Á khôi trường Đại học kinh tế Quốc dân tâm sự: “Mình suy nghĩ rằng khi một thông tin hay vấn đề nào kia được share rộng rãi thì sẽ cạnh tranh tránh khỏi những comment tiêu cực. Bởi thế nó không ảnh hưởng quá nhiều tới mình”.


Mới đây, mạng làng hội lan truyền loạt hình hình ảnh ghi cảnh ăn hỏi hoành tráng và xa hoa của một đôi bạn ở nghệ an gây xôn xao. Cụ thể, một tài khoản Facebook phân chia sẻ: “Cô gái nghệ an hạnh phúc lúc cưới trong tuổi 22, đặc biệt vẫn là đúng người!

Còn gì hạnh phúc hơn khi được lấy tín đồ cùng quê tỉnh nghệ an và trong thời gian ngày vui, đích thân chú rể cố gắng lái con Lamborghini Gallardo LP560-4 đi rước dâu.*

Đám cưới của cặp đôi gây xốn xang suốt phần đa ngày qua.

Cặp song nở nụ cười rạng rỡ trong ngày quan trọng đặc biệt của cuộc đời.

Cả hai của hiện nay tại đã đạt cả thanh xuân cho nhau mà không còn nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, cưới nhau cũng chính là duyên phận. Rất nhiều người đến rằng cô gái rất may mắn, khi đã lấy được một người lũ ông thành đạt. Tuy thế thực ra, đàn ông trai Đô Lương mới là fan may mắn, bởi cưới được một cô gái xinh xắn, có trí thức và văn hóa.

Nhìn tín đồ ta nhưng rớt nước mắt, đầu năm ni (này) với tôi chỉ mong có ai đó ngỏ lời yêu thương chứ không đề nghị nhẫn đẹp, không đề xuất xe sang, ko cần vẻ bên ngoài hào nhoáng. Chứ phụ huynh ở bên là mong ngóng lắm rồi”.

Kèm từ đó là loạt hình hình ảnh ghi cảnh chú rể rước dâu bởi chiếc xế hộp sang – xịn. Cả hai với mọi người trong nhà nở một nụ cười rạng oắt con lộ rõ vẻ hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Được biết, ăn hỏi trên diễn ra vào ngày 24/1 vừa qua tại Đô Lương (Nghệ An). Chú rể thương hiệu Nguyễn Thanh Tùng (SN 1989) hiện nay là doanh nhân; còn cô dâu chính là Á khôi của ngôi trường Đại học kinh tế tài chính Quốc Dân – Phan Thanh Thảo (SN 1999).


Đám cưới mới diễn ra vào ngày 24/1 vừa qua.

Chiều 27/1, tương tác với Phan Thanh Thảo, cô phái nữ cho biết: “Mình khá bất ngờ khi được hầu như người thân thương đến đám hỏi của mình và anh Thanh Tùng mang lại thế. Thực thụ mình lần khần nói gì hơn quanh đó lời cảm ơn sâu sắc đến phụ huynh hai bên, gia đình và mọi tín đồ đã luôn luôn yêu thương, dành riêng lời chúc phúc mang lại vợ ông chồng mình.

Mình biết, khi hình hình ảnh về đám hỏi của vợ ông xã mình đăng tải trên social đã bao hàm lời lẽ khiếm nhã. Bản thân nghĩ rằng khi một thông tin hay vụ việc nào kia được chia sẻ rộng rãi thì sẽ khó khăn tránh khỏi những bình luận tiêu cực. Bởi vậy nó không ảnh hưởng quá nhiều đến mình”.

Cô dâu trong ăn hỏi chính là Á khôi ngôi trường Đại học kinh tế Quốc dân.

Nhắc đến nguyên nhân vì sao lại đưa ra quyết định lên xe pháo hoa ở độ tuổi còn khá trẻ, Á khôi ngôi trường Đại học kinh tế tài chính Quốc dân đến rằng bản thân cô thiếu phụ thật nặng nề tìm ra “cái cớ” khiến mình ra quyết định cưới ông chồng ở lứa tuổi 22. “Đơn giản là lúc hai tín đồ ở ở bên cạnh nhau, cả hai gần như có cảm giác bình yên, bình yên và cảm giác được đây chính là một nửa của mình. Chính vì vậy mình và ông xã đã tiến cho tới hôn nhân, trở thành một nửa bạn đời của nhau.

Nhiều bạn cũng nói mình cưới ck sớm quá. Mặc dù mỗi fan một cách nhìn sống. Với mình, cưới sớm tốt muộn ko quan trọng, đặc trưng hơn cả là cưới đúng người yêu thương với hiểu mình. Họ bởi mình mà cố gắng tất cả”, nàng dâu xinh đẹp nhất nói.

Vẻ xinh đẹp, nữ tính của Phan Thanh Thảo.

Ngay sau thời điểm đăng tải, đám cưới của đôi bạn Nguyễn Thanh Tùng – Phan Thanh Thảo vẫn thu hút sự nhiệt tình từ xã hội mạng. Ai nấy mọi ngưỡng mộ, gởi lời chúc phúc mang đến họ. Nickname Ngọc mùi hương bày tỏ: “Ngưỡng mộ quá đi thôi. Quan sát cô dâu nở niềm vui hạnh phúc mặt cạnh bạn đời trong ngày cưới mà mình cũng thấy xúc động theo. Chúc hai em sớm sinh quý tử nhé”.

“Tự hào quá hầu hết con người xứ Nghệ. Mình thấy rằng bài toán cưới ông xã sớm xuất xắc muộn dựa vào vào nửa cơ của cuộc đời. Trường hợp bạn gặp mặt được người ông xã lý tưởng, dịu dàng và mến yêu bạn hết mực thì đem năm 18 tuổi cũng chẳng sao cả. Chính vì thế mình muốn Thảo đừng nghĩ ngợi gì nhé. Em hãy thật hạnh phúc để chứng tỏ cho mọi bạn thấy em đúng khi cưới nghỉ ngơi năm 22 tuổi”, member Bùi Lam bình luận.

Chú rể Thanh Tùng chũm tay cô dâu lao vào lễ cưới.

“Sao mọi người lại buông lời không tốt với em ấy nhỉ? các bạn đang tị tị cùng với sự thành công xuất sắc và hạnh phúc của em ấy ư? Chuyện em ấy cưới ai, khi nào không quan trọng đặc biệt bằng bài toán em ấy cảm xúc viên mãn khi rước người cân xứng với mình. Thay vày ghen tị thì hãy chúc phúc đến họ đi”, chúng ta Quốc Trường chia sẻ.

Hiện đám hỏi của Nguyễn Thanh Tùng cùng Phan Thanh Thảo vẫn đang thu hút sự niềm nở từ xã hội mạng.