Bạn đang xem: tiểu sử Rose Leslie, bạn nữ diễn viên vô tuyến Rose Leslie là ai? (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của chị em diễn viên truyền họa Rose Leslie)


XH chung: #3305

Số điện thoại: Đang cập nhật

Ngày sinh: 9 – 2 – 1987

Nơi sinh: Aberdeen

Tuổi: 34

Con giáp: Đinh Mão

Cung hoàng đạo: Bảo Bình


Nữ diễn viên truyền họa Rose Leslie là ai? Rose Leslie tên rất đầy đủ là Rose Eleanor Arbuthnot-Leslie, là một diễn viên bạn Scotland. Rose được công chúng biết đến từ vai diễn trong tập phim “New Town”, góp cô mang đến giải thưởng BAFTA cho hiệu suất diễn xuất xuất sắc nhất. Cô trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn Gwen Dawson trong phim tivi “Downton Abbey” cùng vai diễn Ygritte trong bộ phim truyện viễn tưởng bên trên HBO, “Game of Thrones”

Rose Leslie khởi nghiệp từ các vở kịch tại LAMDA như: The Caucasian Chalk Circle, Uncle Vanya, A Midsummer Night’s Dream với The Country Wife. Có thời hạn Rose còn tham gia đài truyền hình bbc Radio kể lại “The British Slave Trade: Abolition”, “Parliament” cùng “People”. Năm 21 tuổi, Rose mở ra trên màn hình ảnh nhỏ vào một vai nhân vật thiết yếu của bộ phim truyện “New Town” giới thiệu năm 2009, vai diễn góp cô giành được phần thưởng BAFTA Scotland cho Diễn viên có hiệu suất tốt nhất có thể – phần thưởng tài năng mới. Thời điểm cuối năm 2010, cô thủ vai bao gồm trong “Bedlam” của Nell Leyshon tại nhà hát Globe Theatre. Cùng với vai diễn vào “Bethlem Royal Hospital”, Rose đã nhận được lời khen ngợi từ Charles Spencer của tập san The Daily Telegraph. Vai diễn đột phá của Rose phải kể tới vai nhân vật dụng Gwen Dawson, một fan giúp bài toán trong bộ phim truyền hình “Downton Abbey”. Năm 2012, Rose Leslie gây tuyệt hảo với vai diễn trong bộ phim viễn tưởng “Game of Thrones” bên trên HBO. Trong khi tham gia trò chơi of Thrones”, Rose còn tham gia bộ phim truyền hình “ow Is Good” cùng nam diễn viên Dakota Fanning, phim “ITV” trên ITV, và “Utopia” trên Channel 4. Năm 2016, Rose đóng vai Athena trong tập phim “Sticky Notes” cùng diễn viên phái mạnh Ray Liotta.

Phim đã tham gia:

Banged Up Abroad New Town Now Is Good Honeymoon The Last Witch Hunter Sticky Notes Morgan Downton Abbey Case Histories Vera game of Thrones Blandings Utopia The Great Fire Luther The Good Fight
Rose Leslie học tập trung học tại trường Rayne North School, sau đó cô học tại ngôi trường Millfield School sống Street, Somerset, trước khi theo học tập 3 năm tại Music & Dramatic Art. Năm 2008, cô xuất sắc nghiệp với tấm bằng cử nhân Bachelor of Arts. Rose từng sinh sống trong Battersea, London cho đến khi chuyển cho Bắc London. Cô từng là Á quân của một cuộc thi chạy, cô còn có sở thích hợp trượt tuyết, phun cung cùng quần vợt.
Rose Leslie xuất thân trong một mái ấm gia đình quý tộc nghỉ ngơi Aberdeen, Scotland. Cô to lên trong Lickleyhead Castle nghỉ ngơi Aberdeenshire. Phụ thân cô là Sebastian Arbuthnot-Leslie, là 1 trong Aberdeenshire Chieftain của Clan Leslie, chị em cô là Candida Maria Sibyl “Candy” Leslie (nhũ danh Weld), là con cháu gáicủa Simon Fraser. Bố mẹ cô có 5 fan con với cô là bạn con sản phẩm 3.Rose Leslie và nam diễn viên Kit Harington, fan tham gia thuộc cô trong bộ phim truyền hình “Game of Thrones”, đã ban đầu mối tình dục mở vào khoảng thời gian 2012. Năm 2016, hai bạn trẻ này đã khẳng định mối quan hệ tình dục của họ.
Bạn trai/ chồng/ người yêu Nữ diễn viên tivi Rose Leslie là ai?
tin tức này hiện đang được cập nhật!
phụ nữ diễn viên truyền họa Rose Leslie cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhậtCân nặng: sẽ cập nhậtSố đo 3 vòng: sẽ cập nhật
*
Chân dung nàng diễn viên tivi Rose Leslie
*
Bức hình ảnh nữ diễn viên Rose Leslie và chúng ta trai Kit Harington
*
Rose Leslie là diễn viên danh tiếng người Scotland
*
Hình ảnh đầy ma mị của diễn viên truyền ảnh Rose Leslie
*
Một bức ảnh mới về cô gái diễn viên truyền hình bạn Scotland Rose Leslie
*
Hình ảnh mới tốt nhất về cô bé diễn viên truyền họa Rose Leslie

Các sự kiện năm 1987 với ngày 9-2

Các sự kiện trái đất vào năm sinh Rose Leslie

William Buckley, nhỏ tin Mỹ ở Lebanon, report bị giết (20 mon 1). tên lửa Iraq giết bị tiêu diệt 37 trong cuộc tấn công vào tàu quần thể trục Mỹ Stark vào Vịnh ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18). Thủ tướng tá Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ bố ở Anh (11 tháng 6). Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ cuộc chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp mang đến tội ác cuộc chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Rose Leslie (9-2) trong định kỳ sử

Ngày 9-2 năm 1861:
Jefferson Davis đã có được chọn thống trị tịch của Liên minh miền nam Hoa Kỳ. Ngày 9-2 năm 1943: Cuộc chiến Guadalcanal đã hoàn thành với một chiến thắng của Mỹ. Ngày 9-2 năm 1950: Thượng nghị viên Joseph McCarthy tuyên tía ông đã chứng gồm mang thẻ member của Đảng cùng sản trong bộ Ngoại giao. Ngày 9-2 năm 1964: The Beatles xuất hiện trước tiên của bọn họ trên The Ed Sullivan Show. Ngày 9-2 năm 1991: Lithuania đã bỏ phiếu cho độc lập từ Liên bang Xô viết. Ngày 9-2 năm 2001: Một Hoa Kỳ ngầm hạt nhân tiến công Ehime Maru, một tàu tiến công cá Nhật Bản.