Bạn đang xem: Tiểu sử Rose Leslie, Nữ diễn viên truyền hình Rose Leslie là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Nữ diễn viên truyền hình Rose Leslie)

XH chung: #3305

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ngày sinh: 9 – 2 – 1987

Nơi sinh: Aberdeen

Tuổi: 34

Con giáp: Đinh Mão

Cung hoàng đạo: Bảo Bình

Nữ diễn viên truyền hình Rose Leslie là ai? Rose Leslie tên đầy đủ là Rose Eleanor Arbuthnot-Leslie, là một diễn viên người Scotland. Rose được công chúng biết đến từ vai diễn trong bộ phim “New Town”, giúp cô mang về giải thưởng BAFTA cho Hiệu suất diễn xuất tốt nhất. Cô trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn Gwen Dawson trong phim truyền hình “Downton Abbey” và vai diễn Ygritte trong bộ phim viễn tưởng trên HBO, “Game of Thrones”

Rose Leslie khởi nghiệp từ các vở kịch tại LAMDA như: The Caucasian Chalk Circle, Uncle Vanya, A Midsummer Night’s Dream và The Country Wife. Có thời gian Rose còn tham gia BBC Radio kể lại “The British Slave Trade: Abolition”, “Parliament” và “People”. Năm 21 tuổi, Rose xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong một vai nhân vật chính của bộ phim “New Town” ra mắt năm 2009, vai diễn giúp cô giành được giải thưởng BAFTA Scotland cho Diễn viên có hiệu suất tốt nhất – Giải thưởng tài năng mới. Cuối năm 2010, cô thủ vai chính trong “Bedlam” của Nell Leyshon tại nhà hát Globe Theatre. Với vai diễn trong “Bethlem Royal Hospital”, Rose đã nhận được lời khen ngợi từ Charles Spencer của tạp chí The Daily Telegraph. Vai diễn đột phá của Rose phải kể đến vai nhân vật Gwen Dawson, một người giúp việc trong bộ phim truyền hình “Downton Abbey”. Năm 2012, Rose Leslie gây ấn tượng với vai diễn trong bộ phim viễn tưởng “Game of Thrones” trên HBO. Trong khi tham gia Game of Thrones”, Rose còn tham gia bộ phim truyền hình “ow Is Good” cùng nam diễn viên Dakota Fanning, phim “ITV” trên ITV, và “Utopia” trên Channel 4. Năm 2016, Rose vào vai Athena trong bộ phim “Sticky Notes” cùng diễn viên nam Ray Liotta.

Phim đã tham gia:

Banged Up Abroad New Town Now Is Good Honeymoon The Last Witch Hunter Sticky Notes Morgan Downton Abbey Case Histories Vera Game of Thrones Blandings Utopia The Great Fire Luther The Good Fight
Rose Leslie học trung học tại trường Rayne North School, sau đó cô học tại trường Millfield School ở Street, Somerset, trước khi theo học 3 năm tại Music and Dramatic Art. Năm 2008, cô tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân Bachelor of Arts. Rose từng sống tại Battersea, London cho đến khi chuyển đến Bắc London. Cô từng là Á quân của một cuộc thi chạy, cô còn có sở thích trượt tuyết, bắn cung và quần vợt.
Rose Leslie xuất thân trong một gia đình quý tộc ở Aberdeen, Scotland. Cô lớn lên trong Lickleyhead Castle ở Aberdeenshire. Cha cô là Sebastian Arbuthnot-Leslie, là một Aberdeenshire Chieftain của Clan Leslie, mẹ cô là Candida Maria Sibyl “Candy” Leslie (nhũ danh Weld), là cháu gáicủa Simon Fraser. Cha mẹ cô có 5 người con và cô là người con thứ 3.Rose Leslie và nam diễn viên Kit Harington, người tham gia cùng cô trong bộ phim “Game of Thrones”, đã bắt đầu mối quan hệ mở vào năm 2012. Năm 2016, cặp đôi này đã khẳng định mối quan hệ của họ.
Bạn trai/ chồng/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Rose Leslie là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!
Nữ diễn viên truyền hình Rose Leslie cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhậtCân nặng: đang cập nhậtSố đo 3 vòng: đang cập nhật
Chân dung Nữ diễn viên truyền hình Rose Leslie
Bức ảnh nữ diễn viên Rose Leslie và bạn trai Kit Harington
Rose Leslie là diễn viên nổi tiếng người Scotland
Hình ảnh đầy ma mị của diễn viên truyền hình Rose Leslie
Một bức ảnh mới về nữ diễn viên truyền hình người Scotland Rose Leslie
Hình ảnh mới nhất về Nữ diễn viên truyền hình Rose Leslie

Các sự kiện năm 1987 và ngày 9-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Rose Leslie

William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1). Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18). Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6). Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Rose Leslie (9-2) trong lịch sử

Ngày 9-2 năm 1861:
Jefferson Davis đã được chọn làm chủ tịch của Liên minh miền Nam Hoa Kỳ. Ngày 9-2 năm 1943: Cuộc chiến Guadalcanal đã kết thúc với một chiến thắng của Mỹ. Ngày 9-2 năm 1950: Thượng nghị sĩ Joseph McCarthy tuyên bố ông đã chứng có mang thẻ thành viên của Đảng Cộng sản trong Bộ Ngoại giao. Ngày 9-2 năm 1964: The Beatles xuất hiện đầu tiên của họ trên The Ed Sullivan Show. Ngày 9-2 năm 1991: Lithuania đã bỏ phiếu cho độc lập từ Liên bang Xô viết. Ngày 9-2 năm 2001: Một Hoa Kỳ ngầm hạt nhân tấn công Ehime Maru, một tàu đánh cá Nhật Bản.