Phim cô dâu 8 Tuổi – Balika Vahdu trọn cỗ lồng tiếng

Là một trong những bộ phim truyền hình lâu năm tập độc nhất vô nhị của điện ảnh Ấn Độ trường đoản cú trước tới nay, cũng là bộ phim truyền hình những tập nhất từng chiếu sinh hoạt Việt Nam, Cô Dâu 8 Tuổi thậm chí là còn trở thành nỗi “kinh hoàng” của không ít khán giả khi xem mãi ko hết, TodayTV khiến cho nhiều fan mất kiên trì bởi mãi không được xem như phim mới thay vì cần xem cô dâu 8 Tuổi quanh năm suốt tháng.

Lần đầu lên sóng vào thời điểm năm 2008, phần đông tập đầu tiên nhanh chóng đoạt được người xem, tuy nhiên tình tiết của phim được làm chậm trễ nhưng nó vẫn siêu lôi cuốn, trở thành hiện tượng lạ phim mái ấm gia đình của Ấn Độ, danh tiếng khắp châu Á. Tuy nhiên, càng ngày phim càng lê thê, không tồn tại điểm dừng, cùng nhiều tình máu quá hỏng cấu, phải ratting cũng từ này mà giảm xuống, số người xem giảm đáng kể thuộc với sẽ là việc tạo thành hiệu ứng “sợ phim”. Thật ra, ví như chỉ gói gọn trong vòng 100 – 200 tập, đây chắc chắn rằng xứng xứng đáng là vô cùng phẩm xứng đáng xem của điện hình ảnh Ấn Độ.

*

Cốt truyện của phim

Cô Dâu 8 Tuổi nhắc đến các khía cạnh khác biệt của vấn nàn tảo hôn nghỉ ngơi Ấn Độ, lấy bối cảnh một làng nhỏ ở bang Rajasthan phía tây-bắc Ấn Độ, nàng dâu 8 tuổi đề cập về hành trình cuộc đời và những mẩu chuyện xung quanh cuộc sống thường ngày của cô bé nhỏ Anandi. Tập phim nói về hầu hết hệ quả của vấn nạn tảo hôn và những tệ nạn buôn bản hội. Phim đã có được liệt kê vào sách Limca Book of Records là fiction soap mỗi ngày tiếng Hindi dài nhất, với 2.196 tập phim vào trong ngày 5 mon 6 năm 2016. Bộ phim truyền hình lọt vào top 10 tự khóa được người việt nam tìm kiếm nhiều nhất bên trên Google nước ta trong năm 2015.

Thông tin bên lề

Với văn bản nhạy cảm, ngay khi được trình chiếu tại Ấn Độ, nàng dâu 8 tuổi đã nhận được những phản bội ứng trái chiều.Thậm chí nó từng bị Quốc hội Ấn Độ cấm phạt sóng bên trên toàn quốc. Tuy vậy cuối cùng, bộ phim truyện đã được chiếu trở lại do làn sóng phản bội đối quá to từ phía người dân Ấn Độ.

Bộ phim rất thành công về phương diện khán giả, nhưng các giải thưởng phần đông chỉ ở những năm đầu 2008-2012, có 16 giải Indian Telly Awards, 9 giải Golden Petal Awards, 4 giải The Global Indian Film and TV Honours, 1 giải Apsara Film & Television Producers Guild Awards. Mùa 1 tập phim dài 2164 tập, mùa 2 phim dự kiến rộng 600 tập, cơ mà chỉ cung cấp được 84 tập do số lượng người xem đã giảm đi rất nhiều, văn bản bị các chỉ trích là lan man, thiếu lô ghích và thiếu hụt tính lắp kết.