Lọt lòng: dài 180 x rộng lớn 41 x cao 38 cmPhủ bì: phụ thuộc vào độ dày mộc (xem bảng mặt dưới)
CodeNamePhủ tị nạnh (cm)

(dài x rộng lớn x cao)

Độ dày mộc (cm)

(thành – lòng – lắp)

Giá (VNĐ)
S36-MQuan 6198 x 59 x 596 – 4 – 1035.000.000
S36-LQuan 8202 x 63 x 608 – 6 – 1042.000.000
Chất liệu: gỗ tiến thưởng Tâm, hoàn thành sơn PU (bên ngoài)

Cân nặng: (khoảng) 150 kilogam

Phụ khiếu nại theo kèm: Đôi chân (Mễ) mộc cao 25 cm; vải áo (vải gấm đỏ thêu chữ thọ vàng)

Vận chuyển: miễn giá thành tại Hà Nội


*

Áo hậu sự gỗ Vàng tâm trạm Rồng được làm bằng 6 tấm gỗ vàng Tâm, hoàn thành xong sơn PU


Quan tài, Áo quan gỗ Vàng trọng tâm trạm Rồng được gia công bằng 6 tấm gỗ Vàng trọng tâm liền tấm, được chọn lọc kỹ càng, loại bỏ các phần gỗ phẩm hóa học kém, link với nhau bởi mộng gỗ vững chắc chắn. Sau khi được gia công nhẵn kỹ càng, sản phẩm được tô PU phía bên ngoài tăng phần căng đầy trang trọng, trạm xung khắc tinh sảo bằng máy CNC kết hợp đục tay thợ tay nghề cao.

Rồng là linh vật cát tường, biểu tượng phong thủy của phương Đông, tượng trưng mang lại điều xuất sắc lành. Hình tượng con Rồng mở ra nhiều trong những tác phẩm trạm khắc, các công trình con kiến trúc, những tác phẩm nghệ thuật, có những thể hiện của mỹ thuật Phật giáo.

Rồng là hình tượng của quyền quý, của fan quân tử. Rồng có khả năng dùng khá thở thồi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này đó là nền tảng của học thuật phong thủy.

Hai mặt thành thùng trạm hình nhì Rồng chầu phương diện trời (Lưỡng Long triều Dương). Rồng biểu tượng cho Dương khí, cho nên vì vậy hình hình ảnh Lưỡng Long triều Dương thể hiện cho “Tam Dương” (Tam Dương khai thái) tức mọi bài toán đều hạnh thông. Thân Rồng mềm mại và mượt mà tự nhiên như bay, ẩn hiện nay trong mây “Vân khỉ long đăng” (rồng nổi lúc bay) hình tượng cho sự giỏi lành “Vân Long khánh hội”, gọi là đều điều may mắn, vui vẻ.

Rồng xuất hiện từ nước, chạm mặt nước sẽ tương đối dũng mãnh. Tương xứng với tính năng của gỗ kim cương Tâm, giữ được nhiệt độ sẽ càng tươi càng bền lâu. Vì vậy nơi mộ phần tại địa điểm Long Mạch sẽ khá thịnh. Nhờ Dương khí của dragon mà cất cánh lên về khu vực Tây thiên rất lạc. Cũng nhờ nỗ lực mà nhỏ cháu dòng họ bức tốc phúc phận.


*

Hình hình ảnh Rồng chầu phương diện Trời hình tượng của Dương Khí, thịnh vượng


Đầu với chân hòm gỗ vàng Tâm có hình hình ảnh con Dơi biểu tượng của sự may mắn, an lành. Trong âm Hán – Việt, nhỏ dơi đọc là “Phúc”, trùng âm với chữ Phúc vào hạnh phúc, sung sướng.


*

đầu trạm chữ Phúc, chân trạm chữ Thọ…


Hình triện tròn bộc lộ cho Trời và hình triện Vuông là Đất. Tách biệt chữ “Phúc” đặt trong hình Triện tròn là đầu, còn chữ “Thọ” đặt trong hình Triện vuông là chân.


*

bên trong được lót một lớp vải gấm đỏ, thêu hình mẫu thiết kế chữ lâu vàng


Bên trong săng được bọc một lớp vải vóc gấm đỏ, thêu họa tiết thiết kế chữ thọ vàng. Áo quan mộc Vàng trung tâm làm được làm bằng gỗ dày chắc chắn, với công năng ưa ẩm và không bị mối côn trùng của gỗ tiến thưởng Tâm phù hợp dùng địa táng, táng một lần, đào sâu chôn chặt.


*

6 khối gỗ dày link với nhau bằng mộng gỗ dĩ nhiên chắn


Sản Phẩm Tương Tự

*
Mã SP: S35Giá: 35.000.000 VNĐChất liệu:

Gỗ xoàn Tâm

*
Mã SP: S15Giá: 40.000.000 VNĐChất liệu:

Gỗ quà Tâm; đánh Son Thếp Vàng

Kích Thước:

dài 198 x rộng lớn 58 x cao 60 cm, thành dày 6, lòng 4, gắn thêm 10 cm


"Phúc Lộc lưu lại Truyền"

*

Đồ Gỗ vai trung phong Linh giữ Phúc

Lưu Phúc - xưởng sản xuất, sắm sửa sản phẩm Đồ Gỗ vai trung phong linh, được có mặt lên vì doanh nghiệp bốn nhân - Đồ Gỗ thiết kế bên trong Mỹ Nghệ thời thượng Vân Trị, chuyển động trong nghành nội thất trên 20 năm, tạo dựng lên mến hiệu các sản phẩm thiết kế bên trong cao cấp.

Sản phẩm Đồ Gỗ trung ương Linh, thêm vào trên dây chuyền sản xuất máy móc tiến bộ kết thích hợp với thủ công bằng tay thợ kỹ năng tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, làm nên những thành phầm có quality tốt nhất. Gia công bằng chất liệu làm bằng những các loại gỗ tự nhiên và thoải mái quý hiếm: tiến thưởng Tâm, Ngọc Am, Giáng Hương...