Video Thời sự Tôi viết trái đất văn hóa truyền thống vui chơi thể dục thể thao Đời sống Tài bao gồm - marketing thanh niên giáo dục đào tạo công nghệ trò chơi sức khỏe xe cộ thời trang và năng động trẻ độc giả Bạn cần phải biết
video clip Thời sự thế giới Tài chính - marketing Đời sống văn hóa truyền thống giải trí thanh niên giáo dục đào tạo thể dục thể thao sức mạnh công nghệ xe game năng động trẻ bạn đọc
*

Những thông tin lan truyền trên mạng internet ở nước hàn đã khiến nhiều fan tin rằng mang lại ong vò vẽ vào rượu soju hoàn toàn có thể trị ngày tiết áp cùng tiểu đường. Thậm chí, có người còn vứt cả rết với giun đất vào rượu.


*
Những tin đồn trên internet hàn quốc cho rằng uống rượu soju cùng với ong vò vẽ có thể trị bệnh

các niềm tin sai lầm cho rằng uống soju, một số loại rượu truyền thống lâu đời của Hàn Quốc, cùng với ong vò vẽ sẽ giúp đỡ sút huyết áp và có lợi cho fan tiểu đường. Bộ bình yên Thực phẩm và chế tác sinh học của hàn quốc đã nên ra thông tin cảnh báo tín đồ dân không nên uống rượu bằng cách này, theo Daily Mail.

Theo đó, bài toán uống rượu soju cùng với ong vò vẽ, rết, giun đất không hề bổ dưỡng mà lại trái lại còn hoàn toàn có thể gây không phù hợp nghiêm trọng gian nguy đến tính mạng.

“Uống rượu với ong vò vẽ sẽ xuất sắc cho sức mạnh thật ra chỉ nên tin đồn”, nhà nghiên cứu và phân tích Kim Seung-hwan nằm trong Bộ bình an Thực phẩm với Dược phẩm nước hàn cho biết.

trộn rượu soju với ong vò vẽ vẫn có từ rất lâu nhưng phần đa chuyện trở nên xấu đi khi những người chia sẻ nó trên internet. “Đó là lúc công ty chúng tôi cảm thấy rất cần được cảnh báo phần lớn người trước khi quá muộn”, ông Kim Seung-hwan nói thêm.


Ong là loại côn trùng mang nọc độc và hoàn toàn có thể gây tử vong giả dụ bị lây truyền quá nhiều. Hồi tháng 3.2018, một người thiếu phụ 55 tuổi sinh hoạt Tây Ban Nha cũng đã tử vong khi sử dụng ong để tăng tốc sức khỏe.

Bà tham gia một hình thức “châm cứu” kỳ lạ bằng cách cho ong đốt nhằm mục đích trị đau vày co thắt cơ và bớt căng thẳng. Cứ 4 tuần, bà đến châm kim một lần liên tiếp trong hai năm mà không có phản ứng dị ứng gì.

tuy nhiên, cho tháng trước thì bà bị sốc phản vệ do nọc độc, khiến hôn mê với suy đa tạng. Bà tử vong vài ba tuần sau ở bệnh viện Đại học tập Ramón y Cajal ở tp Madrid,Tây Ban Nha, theo Daily Mail.


#Hàn Quốc #ong vò vẽ #rượu soju #internet #huyết áp #tiểu con đường #sốc bội nghịch vệ

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, những nàng cường vượt chướng ngại vật vật

Xu hướng chi tiêu trú ẩn tăng, thị trường bất đụng sản toàn cầu ‘mua quá bán’

PC Bình Định cung ứng các công ty bị ảnh hưởng bởi Covid-19

5 năm có Giáng sinh về khu phố

đều điểm mới trong triển bắt đầu khởi công tác điều trị HIV/AIDS

SeABank tăng thêm trải nghiệm ngân hàng số bằng điện toán đám mây của Google Cloud

người kinh doanh - diễn giả Tim Dương làm cho giám khảo hoa khôi Doanh nhân nước ta 2021


Bài viết liên quan