TPO - Trước khi công khai mối quan hệ nam nữ đồng giới cùng với Thanh Hà, Phương Uyên từng vướng nghi hoặc yêu Thiều Bảo Trang gần một thập kỷ.

Vào dịp nghỉ lễ hội tình nhân, nhạc sĩ Phương Uyên công khai mối tình đồng giới với ca sĩ hải nước ngoài Thanh Hà qua tấm hình tình cảm cùng dòng share ngắn: "Happy Valentine". Cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, đồng nghiệp.

Trước khi chính thức sát bên nhau, cả hai rất nhiều từng có những tình ái “khắc cốt ghi tâm”. Trường hợp như Thanh Hà vừa chia tay tình trẻ kém 12 tuổi gần đây thì nhạc sĩ Phương Uyên cũng được cho là dứt mối tình kéo dài 9 năm cùng với “người tình tin đồn” – ca sĩ Thiều Bảo Trang.

Mối quan hệ tình dục của Phương Uyên cùng Thiều Bảo Trang từng tạo ra xôn xao làng vui chơi Việt suốt một thời hạn dài. Hai người được chỉ ra rằng có ái tình gần thập kỷ với mọi người trong nhà nhưng chưa khi nào lên giờ xác nhận.

*

Năm 2012, Thiều Bảo Trang rút ngoài Giọng hát Việt trong đêm chào làng kết quả liveshow vì nguyên nhân sức khỏe. Thời điểm này, cô cũng dính nghi hoặc tình cảm cùng với giám đốc âm thanh Phương Uyên trong loạt scandal nghi án dàn xếp tác dụng ở chương trình.

Sau Giọng hát Việt, Thiều Bảo Trang cùng em gái Thiều Bảo xoa lập team nhạc BeeT dưới sự hỗ trợ của Phương Uyên. Toàn cục bài hát vào album của hai cô bé đều bởi vì một tay trưởng nhóm 3 bé Mèo sáng sủa tác. Nhiều người theo dõi cho rằng, nhờ Phương Uyên mà Thiều Bảo Trang rộng cửa tiến vào showbiz.

Thiều Bảo Trang dành nhiều sự tôn trọng mang đến Phương Uyên. Trong một bài phỏng vấn, cô bày tỏ: “Tôi nghĩ trường hợp tôi nói cửa hàng chúng tôi có quan hệ tình cảm hay từ chối thì vấn đề này vẫn không tác động tới cuộc sống đời thường của bất cứ ai. Tôi vẫn duy trì một câu trả lời duy độc nhất từ nay cho tới sau này: Uyên là 1 trong người thầy, ân nhân rất to lớn trong cuộc đời tôi”.

Suốt các năm, hai fan vẫn luôn mở ra cùng nhau tham gia những sự kiện lớn bé dại và không ngại ngần trao cho kẻ địch cử chỉ yêu thương thương. Dù chưa từng xác định mối quan lại hệ cơ mà những biểu thị tình tứ không tính đời đã nói lên tất cả.


*
*
*
*
*

9 năm mặt nhau, đôi bạn nhiều lần dính nghi vấn tan vỡ. Đỉnh điểm là trong thời điểm tháng 2/2021, Thiều Bảo Trang bất ngờ thông báo tham gia hội độc thân. Trước đó, nhạc sĩ Phương Uyên cũng có những chia sẻ ẩn ý bên trên trang cá nhân: "Có những mối quan hệ tưởng mái ấm gia đình bỗng hóa fan dưng, có những người tưởng không thân hốt nhiên hóa tri kỷ. Cuộc sống thật lạ... Thôi thì cứ bao dung, cứ mở lòng, điều gì nên đến sẽ buộc phải đến. New home".

Ngay sau khi tin Phương Uyên và giọng ca hải ngoại Thanh thủ đô đôi, dân mạng đổ dồn sự để ý sang Thiều Bảo Trang. Sáng sủa 15/2, chị gái Thiều Bảo thoa đăng loạt hình khoe dung nhan vóc nóng phỏng lên Facebook cá nhân. Cô đang có chuyến nghỉ ngơi tại Phú Quốc.

Động thái của Thiều Bảo Trang lúc Phương Uyên công khai kề bên tình mới Thanh Hà. Ảnh: FBNV

*

"Nữ hoàng ảnh lịch" nhân từ Mai nhảy khóc khi nói về hôn nhân cùng ông xã doanh nhân