bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe khoắn
hocketoanthue.edu.vn - Quân đội chính phủ nước nhà Syria cùng lực rất nhiều người Kurd ngơi nghỉ Đông Bắc đã tất cả động thái phối kết hợp để ứng phó với năng lực Thổ Nhĩ Kỳ phát hễ một cuộc tấn công vào khu vực này.

Hôm qua (12/6), Lực lượng Dân nhà Syria (SDF) đã cho phép quân chính phủ nước nhà Syria tiến vào khu vực Manbij nhằm củng cố các vị trí cùng đề phòng một cuộc tấn công của Thổ Nhĩ Kỳ cùng đồng minh nhằm vào các thành phố nghỉ ngơi Đông Bắc nước này.


*

Quân đội chính phủ nước nhà Syria. Ảnh: 24.ae.Hội đồng tp Manbij xác nhận, một đoàn xe cộ của quân đội Syria đang tiến đến các quanh vùng do SDF kiểm soát ở phía tây thành phố. Trước sức nghiền của Thổ Nhĩ Kỳ, SDF và phe chính phủ đã giành được một thỏa thuận hợp tác dưới sự bảo trợ của Nga, qua đó có thể chấp nhận được quân đội chính phủ nước nhà Syria tiến vào các quanh vùng do bạn Kurd kiểm soát, nhằm củng cố các cứ điểm trên tuyến biên giới phía bắc cùng phía tây.

Trong một cốt truyện khác, phe đối lập Syria vì chưng Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đã tuyên bố chuẩn bị sẵn sàng phối phù hợp với quân nhóm Thổ Nhĩ Kỳ để phát động một chiến dịch quân sự nhằm vào thị trấn Tal Rifaat, Manbij với Ain al-Arab để loại bỏ các lực số người Kurd.


Trước đó, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan vẫn tuyên tía sẽ thường xuyên củng cầm tuyến bình an ở biên cương phía nam với Syria trải qua các chiến dịch quân sự mới. Ông Erdogan đã nhấn mạnh vấn đề yêu cầu thiết lập cấu hình một khu vực an ninh sâu 30 km ở miền bắc bộ Syria, bằng cách loại bỏ các Đơn vị bảo vệ Nhân dân người Kurd, nhưng mà Thổ Nhĩ Kỳ xem là một tổ chức khủng bố./.


Tag: chiến trường Syria Thổ Nhĩ Kỳ tấn công Syria lực rất nhiều người Kurd dự phòng Thổ Nhĩ Kỳ tiến công người Kurd Quân nhóm Syria lực lượng Kurd phối kết hợp lực lượng SDF

*

sảnh bay nước ngoài Damascus (Syria) hoàn thành hoạt động vày bị Israel không kích hocketoanthue.edu.vn - bộ Giao thông vận tải Syria cho biết, nước này trong ngày hôm qua (10/6) đã quyết định dừng phần nhiều chuyến cất cánh đến và đi từ sảnh bay thế giới Damascus, cho tới khi có thông báo mới.


*

sân bay quốc tế Damascus (Syria) xong xuôi hoạt động vị bị Israel ko kích

hocketoanthue.edu.vn - bộ Giao thông vận tải đường bộ Syria đến biết, nước này trong ngày hôm qua (10/6) đã ra quyết định dừng phần đa chuyến cất cánh đến và đi từ sảnh bay nước ngoài Damascus, cho đến khi có thông tin mới.Israel tiến công tên lửa vào thủ đô Damascus của Syria hocketoanthue.edu.vn - Một mối cung cấp tin quân sự chiến lược của Syria đến biết, vụ tấn công chỉ tạo ra những thiệt hại nhỏ dại về đồ gia dụng chất.Israel tấn công tên lửa vào thủ đô hà nội Damascus của Syria

hocketoanthue.edu.vn - Một nguồn tin quân sự chiến lược của Syria cho biết, vụ tấn công chỉ tạo ra những thiệt hại nhỏ tuổi về đồ vật chất.


Mỹ cảnh báo Thổ Nhĩ Kỳ không phát rượu cồn chiến dịch quân sự chiến lược tại Syria hocketoanthue.edu.vn - Ngày 24/5, Mỹ chú ý Thổ Nhĩ Kỳ tránh việc phát động bất kỳ hoạt động quân sự chiến lược mới nào ở miền bắc bộ Syria.


Mỹ chú ý Thổ Nhĩ Kỳ ko phát hễ chiến dịch quân sự tại Syria

hocketoanthue.edu.vn - Ngày 24/5, Mỹ lưu ý Thổ Nhĩ Kỳ không nên phát động bất kỳ hoạt động quân sự mới làm sao ở miền bắc bộ Syria.


chính trị buôn bản hội nhân loại kinh tế thể thao văn hóa truyền thống vui chơi quy định du lịch
quân sự - Quốc chống sức mạnh Đời sống doanh nghiệp Ô đánh - Xe đồ vật ánh mắt Multimedia technology Podcast