Bún đậu mắm tôm là món ăn đặc sản của người Hà Nội, chưa biết món ăn này có từ lúc nào nhưng nó lại rất được vị tương đối nhiều người. Ngày nay bún đậu mắm tôm sẽ dần phổ cập đến nhiều vùng miền hơn với dần xác minh được vị trí của bản thân trong nhà hàng siêu thị Việt Nam. Hiện giờ bún đậu mắm tôm đã trở cần thịnh hành ở sài thành cần muốn nạp năng lượng bún đậu thì khá dễ dàng dàng. Sau đây, hocketoanthue.edu.vn xin reviews một số vị trí bán bún đậu mắm tôm ngon.

1. Bún đậu mắm tôm Thăng Long

Quán Bún đậu mắm tôm Thăng Long được ca tụng là chả cốm ngon rẻ do quán cung cấp chả cốm và cung ứng sỉ cho những nơi khác. Tiệm bún đậu nhìn hiệ tượng hơi cũ kĩ vậy thôi chứ tương đối bị unique à nghen! Đặc biệt là món chả cốm chuyên cung ứng sỉ lẻ luôn luôn í. Nhìn rổ chả cốm mà hy vọng nhào vô chiếm gì đâu mà lôi kéo quá xá.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin chi tiết

Trên đây là “9 quán bún đậu mắm tôm ngon nhất ở sài Gòn”. Nếu bạn có nhu cầu tìm 1 tiệm bún đậu mắm tôm ngon chuẩn chỉnh vị tp. Hà nội tại tp sài gòn thì hãy tham khảo những quán này nhé. Đây những là mọi quán bún đậu ngon, được không ít thực khách liên tiếp ghé cho đấy! Chúc chúng ta có những phút giây vui vẻ và hạnh phúc.