Phương Mỹ Chi cho biết thêm cô cùng Quang Anh vẫn quan lại tâm, theo dõi và quan sát nhau vào sự nghiệp âm nhạc chứ không còn "bằng khía cạnh không bởi lòng" như không ít người dân đồn đoán.


*
Phương Mỹ Chi khước từ chuyện ko ưa quang đãng Anh

bên trên Instagram cá nhân, Phương Mỹ Chi thoải mái và dễ chịu giao lưu, vấn đáp những vướng mắc của khán giả về những vụ việc liên quan đến mình. Khi 1 người ngưỡng mộ đặt câu hỏi: “Chị cùng anh quang Anh đáng yêu quá, cứ tưởng nhì người sẽ không ưa nhau", giọng ca Quê em mùa nước lũ bất thần đăng sở hữu hình hình ảnh chụp cùng lũ anh vào buổi ra mắt dự án âm thanh trước kia kèm theo dòng trạng thái phủ nhận.

Phương Mỹ bỏ ra viết: “Chị và anh quang đãng Anh mỗi người đều phải sở hữu con đường riêng của chính mình nhưng cả hai đều lặng lẽ quan tâm, theo dõi con phố của nhau. Hôm anh giới thiệu sản phẩm cũng chính là ngày chị gặp lại anh sau 5 năm. Lúc đó thấy anh biến đổi và thành công, chị vui lắm. Hai anh chị em sẽ luôn luôn cùng nhau cố gắng trên con đường của mình để mang lại những sản phẩm unique nhất mang lại những khán giả yêu nhạc”.Đây là lần lẻ tẻ Phương Mỹ Chi lên tiếng về tin đồn bất hòa với lũ anh. Cô và Quang Anh từng là sỹ tử của Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Mặc dù được review cao tuy nhiên giọng ca Quê em mùa nước bọn giành vị trí á quân bình thường cuộc, trong những khi Quang Anh chiến thắng. Sau cuộc thi, có nhiều tin đồn liên quan đến chuyện cả hai “bằng mặt không bằng lòng" trong veo 5 năm qua. Tuy nhiên vào ngày quang Anh reviews dự án mới, cô bé ca sĩ vẫn dành thời hạn để đến chúc mừng anh.

Cũng trong mùa trò chuyện này, Phương Mỹ Chi lên tiếng về lời đồn thổi tình cảm với quang đãng Nhật, cũng là 1 trong thí sinh của Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Vậy thể, khi được đặt câu hỏi về tình bạn của cả hai, bạn nữ ca sĩ mang đến biết: “Chị cũng ko nghĩ sẽ thân với Nhật sau 6 năm quen biết. Vày sau cuộc thi kết thúc, anh chị cũng chạm chán nhau ko nhiều. Từ ngày Nhật vào tp.hồ chí minh mới thân luôn. đồng bọn ấy nha mấy các bạn ơi, đừng ai đẩy thuyền nữa, đó là điều không thể".


#Phương Mỹ đưa ra #Quang Anh #cạch mặt #Giọng hát Việt nhí

Tiêu dùng - Dịch vụ


Galaxy Education chào làng hợp tác kế hoạch với FUNiX

phòng khám Hà Đô - add thăm khám phụ khoa uy tín sinh sống TP.HCM

Đấu Trường khả năng Tiger Arena lần trước tiên ra mắt tại nước ta

‘Sapiens - Lược sử chủng loại người’: Cuốn sách giải mã lịch sử dân tộc loài fan

VPBank Hanoi Marathon 2022: Giải chạy bao gồm số VĐV cự ly 42 km lớn hàng đầu VN

phỏng vấn CEO Druce về chiến lược xuất khẩu Grand Marina Saigon

Number 1 sát cánh đồng hành giải Billiards carom 3 băng quốc tế bình dương 2022


Bài viết liên quan