đồ vật tự theo mức độ phổ biếnMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống tốt
ĐÈN MẶT TRỜI ĐÈN TRANG TRÍ ĐÈN LED TRỒNG CÂY ĐÈN LED pha SẠC LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI TẤM sạc MẶT TRỜI Biến Tần Solar PHỤ KIỆN, LINH KIỆN ẮC QUY LƯU TRỮ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN SẠC BỘ KÍCH ĐIỆN MINI HỆ THỐNG BƠM NƯỚC NLMT SẢN PHẨM ỨNG DỤNG
*
*
*
*
*

+ hỗ trợ sỉ với lẻ con số lớn với giá tốt cho quý khách lắp đặt, cho các đơn vị, đại lý, triển lẵm trên toàn quốc.+ cung cấp tấm pin sạc từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện này: Longi, Canadian, AE Solar, Jinko Solar …+ có khá nhiều mức năng suất có kích thước khác biệt từ loại mini cỡ nhỏ dại 40W, 50W, 60W, 100W, 150W mang đến loại hiệu suất lớn 400W, 435W, 445W, 450W, 455W, 530W, 535Wp, 565Wp, 570Wp…+ Có những dịch vụ, chế độ tốt tốt nhất với lực lượng nhân viên tư vấn hiểu biết sản phẩm, nhiệt độ tình, cung cấp đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng hàng.+ bảo hành sản phẩm lên tới 12 năm, bảo hành hiệu suất đến 25 năm.

Tiêu chuẩn chỉnh quan trọng duy nhất để lựa chọn đúng một số loại pin tích điện mặt trời:

các tấm pin khía cạnh trời có thể tạo ra điện một cách tin cậy trong khoảng thời gian lên tới mức 25 năm nên cần được chú ý cẩn trọng đến chất lượng cao và tác dụng khi mua

Để chọn một cách khách quan những loại pin tích điện mặt trời phù hợp, không hẳn lúc như thế nào một datasheet cũng có ích vì chúng chứa các thông tin không giống nhau tùy thuộc vào trong nhà sản xuất.

Tiêu chí chất lượng quan trọng độc nhất để chọn đúng một số loại tấm pin năng lượng mặt trời:

Chất lượng

Không đồng đều, cặn phim hoặc solar cell, ko được để đúng vị trí. Đây là đa số sai sót được tiến hành trong quy trình xử lý, tránh việc xảy ra. Mọi người nên kiểm tra chính xác bề mặt các tấm pin lúc mua để xem bọn chúng được xử lý tốt hay không.

Bảo hành

Có 2 loại bảo hành áp dụng mang đến tấm sạc pin quang điện:

Bảo hành hiệu suất

Sự xuống cấp thể hiện sự mất hiệu suất liên quan đến quy trình lão hóa của những mô-đun điện mặt trời. Cường độ của hiệu suất khác biệt tùy theo loại tế bào quang điện.

Để xử lý sự xuống cấp trầm trọng này, những nhà tiếp tế khác nhau cung cấp một bảo hành, có thể chấp nhận được tấm pin của mình sau 20 hoặc 25 năm sẽ dành được một xác suất % nhất định của hiệu suất danh nghĩa. Ví dụ: 90% vào thập kỷ đầu tiên / 80% trong khoảng 25 năm.

Bảo hành sản phẩm

Bảo hành thành phầm tương ứng với bh được yêu cầu hợp pháp trong trường hợp gồm lỗi mô-đun. Điều này hay được cấp trong 10 năm giỏi 12 năm.

Các chứng từ kiểm tra

Các nhà cung ứng pin khía cạnh trời nên gồm trong đều trường hợp:

Chứng chỉ phân tách IEC61215 đến module tinh thể

IEC61215 bao gồm các thông số, nguyên nhân gây ra sự lão hóa của những tấm pin phương diện trời. Điều này bao gồm:

Ánh sáng phương diện trời bao hàm cả tia UV.Sự biến đổi của khí hậu (lạnh, ấm, ẩm).Tải trọng cơ học (mưa đá, gió hút, áp lực gió, tuyết).Công suất sở hữu tiêu chuẩn chỉnh là 2400 Pa, nhưng lại nếu bọn chúng được lắp đặt ở những khu vực có tuyết rơi chi chít thì rất cần được có hiệu suất tải là 5400 Pa.Chứng chỉ nghiên cứu IEC 61646 mang đến mô-đun PV màng mỏng

Điều này tương tự như nghiên cứu IEC 61215, nhưng một thử nghiệm bổ sung cập nhật liên quan đến hành vi suy thoái và khủng hoảng của silicon vô định hình so với tiếp xúc với nhiệt độ và sự phản xạ được thực hiện.

IEC61730 / EN61730 chứng chỉ an toàn

Có hai phần trong IEC / EN61730:

Phần đầu tiên bao gồm tất cả những yêu mong về thiết kế và nêu các điểm lưu ý thiết kế bắt buộc của những tấm pin

Phần sản phẩm công nghệ hai bao gồm các yêu mong để bình chọn và khẳng định ba lớp ứng dụng khác biệt cho kiến thiết mô-đun năng lượng mặt trời, chỉ định nhiều loại sử dụng, những bài kiểm tra quality liên quan tiền và hiệu quả là các sửa đổi về lớp an toàn.

Hiệu suất

Hiệu suất của tế bào quang đãng điện cho thấy thêm % phản xạ mặt trời nhưng chúng tất cả thể biến đổi thành năng lượng điện năng.

Khoảng cách tách biệt giữa các tế bào quang điện trong các tấm pin sạc PV làm cho hiệu suất của tế bào quang đãng điện luôn cao hơn công suất của tấm pin

Nói chung, những mô-đun tinh thể có hiệu suất từ ​​15 cho 19%, một vài thương hiệu bao gồm tiếng thời nay như Jinko, Longi, Canadian đã đạt hiệu suất trên 20%. Hiệu suất tấm pin luôn được cải thiện như một yếu đuối tố tuyên chiến và cạnh tranh của những nhà sản xuất.

Theo hiệu suất hiện tại trên thị trường (liên tục rứa đổi), shop chúng tôi sẽ sử dụng 4 phạm vi phân loại sau để tiến công giá tác dụng pin phương diện trời:

Phạm vi hiệu quả kinh tế: khi hiệu suất nhỏ hơn 15% (Các tấm đa tinh thể, những tấm màng mỏng)Phạm vi hiệu suất tiêu chuẩn: Khi công suất từ 15 đến 17% (Tấm đa tinh thể trung bình, tấm màng mỏng)Phạm vi hiệu quả tốt: Khi hiệu suất từ 17 mang lại 20% (Tấm đa tinh thể tốt, tấm 1-1 tinh thể trung bình)Phạm vi công dụng tuyệt vời: khi hiệu suất to hơn 20% (Các tấm 1-1 tinh thể tốt)

Công suất danh nghĩa / dung không nên công suất

Công suất danh định của tấm sạc là công suất tối đa và được đo bằng watt peak. Hiệu suất danh định được chỉ định vì nhà sản xuất.

Kết trái của quy trình sản xuất, không có mô-đun PV nào giống như mô-đun nào khác. Vì đó, nhà chế tạo đưa vào một khoảng dung sai tuyệt nhất định gọi là dung không nên công suất. Thông thường, nấc này là từ -5% đến 5%.

Các tấm sạc năng lượng hỗ trợ công suất danh định này ở các điều kiện STC; điều này có nghĩa là bức xạ khía cạnh trời trực tiếp sau phương trực tiếp đứng là 1000W/m², hệ số khối lượng không khí là 1,5 và ánh sáng tế bào là 25°C.

Ánh sáng yếu với hành vi nhiệt độ độ

Ngoài năng suất danh định, tin tức về hoạt động của pin ở đk ánh sáng sủa yếu và nhiệt độ cao cũng rất quan trọng.

Với sự cung cấp của datasheet, rất có thể rút ra tóm lại về hoạt động vui chơi của tấm pin. Thông số nhiệt độ cho thấy thêm dòng điện và công suất tăng thêm bao nhiêu xác suất và năng lượng điện áp giảm.

Giá trị của thông số nhiệt độ phải nhỏ dại (từ -0,4 đến -0,5%) với thậm chí nhỏ hơn đối với module màng mỏng.

Hệ số nhiệt độ P MAX càng sát 0 càng tốt. Tất cả các tấm PV số đông giảm điện năng khi bọn chúng nóng lên. “Hệ số nhiệt độ Pmax” cho họ biết lượng năng lượng điện năng mất đi cho mỗi °C nhưng mà tấm pin nóng hơn 25°C.

Độ dày kính

Độ dày của kính vào vai trò cho việc ổn định của mô-đun PV năng lượng mặt trời. Các tấm tất cả độ dày kính 4mm sẽ xuất sắc hơn những tấm kính dày 3mm.

Ngay cả việc cố định và thắt chặt một tấm ở bên phía trong kính cũng nâng cấp sản lượng năng lượng điện khi tia nắng chiếu xiên vào mô-đun.

Kính cường lực chắc hẳn rằng và an toàn hơn các so với kính tiêu chuẩn. Nếu nó bị vỡ, nó vẫn vỡ ra thành hàng ngàn mảnh bé dại mà không gây hại. Cả sức khỏe và độ bình yên đều cần thiết cho những tấm pin.

Hầu không còn thủy tinh tất cả chứa những tạp chất sắt làm việc dạng muối sắt trong oxit silic làm suy giảm sự truyền ánh nắng qua trang bị liệu.

So với các loại kính nhìn trong suốt tiêu chuẩn khác, ưu điểm chính của kính ít sắt là nó chứa lượng chất sắt giảm, giúp nâng cấp sự truyền ánh sáng.

Việc áp dụng một lớp phủ chống phản nghịch xạ trên bề mặt kính làm tăng tỷ lệ bức xạ mặt trời được sử dụng hiệu quả cho việc phát điện.

Hộp nối

Khi vỏ hộp nối của tấm pin nằm ở phía sau, thì các khoanh vùng bám dính cần nhỏ. Ví như không, nhiệt có thể tích tụ ngơi nghỉ đó và dẫn đến bớt hiệu suất của các tế bào quang quẻ điện.

Khung pin

Pin năng lượng với size ở từng một cạnh. đề nghị phải cảnh giác để không tồn tại chất bẩn tích tụ nghỉ ngơi đó. Những tấm pin không tồn tại khung không gặp vấn đề này cùng thường được gia công mát xuất sắc hơn.

Khung sạc pin nên được thiết kế bằng nhôm anodized, nhằm tăng năng lực chống bào mòn và độ định hình của đính thêm ráp.

Nước sản xuất

Các nhà phân phối của Đức, Nhật bản và Mỹ có danh tiếng xuất sắc và vị đó rất có thể lọt vào danh sách lựa chọn.

Có một số nhà sản xuất bự được thành lập, cung ứng các tấm pin năng lượng mặt trời quality cao. Tuy nhiên, không hề ít công ty bắt đầu mọc lên như mộc nhĩ trên thị trường.

Bạn rất có thể lựa chọn từ các nhà sản xuất khác danh tiếng trên thị trường Việt Nam.

Các một số loại pin khía cạnh trời

Tùy trực thuộc vào tế bào quang điện được thực hiện mà những mô-đun gồm những điểm mạnh khác nhau.

Monocrystalline có công suất cao nhất. So với đơn tinh thể, tấm pin polycrystalline có thời hạn khấu hao ngắn với rẻ hơn.

Các tấm pin khía cạnh trời màng mỏng tanh nhẹ độc nhất vô nhị và phù hợp để lắp bỏ trên mái bằng. Chúng cũng có thể có hiệu suất ánh sáng yếu xuất sắc hơn so với các tấm tinh thể. (Tuy nhiên loại này không được phổ cập ở nước ta)

Kinh nghiệm trong phòng sản xuất

Nhà cung cấp tấm sạc pin này vẫn tồn trên bao lâu?

Nó có phải là một sản phẩm mới, chưa được thử nghiệm?

Có những đánh giá đặc trưng tích rất hay xấu đi về nhà tiếp tế tấm pin tích điện mặt trời (trường hợp thu hồi, bảo hành, chúng được xử lý như vậy nào?)

Kích thước tấm pin

Khi kể tới việc tuyển lựa pin khía cạnh trời, size chiều nhiều năm x chiều rộng đóng một vai trò quan trọng. Chúng đề nghị được sàng lọc để rất có thể sử dụng buổi tối ưu diện tích mái gồm sẵn.

Trọng lượng

Đối với cài đặt trọng tĩnh của mái nhà, trọng lượng của tấm pin mặt trời là yếu đuối tố đặc biệt quan trọng nhất.

Trên các mái bao gồm dự trữ sở hữu thấp, cần sử dụng các tấm rước sáng như tấm màng mỏng.

Tỷ lệ ngân sách hiệu suất

Có các tấm pin công suất cao tạo thành năng suất giỏi hơn so với các tấm tiêu chuẩn. Các nhà sản xuất những mô-đun này sẽ sở hữu được một mức ngân sách cao hơn.

Giá thành tấm pin tích điện mặt trời chưa hẳn là tiêu chí khi chỉ dẫn quyết định; đề xuất phải đo lường và thống kê và đối chiếu với tỷ lệ của các loại mô-đun khác về câu hỏi liệu có phù hợp để trả thêm chi tiêu đó trong một thời hạn sử dụng khăng khăng của một hệ thống điện phương diện trời rõ ràng hay không.