A. GIỚI THIỆU

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

I. Thông tin chung

1. Thời gian, hồ sơ xét tuyển

- Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

Túi hồ sơ đăng ký dự thi (gồm mẫu bìa hồ sơ và 2 phiếu số 1, số 2) theo mẫu của trường. Mẫu phiếu về thông tin lý lịch trích ngang của thí sinh được đăng công khai trên trang thông tin tuyển sinh của trường.04 ảnh 3x4, mặt sau ghi họ tên và ngày sinh.Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)

Lưu ý: Thí sinh tải hồ sơ đăng ký dự thi của trường trên mạng gồm 01 mẫu bìa hồ sơ (dán vào túi hồ sơ), 02 phiếu ĐKDT, thực hiện kê khai, xác nhận theo đúng yêu cầu quy định trong mẫu và gửi chuyển phát nhanh về trường (không nhận hồ sơ trực tiếp tại trường).

Bạn đang xem: Sân khấu điện ảnh hcm

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.Có đủ sức khỏe để học tập và các quy định khác của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

Xem thêm: Công Thức Tính Diện Tích Hình Vuông, Hình Chữ Nhật, Hình Tròn, Hình Tam Giác

4. Phương thức tuyển sinh

Đạo diễn sân khấu: Thi phân tích (hs2), năng khiếu, văn (lấy điểm học bạ 12 cả năm >= 5).Đạo diễn điện ảnh, truyền hình: Thi phân tích (hs2), năng khiếu, văn (lấy điểm học bạ 12 cả năm >= 5).Diễn viên kịch, điện ảnh - truyền hình: Thi phân tích, thi năng khiếu (hs2),văn (lấy điểm học bạ 12 cả năm >= 5).Quay phim:Thi phân tích (hs2), năng khiếu, văn (lấy điểm học bạ 12 cả năm >= 5).

Xem thông tin chi tiết về quy trình thi năng khiếu của trường TẠI ĐÂY

5. Học phí

Dự kiến mức học phí của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP. HCM năm 2021 - 2022 đối với sinh viên hệ chính quy là 1.290.000đ/ tháng.

II. Các ngành tuyển sinh

Tên ngành

Mã ngành

Tổ hợp môn xét tuyển