đoạn phim Thời sự trái đất Tài bao gồm - kinh doanh Đời sống văn hóa vui chơi giải trí thanh niên giáo dục và đào tạo thể dục thể thao sức khỏe công nghệ - game xe pháo thời trang trẻ độc giả
*

Chiến sự cho chiều 17.4: Ukraine bác bỏ tối hậu thư về Mariupol, Nga ăn hiếp dọa hủy diệt


*

Chiến sự mang lại trưa 17.4: Nổ lớn ở Kyiv, Nga ra tối hậu thư


*

Thị trưởng St.Petersburg: tướng Nga tử chiến tại Ukraine


*

Ông Kim Jong-un tính toán vụ demo vũ khí giải pháp mới của Triều Tiên


*

Nga nói bắn hạ máy cất cánh chở vũ khí cho Kyiv, nêu tổn thất của quân Ukraine


Quân đội Nga ngày 15.4 nói rằng cơ quan chính phủ Ukraine đang sẵn sàng một cuộc tấn công nhắm vào trong 1 ga tàu có không ít người tị nàn là dân hay để kết tội Nga tội tình ác chiến tranh.


Soái hạm Moskva của Nga đã bị chìm tại biển cả Đen cùng dù không rõ nguyên nhân, mất non này gây ảnh hưởng lớn cho chiến dịch quân sự cũng như tinh thần của quân đội Nga.


Giới quan liêu sát cho rằng Nga đã có một vài động thái new trong chiến dịch quân sự tại Ukraine, sau thời điểm mất soái hạm Moskva.


Lầu Năm Góc cho rằng 5 tàu chiến của Nga đang dạt ngoài vùng bờ biển cả Ukraine, trong lúc giới trình độ cho rằng các tàu di chuyển nhằm kị bị tấn công như tuần dương hạm Moskva.


Bộ Quốc chống Nga xác thực phóng thương hiệu lửa hành trình dài vào Kyiv cùng sẽ liên tiếp không kích thành phố hà nội Ukraine, trong khi tiếp tục gây sức xay tại Mariupol.


Rạng sáng sủa 15.4, Kyiv rung chuyển vì những vụ nổ lớn, và bé báo không kích vang lên khắp Ukraine sau khi tuần dương hạm tên lửa Moskva của hạm đội Biển Đen Nga bị chìm ngập trong lúc được kéo về cảng Sevastopol.


khối hệ thống laser “Chùm tia Sắt” đã được Israel nghiên cứu và phát triển nhằm bổ sung cập nhật vào hệ thống vũ khí phòng không hiện có của nước này, trong những số đó có khối hệ thống phòng không tầm ngắn “Vòm Sắt”.


Soái hạm Moskva của Nga đã bị chìm tại biển lớn Đen khi trên phố được kéo về cảng sau vụ cháy nổ kho đạn trên tàu.


Quân team Ukraine tuyên tía đã phóng thương hiệu lửa hành trình diệt hạm vào trong 1 tuần dương hạm Nga, khiến tàu phân phát nổ, trong những lúc Moscow buộc tội hai trực thăng Ukraine tấn công trên cương vực Nga.


Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden đang xúc tiến mở rộng việc share thông tin tình báo đến quân Ukraine nhằm họ hoàn toàn có thể tấn công các đơn vị quân sự Nga làm việc Donbass cùng bán đảo Crimea, theo tờ The Wall Street Journal.


Ủy ban Điều tra Nga lúc này 14.4 kết luận hai trực thăng quân sự Ukraine chịu trách nhiệm cho vụ tiến công làng Klimovo nằm trong tỉnh Bryansk của Nga vào trưa cùng ngày.


Các chỉ đạo của hai đơn vị Ukraine nạm thủ Mariupol cho hay đã rất có thể kết vừa lòng lực lượng và phối hợp nhau, trong bối cảnh Nga tiếp tục đà tiến và điều hành và kiểm soát thêm nhiều khoanh vùng của tp cảng này.


Bộ ngoại giao Nga ngày 13.4 thông báo áp đặt cấm vận so với 398 hạ nghị sĩ Mỹ với 87 thượng nghị sĩ Canada, sau khoản thời gian Mỹ cùng Canada có hành động tương tự đối với hàng trăm nghị sĩ Nga do chiến dịch quân sự của Moscow sinh hoạt Ukraine.


Hợp đồng tải tàu ngầm trung hoa của chính phủ Thái Lan có nguy cơ đổ vỡ vị Đức từ bỏ chối cung ứng động cơ đến tàu ngầm.


Tổng thống Mỹ Joe Bidenngày 13.4 đã chào làng gói cung ứng quân sự new trị giá chỉ 800 triệu USD mang đến Ukraine, bao hàm nhiều loại vũ khí hạng nặng.


bộ Quốc phòng Nga cảnh báo các lực lượng vũ khí nước này sẽ thực thi những đợt tấn công nhằm mục đích vào các trung trung ương đầu não đặc biệt quan trọng của Ukraine, bao gồm Kyiv, ví như Ukraine thường xuyên những đợt phun phá trên đất Nga.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: Trần Việt Hưng