(TGĐA) - Đêm ra mắt kết quả của lịch trình Sao nối ngôi 2021 diễn ra vào ngày 30/6 đã khẳng định Bùi công danh sự nghiệp trở thành cửa hàng quân Sao nối ngôi mùa 5 với giải thưởng 100 triệu đồng. Hoài Thanh đạt giải Á quân, Hà Mỹ Anh cùng với giải 3 thông thường cuộc.


*
*

Nghệ sĩ Bình Tinh: trước lúc thi "Sao nối ngôi", khán giả tưởng rằng tôi đã chết hoặc bỏ nghề ra nước ngoài định cư
Bùi công danh sự nghiệp oai hùng hóa Cao Thục, diễn xuất thần trên đêm tầm thường kết "Sao nối ngôi"

Đêm phổ biến kết của chương trình Sao nối ngôi 2021 vừa diễn ra tuần trước với sự tranh tài của ba khuôn mặt xuất sắc độc nhất vô nhị là Hà Mỹ Anh, Hoài Thanh cùng Bùi Công Danh.

Bùi công danh và sự nghiệp chọn làm cho Cao Thục trong vở Nỏ thần (trợ diễn nghệ sỹ Bảo Trí, Cao Phương Thúy, Nguyễn Khang, Tuấn Anh, Tân Quốc Hy). Nỏ thần thuộc thể loại chính kịch, vấn đề lịch sử. Bùi công danh và sự nghiệp vào vai vị tướng tá tài của nước Thục, fan cùng quân lính sáng chế nỏ thần trấn giữ lại bờ cõi. Đến cùng với Sao nối ngôi mùa 5, Bùi công danh và sự nghiệp thổ lộ anh không có sự trợ diễn từ ba là người nghệ sỹ - diễn viên Công Tài. Anh nói: "Ở lĩnh vực phim ảnh, bố sẵn sàng hỗ trợ tôi. Cơ mà trên sân khấu, tía tôi ngại tham gia vì lo lắng làm không xuất sắc sẽ tác động đến tiết mục của tôi". Dẫu vậy, cha của sự nghiệp cũng khích lệ anh hãy tự tin đi trên đôi bàn chân của mình, xem đây là một thử thách để xác minh thực lực, vững vàng hơn vào tương lai.

Nhận xét về máu mục, giám khảo Thanh Bạch bất ngờ bởi kịch bạn dạng súc tích, cô đọng. “Đạo diễn chọn đều "điểm rơi" để diễn viên làm cho sáng lên chủ đề tiết mục. Hai con đường nhân trang bị được phân loại đối chống mãnh liệt, tạo cho sự kịch tính, cao trào dù cho là trích đoạn. Đặc biệt, tài năng, ngôn ngữ, tiếng nói sân khấu của Bùi công danh đầy xuất sắc”. Giám khảo Hồng Vân reviews Bùi công danh đã gồm một vai diễn xuất thần biểu hiện được toàn bộ thế bạo dạn của bản thân. Chị ko kiềm được nước mắt vì hình tượng anh hùng dân tộc bất khuất, kiên cường trên sân khấu.

Hoài Thanh với gần trăng tròn nghệ sĩ lẫn phụ diễn, trong các số ấy có một loạt những tăm tiếng nghệ sĩ cải lương gạo nơi bắt đầu như NSƯT Ngọc Dung, nghệ sỹ Chí Linh, NSƯT Vân Hà, NSƯT Tú Sương, NSƯT Hải Yến, nghệ sỹ Thanh Sơn, Diễm Hoàng, nghệ sĩ Bình Tinh, Lê Nguyễn ngôi trường Giang, Thành Tây, Hoài My, Lệ Trinh, Hoàng Quốc Thanh, Lý Nhật Thành, Lê Nhung qua huyết mục Đêm huyền thoại. Trong vai diễn Thái hậu Dương Vân Nga, cô miêu tả một ngày tiết mục mãn nhãn với máu mục, sự đầu tư hoành tráng, khổ luyện của Hoài Thanh. Các nghệ sĩ này đã thuộc cất lên tiếng hát hỗ trợ Hoài Thanh, giúp tạo nên một huyết mục thiệt hoành tráng, xứng khoảng đêm bình thường kết.

Chế Thanh và đàn bà Thủy Tiên

Hà Mỹ Anh - thí sinh nhỏ tuổi nhất biểu hiện khí cụ oai hùng của Bùi Thị Xuân trong vở Gương trung thanh nữ tướng. Với hóa học giọng hát vọng cổ bạo phổi mẽ, phong thái biểu diễn từ bỏ tin, chấm dứt khoát Hà Mỹ Anh lột tả giỏi thần thái trong vai diễn. Giám khảo Hồng Vân sử dụng nhiều Hà Mỹ Anh biểu hiện đúng khí phách hiên ngang, ko đầu hàng định mệnh của một nàng tướng tài ba. Ít ai biết, cô gái nhỏ tuổi nhắn Hà Mỹ Anh khủng lên trong mái ấm gia đình nghệ thuật ba đời hát bội. Ông nội cô là nghệ sỹ hát bội Công Chấn, cậu là NSƯT Xuân Quang, dì là NSƯT Thanh Trang, ba là nghệ sỹ cải lương Linh Quang.

Với những số điểm đặc biệt quan trọng trong đêm tầm thường kết, Hà Mỹ Anh tất cả 29,25 điểm đoạt giải 3 với món quà 50 triệu đồng, Hoài Thanh chiếm giải Á quân với 29,75 điểm, giải thưởng 70 triệu đồng. Riêng Bùi công danh và sự nghiệp với biểu diễn xuất dung nhan trong Nỏ thần và gồm tổng số điểm 30 điểm, anh bằng lòng trở thành cửa hàng quân của Sao nối ngôi mùa 5.

Bùi công danh và sự nghiệp cùng cha - diễn viên Công Tài

Trải qua một hành trình đầy trở ngại của Sao nối ngôi, anh giãi bày vui và bất thần khi danh hiệu cao nhất đã điện thoại tư vấn tên anh. “Tham gia nghệ thuật từ năm 7 tuổi, đây là giải thưởng lớn nhất của tôi cho đến thời điểm hiện nay tại. Phần thưởng này để giúp cho tuyến phố sự nghiệp của mạch lạc không gặp trở ngại hơn về sau. Phi vào cuộc thi, tôi có hết toàn bộ sở ngôi trường lên sảnh khấu, để thỏa si diễn xuất. Ba tôi cũng đã xuất hiện thêm ở đêm bình thường kết, ông dìm xét tôi gồm một bước tiến mới, làm được rất nhiều hơn mọi gì ông ao ước đợi. Điều này khiến ông từ bỏ hào cùng tôi niềm hạnh phúc hơn bội phần”, Bùi công danh và sự nghiệp bật khóc.

Ba thí sinh sót lại là Hoàng Hải, Ty Phong với Thủy Tiên đồng giải khuyến khích với phần thưởng 10 triệu đồng. Trong khi đêm thi tầm thường kết còn tồn tại sự lộ diện của 4 quán quân Sao nối ngôi từng mùa trước: Bình Tinh (2016), Lê Nguyễn ngôi trường Giang (2017), Triệu Lộc (2018) và Phương Cẩm Ngọc (2019). Đây là lần thứ nhất cả 4 quán quân cùng nhau tái ngộ trên sân khấu Sao nối ngôi 2021 cùng gửi tặng đến các người theo dõi tân cổ Hào khí Việt Nam.

Bình Tinh, trường Giang, Triệu Lộc, Phương Cẩm Ngọc biểu đạt tiết mục tân cổ Hào khí Việt Nam
NSND Hồng Vân, NSƯT Kim Tử Long, đạm bạc trong huyết mục Thuyền hoa

Tiếp nối thành công của Sao nối ngôi, công tác Chân dung cuộc tình sẽ bắt đầu phát sóng vào mức 21h00 thứ bốn hàng tuần từ ngày 7/7 trên kênh THVL1.

Nghệ sĩ Bình Tinh: trước lúc thi "Sao nối ngôi", người theo dõi tưởng rằng tôi đã chết hoặc quăng quật nghề ra quốc tế định cư

(TGĐA) - Đêm Gala cùng trao giải Sao nối ngôi sẽ sở hữu sự mở ra ...

Bùi công danh oai hùng hóa Cao Thục, diễn xuất thần tại đêm phổ biến kết "Sao nối ngôi"

(TGĐA) - Bùi công danh và sự nghiệp oai hùng hóa Cao Thục, diễn xuất thần vở Nỏ ...

Bài viết liên quan