Jolie Phương Trinh sinh năm 1988, tên thật là Nguyễn Ngọc Phương Trinh, là một nữ ca sĩ, diễn viên được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Bạn đang xem: Phương trinh jolie đóng phim

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Jolie Phương Trinh

Năm 2005, Phương Trinh rời quê lên TPHCM định cư để chăm sóc người mẹ đang bị ung thư giai đoạn cuối. Tại đây cũng là nơi khiến ước mơ của cô thành hiện thực.

Phương Trinh từng học tại trường Đại học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn.

Xem thêm: Top Trường Đào Tạo Ngôn Ngữ Anh Ở Hà Nội, Các Trường Đào Tạo Ngôn Ngữ Anh

Jolie Phương Trinh từng là cựu thành viên nhóm Amigo G.

Bên cạnh ca hát Phương Trinh còn tham gia đóng phim.

Các album của Jolie Phương Trinh:

Dòng Thời Gian (Trance Version) Hồi Ức M&N Phương Trinh Jolie Remix Bỏ Lại Một Ngày Yêu

Các bộ phim đã tham gia của Jolie Phương Trinh:

Thủ tướng Bò cạp tím Dù gió có thổi Mẹ chồng nàng dâu Thuỵ Khúc Vũ điệu tình yêu Tại tôi Không phải tôi Hello cô Ba Bến tình yêu Tình yêu tìm lại Hoa phù dung Lửa trên băng Tết ơi xuân à Tèo em Nghiệt oan Siêu mẫu xì trum, .

jolie phương trinh
Tiểu sử ca sĩ Trương Y Du Tiểu sử Kim Junsu Tiểu sử ca sĩ Đặng Toàn Dinh Tiểu sử cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn Tiểu sử ca sĩ Phạm Thanh Thảo

Các sự kiện

Jolie Phương Trinh