(TGĐA) - xuất hiện thêm trong tập 5 của Giọng ải giọng ai, quang Đăng nhập vai thành một nhân viên bấm bục lơ đãng làm cho tình tiết vui nhộn ngay trong đoạn video clip mở đầu. Tuy nhiên giấu phương diện nhưng bởi vì vóc dáng cao ráo nên anh buộc phải ngồi rẻ xuống nhằm tránh bị dàn khách mời "soi" ra chân tướng. Mặc dù thế Quang Đăng vẫn bị Tóc Tiên nghi vấn ngay từ đầu và tiếp tục yêu mong chọn anh.


*
*

Ê-kíp "Giọng ải giọng ai" "chơi lớn" mời loạt nghệ sĩ thâm nhập với phương châm thí sinh?
Quang Đăng: "Không ước ao chỉ bó buộc trong những phong cách quen thuộc"

Sau những tranh cãi của dàn khách mời, nam giới vũ công như ý trót lọt đi mang đến vòng cuối cùng. Vẫn tàn khốc với để ý đến của mình, Tóc Tiên lựa chọn Quang Đăng song ca bản hit Có ai yêu đương em như anh. Từ bây giờ Puka đang lờ mờ đoán ra anh tuy vậy Trấn Thành, ngôi trường Giang vẫn nghi ngại vóc dáng cao cường này chính là Song Luân.

Bài hát chứa lên, sau đầy đủ câu hát ngọt ngào trước tiên của Tóc Tiên, quang Đăng mở ra khoe giọng hát "thảm họa" khiến cho cả trường quay tan vỡ òa. Công ty nhân phiên bản hit cười bất tỉnh nhân sự khi phái nam vũ công "tấn công" quyết liệt trong từng nốt nhạc, đem về không khí sống động cho rất nhiều người. Quả tình màn lộ diện của quang quẻ Đăng đã sở hữu trọn "spotlight" của tập 5 Giọng ải giọng ai.

Sau màn mở ra cuối cùng, các khách mời tỏ ra khá bất ngờ trước vóc dáng "soái ca" của quang đãng Đăng vì hầu như trước tiếng mọi fan chỉ dồn sự chú ý vào các bước nhảy của anh. Nam giới vũ công bật mí chiều cao của anh ý là 1m78. Lúc bị ngờ vực mang giầy độn, anh lập tức che nhận, còn tranh thủ "troll" MC Đại Nghĩa và Trấn Thành: "Em biết đơn vị hai anh có tương đối nhiều giày do đó lắm".

Khi danh hài trấn thành trêu quang đãng Đăng ban đầu nhảy "Em không sai, chúng ta sai" khiến các cô gái mến mộ là núm mà giờ hình mẫu "vỡ nát" thì anh mới share thật sự cuốn sổ chép lời bên trên tay cũng chỉ có bài bác hát đó do không nghĩ về mình vẫn vào cho vòng cuối. Tiếp đến được tuy nhiên ca cùng Tóc Tiên lại khiến cho anh thêm hồi hộp nên không thể nhớ không còn lời bài hát được.

Ê-kíp "Giọng ải giọng ai" "chơi lớn" mời loạt nghệ sĩ thâm nhập với vai trò thí sinh?

(TGĐA) - 7 sỹ tử Giọng ải giọng ai tuần này được che chắn khá ...

Quang Đăng: "Không mong mỏi chỉ gò bó trong những phong cách quen thuộc"

(TGĐA) - tối 22/7, quang quẻ Đăng tung bạn dạng dance cover ca khúc Big thành phố Boi ...

Bài viết liên quan