Galaxy A10Scó xây cất màn hình mới Infinity-V đang theo xu hướng 2019 của Samsung. Toàn diện và tổng thể máy quan sát bo tròn, nhỏ dại gọn và khá dễ thương.

*

Kiểu xây dựng này hỗ trợ cho Galaxy A107 tăng thêm diện tích trải nghiệm màn hình hiển thị tràn về 4 góc.

Samsung GalaxyA10S được sản phẩm tấm nền TFT LCD thuộc với độ sắc nét HD+ sẽn mang lại ánh mắt rộng và độ cụ thể sắc nét, chất lượng hơn nhiều chiếc điện thoại khác cùng tầm giá.

*

Hiệu năng ổn định với chíp MediaTek MT6762

Con chip kèm theo trên Galaxy A10S là MediaTek MT6762 8 nhân 64-bit (Helio P22) sẽ chất nhận được máy giải pháp xử lý tác vụ suôn sẻ tru, cùng phân bố sức mạnh xử lý đến từng công việc khác nhau để tiết kiệm chi phí pin hiệu quả. Máy đạt được hiệu năng khá bình ổn trong việc giải trí cơ bạn dạng hằng ngày như: lướt Facebook, lướt web, chơi một vài game dịu hay coi phim.

*

Bộ nhớ đã được nâng cao hơn cùng với 32 GB có cung cấp thẻ lưu giữ ngoài lên đến mức 512 GB cũng trở nên giúp người dùng dễ chịu lưu trữ, không lo việc bộ lưu trữ hệ thống chiếm vô số dung lượng.

Thoải thích thực hiện mà không lo ngại về thời lượng Pin

Samsung cũng đã trang bị mang đến Galaxy A10s viên pin dung lượng 4000 mAh. Viên pin này sẽ cho phép bạn xài thoải mái trong suốt cả một ngày dài làm việc.

*

Máy còn được sản phẩm công nghệ sẵn chế độ tiết kiệm sạc giúp chúng ta có thể sử dụng được lâu hơn với những tác vụ cơ bản.

Camera kép cho kỹ năng chụp xóa font ấn tượng

Camera là một điểm gây chú ý lớn cho tất cả những người dùng khi đây là dế yêu giá rẻ cá biệt của Samsung sở hữu nhiều camera kép.

Ngoài cảm ứng 13 MP như nghỉ ngơi trên người bằng hữu A10 thì A10s sẽ sở hữu được thêm cảm ứng 2 MP hỗ trợ đo chiều sâu với lại cho những người dùng năng lực chụp ảnh xóa fonts ảo diệu.

*

Giờ đây thì bạn có thể thoải mái lưu lại cho mình hồ hết bức ảnh nghệ thuật hơn với cơ chế chụp hình ảnh chân dung bên trên máy. Hình ảnh sắc nét với cũng kĩ năng chụp và lưu ảnh cực nhanh sẽ giúp bạn không vứt lỡ bất cứ khoảnh tự khắc nào vào cuộc sống.