Một team hiện trang bị là nguyên lý và đồ trang sức bằng đá được những nhà trình độ nhận định là của fan nguyên thủy thời hậu kỳ đá mới, cách đó 5.000 năm, vừa mới được phát hiện nay ở Hà Tĩnh.
vạc hiện nhiều hiện đồ dùng của tín đồ nguyên thủy sống Tây Nguyên
Từ hàng ngàn hiện thiết bị đá và thiên thạch trên thị xã An Khê (Gia Lai), các nhà khảo cổ của vn và Nga đánh giá chúng tất cả niên đại trên dưới một triệu năm.
vì sao hoàng hậu tuẫn táng thuộc Tần Thủy Hoàng đầy đủ không khép chân sau khi bị chôn sống?
Tục tuẫn táng là trong những phong tục tàn tệ nhất thời xưa, ngẫu nhiên người đàn bà nào bị tuẫn táng cũng sẽ cực kỳ đáng thương.
"Ma dược" trong chiêu mộ cổ nữ Hoàng Đỏ khiến cho người Maya trở thành mất?
Các nhà khoa học Mỹ sẽ phát hiển thị một vấn đề kinh hoàng làm việc di tích thành phố Tikal của tín đồ Maya, tương quan đến thứ khiến cho sắc đỏ đáng sợ trong tuyển mộ cổ một vị bạn nữ hoàng.
Lần thứ nhất trong kế hoạch sử, đập thủy điện TQ mở tổng thể cửa xả, khiến cho cá cất cánh đầy trời
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử hào hùng 61 năm kể từ thời điểm xây dựng, đập thủy điện Tân An Giang mở toàn cục 9 cổng xả.
quái vật hồ Loch Ness con quay trở lại?
Địa danh hồ Loch Ness lừng danh tại Scotland một lần tiếp nữa dậy sóng bởi những đồn đại về sự việc tồn trên của một thủy quái sinh sống trong đây.
Lăng mộ Tần Thủy Hoàng ở sâu bên dưới ngọn đồi làm việc giữa phạm vi hoạt động Trung Quốc. Được bảo phủ bởi hào chứa đầy thủy ngân chính là ngôi mộ bí hiểm của hoàng đế khét tiếng một thời Tần Thủy Hoàng. Cho dù nằm kia hơn 2 ngàn năm, sau khoản thời gian mất vào ngày 10 tháng 9 năm 210 trước Công nguyên (CN), hoàng đế thứ nhất của trung quốc vẫn tránh được mọi sự can thiệp phiền toái từ hậu nhân.
Trên nhân loại tồn tại rất nhiều sự kiện bí hiểm rùng mình liên quan đến ma quỷ, bạn ngoài hành tinh, hiện tượng siêu nhiên... Nhưng tới thời điểm này chưa ai phân tích và lý giải được.
Không có nhiều người tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên, tín đồ ta bắt buộc làm ngơ khi các tiên đoán kia thành hiện tại tới 70%. Hãy thuộc xem các tiên tri của Vanga qua nội dung bài viết dưới đây
Thế giới còn rất nhiều điều kỳ lạ mà lại con bạn chưa mày mò ra. ở bên cạnh đó, con fan cũng đóng góp phần tạo nên sự kỳ bí của các loài sinh vật lạ thường qua những lời đồn đại.
*
công nghệ mới
*
ứng dụng hữu ích
*
Khoa học laptop
*
phát minh khoa học tập
*
AI - Trí tuệ tự tạo
*
tìm hiểu khoa học tập
*
Sinh thiết bị học
*
Khảo cổ học
*
Đại dương học
*
thế giới động đồ vật
*
Danh nhân thế giới
*
kỹ thuật vũ trụ
*
1001 bí hiểm
*
Ngày tận gắng
*
chinh phục sao Hỏa
*
Kỳ quan thế giới
*
Người dải ngân hà - UFO
*
Trắc nghiệm kỹ thuật
*
lịch sử vẻ vang Khoa học quân sự chiến lược tại sao dịch và thông tin bệnh
*
Y học - sức mạnh
*
môi trường thiên nhiên
*
ung thư vi khuẩn Corona COVID-19 - Virut Vũ Hán
*
Ứng dụng công nghệ
*
Khoa học & Bạn đọc
*
dự án công trình khoa học
*
câu chuyện khoa học
*
Sự kiện khoa học
*
Thư viện ảnh
*
Góc vui nhộn
*
video clip