Video tảo cảnh đôi bạn đang quan hệ trên ban công không chỉ là lan truyền bên trên mạng bên cạnh đó được chiếu trên vô tuyến Tây Ban Nha.

Một cặp vợ ck ở Salamanca, Tây Ban Nha đang lừng danh bất đắc dĩ và cảm xúc vô cùng xấu hổ khi bị công khai đoạn clip làm chuyện ấy giữa thanh thiên bạch nhật bên trên ban công tầng 4 của một tầm thường cư.

Người qua mặt đường đã bắt gặp và quay trở lại cảnh tượng này rồi đăng lên mạng xóm hội. Clip lan truyền rất cấp tốc và thu hút không ít người dân xem đến cả hai đài truyền hình tổ quốc Tây Ban Nha là Telecinco và Antena 3 đã chuyển lại trên bạn dạng tin thời sự.

Trái ngược với những người hàng làng mạc của song vợ ông chồng bị sốc sau khi biết chuyện, những người tiêu dùng mạng gần như cho rằng hai bạn trẻ này gồm quyền hưởng ánh nắng mùa xuân và làm bất kể điều gì người ta có nhu cầu trong nhà của họ.

Năm ngoái, một cặp vợ ông chồng cũng bị con quay lén cảnh sẽ "https://hocketoanthue.edu.vn/quay-len-vo-chong-dang-lam-chuyen-ay/imager_1_74485_700.jpgyêu"https://hocketoanthue.edu.vn/quay-len-vo-chong-dang-lam-chuyen-ay/imager_1_74485_700.jpg ngay trên sofa của một quán bar trên Cardiff, Anh. Trong khúc video, người thiếu nữ ngồi trên người bầy ông với loại váy đã được vén cao lên quá eo.


Tùng Anh


×

Gửi e-mail cho tác giả


Email của bạn
Tên của bạn
Nội dungThông điệp gởi kèm
Gửi email
×
×
*

*
Ấn để theo dõi hocketoanthue.edu.vnThông tin liên hệRSSLên đầu trang
*

hocketoanthue.edu.vn|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546


Tải ứng dụng:
*

Ngôi Sao


*
*

*

Đăng ký kết nhận thông báo từ hocketoanthue.edu.vn giúp bạn cập nhật tin tức nhanh chóng và dễ ợt hơn.