Mối tình của Diệp Tiên với Puka từng khiến rất nhiều người dân ngưỡng mộ vì chưng sự ngọt ngào, luôn sát cánh cùng nhau. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian 2019 con gái diễn viên đã xác thực chia tay chúng ta trai sau rộng 3 năm cùng nhau đã gây các tiếc nuối. Sau đó, phái mạnh đạo diễn đi Mỹ cùng ở ẩn cho hiện tại.

*
Diệp Tiên đơn lẻ xuất hiện sau rất nhiều năm quý phái Mỹ cùng với gia đình. (Ảnh: FB Quỳnh Trâm)

Mới đây, bên trên trang cá thể của vợ Baggio đã chia sẻ loạt hình ảnh cùng dàn sao mừng sinh nhật người nghệ sỹ Hồng Vân làm việc Mỹ.Trong đó bao gồm sự xuất hiện thêm của Diệp Tiên, hình hình ảnh này nhận được rất nhiều sự quan lại tâm.

Bạn trai cũ Puka gồm phầnphát tướng hơn trước, anh lẻ tẻ xuất hiện trước ống kính sau thời điểm sang Mỹ. Đây là dịp đặc biệt nên Diệp Tiên mới quy tụ cùng dàn sao và chia sẻ hình hình ảnh của bản thân.

*
nam đạo diễn vạc tướng hơn thời điểm ở Việt Nam.(Ảnh: FB Quỳnh Trâm, Eva)

*
Hình hình ảnh của Diệp Tiên trước lúc sang Mỹ, thời đặc điểm này anh còn niềm hạnh phúc với Puka. (Ảnh: Eva)

*
phái nam đạo diễn trẻ bỏ lại sự nghiệp dang dở sinh sống Việt Nam. (Ảnh: Eva)

So cùng với hình hình ảnh trước đây, Diệp Tiên đầy đặn hơn, anh vẫn duy trì phong cách đơn giản của bạn dạng thân như ngày ở việt nam về phần quá trình hiện tại thì mọi người vẫn không biết nam đạo diễn trẻ đang làm những gì ở Mỹ khi anh không nhiều chia sẻ.

*
Diệp Tiên cùng Puka thời điểm còn mặn nồng. (Ảnh: Eva)

*
Cặp đôi gồm rất nhiều bộ ảnh hạnh phúc mặt nhau.(Ảnh: Eva)

*
Vì định hương thơm tương lai biệt lập mà cả hai phân chia tay.(Ảnh: Eva)

Diệp Tiên là con của nghệ sĩ Diệp Lan, lúc còn ở nước ta anh là 1 đạo diễn trẻ, tài năng. Tuy nhiên, do mái ấm gia đình đều sống ở quốc tế nên anh đã vứt lại toàn bộ sang Mỹ định cư cùng số đông người.

Mỗi khi nói về mối quan hệ tình dục cũ, Puka cho thấy thêm cô vẫn duy trì tình cảm xuất sắc đẹp. Chia sẻ với Zing, người đẹp nói: "Khi phân tách tay, đa số thứ biến chuyển quá khứ. Tôi cố gắng gói ghém này lại như lưu niệm của tuổi trẻ. Trong tương lai nếu có chạm mặt lại nhau thì vẫn chào hỏi vui vẻ. Còn câu hỏi liên lạc thì không. Mỗi cá nhân có cuộc sống riêng, và bản thân mình cần tôn trọng điều đó".

*
Puka xinh đẹp, rạng ngời tuổi 33. (Ảnh: FBNguyễn Thị Cẩm Thơ)

*
Thời gian vừa mới đây nữ diễn viên còn khoe dáng chuẩn.(Ảnh: FBNguyễn Thị Cẩm Thơ)

*
Cận cảnh sắc đẹp của bạn gái cũ Diệp Tiên.(Ảnh: FBNguyễn Thị Cẩm Thơ)

Những năm ngay sát đây, Puka hoạt động đa dạng trong nhiều nghành nghề nghệ thuật, cô cô gái tập trung cải cách và phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó, siêu mẫu cũng vướng tin đồn tán tỉnh và hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, mặc dù cô không đồng ý và cho biết thêm cả nhì chỉ là anh em thân thiết.

Ở tuổi 33, Puka ngày dần xinh đẹp mặn mà, cô thanh nữ thường xuyên share những hình hình ảnh đi du lịch, ăn uống cùng các bạn bè. Dù kế hoạch trình bận bịu vẫn dành thời gian âu yếm bản thân, lạc quan trước cuộc sống hậu phân chia tay tín đồ yêu.

*
Có nhiều tin đồn gặp gỡ và hẹn hò giữa Puka và Gin Tuấn Kiệt.(Ảnh: FBNguyễn Thị Cẩm Thơ)

*
Cặp đôi thường xuyên xuất hiện thêm cùng nhau nhưng khước từ hẹn hò.(Ảnh: FBNguyễn Thị Cẩm Thơ)

Có thể thấy, sau khi chia tay cả Diệp Tiên cùng Puka đa số có cuộc sống riêng hạnh phúc. Cả hai tan vỡ văn minh, không tồn tại những màn bóc tách phốt về nhau nên những lúc nhắc về mối quan hệ của cả nhị trong thừa khứ, mọi bạn sẽ thấy nuối tiếc hơn là những mẩu truyện tiêu cực.

Sau khi chia tay Diệp Tiên với Puka minh chứng họ là một cặp đôi văn minh. Dù không kể về kẻ thù nhưng cũng không trách hờn, xa xôi về câu chuyện tình đang qua. Mỗi người ngay từ trên đầu đã khẳng định cho mình một lối đi, nhưng vị không thuộc hướng yêu cầu khó tránh việc chia tay.

Trong cuộc sống thường ngày cũng có rất nhiều những đôi bạn trẻ rơi vào trường vừa lòng này, thỉnh thoảng cuộc sống đó là sự lựa chọn, giữ cảm xúc và quá trình chỉ được chọn một trong 2.