Lưu trú tại khách sạn ở Abu Dhabi này. Có nhiều dịch vụ, tiện nghi chờ đón du khách như Wifi miễn phí, bữa sáng và dịch vụ phòng 24 giờ. Theo nhận xét trên ...
"I highly recommend a nice place with friendly staff. A big thanks to the front desk staff, valet staff, housekeepers and security manager, and officers."
*

Lưu trú tại khách sạn sang trọng 5 sao ở Abu Dhabi này. Có nhiều dịch vụ, tiện nghi chờ đón du khách như Wifi miễn phí, bãi đậu xe miễn phí và 3 nhà hàng. ...
*

Lưu trú tại khách sạn sang trọng 5 sao ở Abu Dhabi này. Có nhiều dịch vụ, tiện nghi chờ đón du khách như Wifi miễn phí, bãi đậu xe miễn phí và 4 nhà hàng. ...
Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.

Nếu có thể, hãy dành thời gian tham gia sự kiện thú vị ở Câu lạc bộ Alwehda trong chuyến đi đến Abu Dhabi. Bảo đảm hãy dành thời gian cho những khu mua sắm và tour địa phương tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này.Bạn có thể tìm mua những món quà lưu niệm độc đáo ở Trung tâm buôn bán Al Wahda trong hành trình đến Abu Dhabi. Những hoạt động tham quan, giải trí tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa gồm tham quan bãi biển tuyệt vời hoặc trải nghiệm các hoạt động giải trí đa dạng.Nếu có thể, hãy dành thời gian tham gia sự kiện thú vị ở Caracal Shooting Club trong chuyến đi đến Abu Dhabi. Bảo đảm hãy dành thời gian cho những khu mua sắm và tour địa phương tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này.


Hội Trăng lưỡi liềm đỏ chỉ là một trong nhiều địa điểm nổi tiếng ở Abu Dhabi, vậy nên hãy tận dụng tối đa thời gian của mình để khám phá nhiều điều thú vị nhất có thể. Hãy thêm việc tham quan bến du thuyền hoặc tham gia tour địa phương vào kế hoạch du lịch tại khu vực này của bạn.


Nếu Bệnh viện Shaikh Khalifa Medical City là điều mang bạn đến đây, bạn có thể dành thêm thời gian để khám phá Abu Dhabi. Nếu còn thời gian, hãy ghé thăm bãi biển tuyệt vời và bến du thuyền tại điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa này.


Bạn có thể tìm hiểu thêm về lịch sử của Abu Dhabi với chuyến tham quan Cung điện Al Manhal. Không còn gì hoàn hảo hơn một ngày thư giãn điểm đến lãng mạn tại bãi biển tuyệt vời hay dành thời gian tham gia sự kiện thể thao.


Giá thấp nhất mỗi đêm dựa trên kết quả tìm kiếm trong vòng 24 giờ qua cho 1 đêm lưu trú cho 2 người lớn. Giá và tình trạng chỗ có thể thay đổi. Có thể áp dụng điều khoản bổ sung.