Lần đầu tiên vào lịch sử của những phiên bản bên trên toàn thế giới, "Vietnam"s Next Top model 2014" chọn ra 2 quán quân là quang đãng Hùng và Nguyễn Oanh đăng quang trong cùng 1 đêm. Sau đó, người từng dừng chân ở đứng top 12 là Kim Dung tiếp tục thâm nhập mùa giải All Stars trong năm 2017 và bất ngờ giành chiến thắng, nâng số lượng quán quân từng thâm nhập mùa 5 lên đến 3 người.
Thí sinh "khổng lồ" nhất và "nấm lùn" nhất

Đối với thí sinh nữ thì chắc nhiều người sẽ đoán ra tức thì người có chiều cao kỷ lục chính là cô phái nữ 1m90 Hồng Xuân, còn Fung La tham gia mùa giải bao gồm chủ đề "Phá bỏ mọi giới hạn" với chiều cao chỉ 1m54 - là thí sinh gồm chiều cao thấp nhất vào tất cả các phiên bản "Next đứng top Model" bên trên toàn thế giới.


*

Đối với sỹ tử nữ, Fung La là cô nàng "nấm lùn" nhất, Hồng Xuân gồm chiều cao khủng nhất


Cùng gia nhập mùa giải "Phá bỏ mọi giới hạn" với Fung La còn có hot boy Trương Hoài nam giới cao 1m72, cũng là thí sinh phái mạnh thấp nhất. Văn Hội mùa 5 và Hải Đăng mùa 6 là hai thí sinh cao nhất chương trình (1m93).
Thí sinh đứng đầu nhiều nhất

Cho đến thời điểm hiện tại thì số lượng No.1 nhiều nhất mà 1 thí sinh giành được là 3 lần cùng đã tất cả 4 người gia nhập "câu lạc bộ" này: Thu Hiền mùa 1, Tiêu Ngọc Linh mùa 5, Fung La mùa 7 với Thùy Dương mùa All Stars.


Thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm nhiều nhất

Với việc tham gia 2 mùa giải "Vietnam"s Next đứng top Model", Nguyễn Hợp chủ yếu thức đề tên mình trở thành sỹ tử lọt vào vòng nguy hiểm nhiều nhất chương trình với tổng cộng 6 lần. Ở mùa thi thứ 6, cô gồm 3 lần bị đứng ở đứng top 2 cùng 1 lần ở top 4 nguy hiểm. Quý phái đến mùa giải All Stars, Nguyễn Hợp tất cả thêm 2 lần rơi vào vòng nguy hiểm trước khi bị loại.

Nguyễn Hợp cũng là người có màn loại đặc biệt nhất khi cô không chịu thực hiện tiếp thử thách với bị ban giám khảo đã tạo ra về tức thì lập tức.


Nguyễn Hợp là người rơi vào vòng nguy hiểm nhiều nhất với 6 lần


Người chiến thắng nhiều thử thách nhất

Khi nhắc đến Nhã Trúc thì khán giả vẫn nuối tiếc 1 cô gái thông minh nhưng bởi vì chiều cao hạn chế đề xuất không thể tiến xa hơn ở mùa 3. Cô cũng là thí sinh thắng thử thách nhiều nhất với 5 lần tất cả với là người duy nhất tính đến thời điểm hiện tại đạt giải thí sinh được thương yêu nhất.


Ai yêu cầu được đặt biệt danh là "Thánh xỉu"?

Trở lại với mùa giải All Stars, Chà mi khiến khán giả chuyển từ trạng thái lo lắng đến hoang mang và sợ hãi khi cô xỉu thừa nhiều. Dù là trong các thử thách giỏi ở chống đánh giá và loại, sức khỏe của cô bé Á quân nhiều thời gian vẫn rơi vào tình trạng ko ổn định.