Thời gian dục tình là trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một cuộc “yêu” hoàn hảo nhất và giữ lại lửa niềm hạnh phúc gia đình. Không những vậy, giữ vững phong độ trên chóng lâu dài còn khiến cho quý ông thêm phần sáng sủa khi “lâm trận”. Vậy làm chũm nào nhằm duy trì khả năng phái mạnh? Hãy cùng xem thêm 12 bí quyết lâu xuất tinh sau để giúp đỡ cuộc “yêu” thêm thăng hoa. 
1. Thời hạn quan hệ bao thọ là đủ?  3. 12 cách quan hệ lâu ra kéo dãn dài thời gian tình dục 3.4. Triển khai bài tập Kegel từng ngày
1. Thời gian quan hệ bao lâu là đủ?  3. 12 cách quan hệ thọ ra kéo dãn dài thời gian dục tình 3.4. Triển khai bài tập Kegel hằng ngày
Nhiều phái mạnh cho rằng có tác dụng “chuyện ấy” càng lâu thì sẽ càng chứng tỏ bản lĩnh đàn ông. Vì chưng vậy, rất nhiều quý ông luôn tìm biện pháp phá kỷ lục về chiến tích của chính mình ở rất nhiều lần lâm trận khác. Mặc dù nhiên, thời hạn quan hệ dài lâu chưa chắn chắn đã thực sự xuất sắc và chinh phục được bạn tình. Bởi, một cuộc yêu được đánh giá là quality thì phải bao gồm sự vừa lòng của cả hai người. Bởi vì đó, tùy vào cảm hứng và nhu yếu mà thời gian mỗi cuộc “giao ban” luôn luôn khác nhau. 
*

tự 5 – 30 phút, là thời gian để tấn công thức cảm hứng tình dục qua ôm ấp, vuốt ve… giữ ý, dạo bước đầu ko nên thấp hơn 5 phút vì từ bây giờ chưa đầy đủ để chế tạo hứng khởi cho cô gái giới. Cũng tránh việc quá 30 phút vì dễ mất cao trào, hứng thú. 
thời gian quan hệ được xem từ lúc sinh dục nam đưa vào trong âm đạo cho đến khi xuất tinh. Thời gian lý tưởng tốt nhất ở tiến độ này thường xuyên là 7 – 15 phút. 
trên thực tế, thời hạn “xung trận” có thể chỉ đạt 3 – 7 phút. Thời gian này hoàn toàn bình thường, là mức trung bình của tương đối nhiều quý ông bây chừ và đã có thể giúp thanh nữ lên đỉnh 2 – 3 lần. 
Nếu thời hạn “xung trận” kéo dãn trên 15 phút thì được xem là quá lâu, cả hai khó gia hạn sự hưng phấn, vô ích cho sức mạnh vì dễ bị tổn yêu quý vùng kín vì tần số cọ xát nhiều, dễ khiến cho viêm nhiễm sau quan hệ. Mặc dù nhiên, nếu dưới 3 phút thì đó là mốc thời gian được xem như là đáng lo ngại.
*

Xuất tinh sớm là 1 rối loạn sinh lý phổ cập ở phái mạnh giới, xẩy ra do yếu tố bên ngoài lẫn bên phía trong như căng thẳng, căn bệnh lý, tự sướng quá độ… và đặc biệt là sự suy sút nồng độ hormone...

2. Nguyên nhân khiến nam giới cấp tốc xuất tinh 

lấn dụng thói quen thủ dâm, sinh hoạt tình dục ko điều độ.  thiếu tự tin, quá hồi hộp, căng thẳng.  ngần ngừ cách kiểm soát điều hành và quản lý cực khoái.  khung người chưa có tác dụng quen được với hầu như kích thích tất cả cường độ cao.  khung người thiếu chăm sóc chất, mệt nhọc mỏi.  nam giới ít vận động, không nhiều rèn luyện thể dục.  thường xuyên sử dụng các chất kích thích, rượu bia, dung dịch lá. 
*

*

Thắt chặt cơ sàn chậu vào 5 giây.  buông lỏng cơ sàn chậu trong 10 giây.  tái diễn bài tập khoảng chừng 10 lần (1 hiệp của bài tập). Thực hiện mỗi ngày khoảng 3 – 4 hiệp. 

*