kết hôn, hai vợ ck thích đi phượt vào ngày lễ. Hiện nay họ bận con nhỏ tuổi nên tuyệt hưởng không gian lãng mạn tận nơi riêng thuộc gia đình.