Chiều ngày30.07.2020 phụng hoàng Lửa xuất hiện khi khía cạnh trời lặn ngay lập tức ở sài Gòn. Giả dụ nhìn góc nhìn khoa học tập đây chỉ là hình ảnh vô tình của đám mây hình bé chim phượng hoàng được khía cạnh trời phát sáng nhưng khía cạnh tâm linh thì biểu tượng này có phải là điềm báo gì không?


*

Phượng hoàng xuất hiện thêm khoảng 2-3 phút rồi tan ra cả bầu trời chìm vào bóng đêm.

Theo hình hình ảnh mà các cộng đồng mạng chia sẻ, ánh khía cạnh trời hắt lên mây sinh sản thành một chú chim color cam khôn cùng đẹp. Trông đám mây giống hệt như chú chim lửa đang bay lượn giữa không trung, rất là rực rỡ. Khoác dù không một ai lí giải được hiện tượng lạ này và rất có thể đây chỉ là sự trùng phù hợp của bà mẹ thiên nhiên, mặc dù thế hình hình ảnh này vẫn khiến ít nhiều người thích thú và buôn dưa lê sôi nổi.

Rất nhiều người dân thắc mắc: với hiện tại tượng mở ra đám mây phượng hoàng lửa tại tp sài thành thì bao gồm điềm báo gì không? Điềm lành xuất xắc điềm dữ?... Hãy cùng hocketoanthue.edu.vn tìm hiểu qua bài xích phân tích của một tác giả có nghiên cứu về ghê dịch. (Mọi tin tức tiếp sau đây chỉ mang tính tham khảo)

Nếu xét về phong thủy dịch học tập thì phía trên là biểu tượng chim phượng hoàng lửa trong thần thoại cổ xưa từng xuất hiện thêm ít duy nhất 03 lần ở việt nam gần đây, đó là năm 1955, 1994 với năm nay.

Thông số của ngày 30.07.2020

Trước khi so với sâu hơn thì lấy thông số kỹ thuật của ngày xuất hiện thêm đám mây phượng hoàngnhư sau:

1) Ngày 30.07.2020là ngày giáp Tuất, mon Quý Mùi, năm Canh Tý nhằm mục đích ngày 10.06 âm kế hoạch là ngày Bạch Hổ Đầu (ngày Hổ Trắng). Hành đánh Đầu Hỏa (Lửa trên núi).2) Giờ lộ diện rơi vào giờ Dậu cũng là giờ Hỏa ở trong cung Ly.3) tp sài thành nằm hướng nam nên cũng là cung Ly.4) vào 04 phía cung trời Đông tây-nam Bắc thì (Rùa Đen Huyền Vũ nằm hướng Bắc, Phuợng Hoàng Lửa nằm phía Nam, Hổ trắng hướng phía tây và dragon Xanh phía Đông). Xem ra phượng hoàng lửa xuất hiện thêm đúng địa điểm rồi.

Ý nghĩa của phượng hoàng lửa

Trong truyền thống lịch sử Á Đông, chim phượng được coi là có “cái mỏ của con gà mái, cổ của rắn, trán của chim én, sống lưng của rùa với đuôi của cá”. Làcon vật không tồn tại thực tuy thế chim phượng được xem là hội tụ vẻ đẹp, sức khỏe của một trong những loài chim và những loài khác nhằm tôn sùng đặc điểm linh thiêng. Nó “trở thành hình tượng của tầng trên/bầu trời, của nguồn sinh lực thiêng liêng, hiện nay thân của thánh nhân/người tài… là biểu thị cho cầu vọng của người việt nam trong mối quan hệ với thần linh với với cầu vọng ước phúc”.Nếu như dragon được xem là đứng đầu trong số loài trườn sát, hình tượng của sự sinh sôi, của phương Đông, của ngày xuân thì chim phượng được tôn vinh là nàng hoàng của các loài lông vũ, là hình tượng của mặt trời, lửa, phương Nam, mùa hạ. Chỉ mở ra vào thời bình thịnh trị và ẩn bản thân khi bao gồm loạn lạc, vì thế chim là biểu tượng cho sự đảm bảo an toàn thái bình. Bởi vì thế hình hình ảnh chim phượng ở hoàng cung còn như là việc tán dương cấp dưỡng niềm kiêu hãnh của vị hoàng đế. Ý rằng, thời hoàng kim im bình nên tất cả chim phượng xuất hiện. Chim phượng thường xuyên được diễn đạt đứng trên phần đa cuộn sóng biển lớn đầy uy lực siêu nhiên.

Trong Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phượng) tuy nhiên Phượng hoàng đứng cuối nhưng gia thế thì lại chỉ lép vế Rồng. Trường hợp Long là sự THIẾT LẬP, Lân là việc PHÁT TRIỂN, Quy là sự việc BỀN VỮNG, thì Phượng là sự TÁI SINH.

Chim phượng hoàng là một trong những trong số những nhân tố chính vào vũ trụ học của phương Đông. Theo truyền thuyết thần thoại phương Đông, sau khi vị thần Bàn Cổ nổ bay ra trường đoản cú “quả trứng” lớn lao của sự láo lếu loạn, bốn thiêng vật khác sẽ theo ông tồn tại. Đó là long (rồng), ly (kỳ lân), quy (rùa), với phụng (phượng hoàng). Phần lớn sinh vật tuyệt đối hoàn hảo này, được call là Tứ Linh (bốn vị thần linh), vẫn hợp sức với (thần) Bàn Cổ để tạo nên thế giới.

Chúng thực hiện thần thông của bản thân để tạo ra ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa và thổ), tạo ra 5 mùa (xuân, hạ, thu, đông, và cuối hạ) với chia nhân loại thành 5 quần thể (bắc, nam, đông, tây với trung tâm).

Mỗi sinh đồ trong Tứ Linh này này chịu trách nhiệm đối với một trong những phần năm tạo ra hóa, trong số ấy chim phượng hoàng cai quản lửa (hỏa), mùa hạ với phía nam. Lưu ý là 05 mùa chứ không phải 4 và chủ yếu Phượng Hoàng Lửa là sinh vật phân tách mùa Hạ có tác dụng đôi Hạ (đốt cháy) với cuối Hạ (tái sinh).PHƯỢNG HOÀNG LỬA là hình tượng hồi sinh từ đụn tro tàn.

Trong thần thoại thì loại phượng hoàng này có tuổi thọ 500 năm cùng bất tử bởi cái TÁI SINH. Cho nên vì vậy Phượng Hoàng Lửa là sinh vật bất tử. Vòng đời của chúng không khi nào kết thúc. Khi bị thương nặng nề hoặc cảm giác mình vượt già yếu (không dưới 500 tuổi), phượng hoàng đang tự xây một cái tổ bằng lông của mình, rồi từ bỏ thiêu bằng chính nguồn nhiệt của bản thân. Và, từ vào đám tro tàn, nó vẫn tái sinh dưới mẫu mã một cánh chim rực lửa đang cất cánh lên. Vì năng lực tái sinh này mà lại phượng hoàng là biểu tượng của cả sự sống và loại chết...

Điềm báo từ hiện tượng đám mây phượng hoàng lửa lộ diện tại sài Gòn

Với kiến thức Phong thủy với Kinh dịch hạn chế của chính mình thì fan viết rất có thể khẳng định rằng: MỌI THỨ SẼ BÌNH YÊN VÀ TIỀN HUNG HẬU KIẾT khi biểu tượng may mắn với tái sinh lộ diện đúng thời gian dịch bệnh dịch căng thẳng.

Các bạn có thể tin hoặc không tin cho sự khiếu nại này. Nhưng hóng xem bởi Phượng hoàng lửa là sinh vật đồ vật 4, cung Ly là cung lắp thêm 4, Phương nam giới là phương sản phẩm công nghệ 4. Mang lại nên:

1) Sau đúng 03 ngày sẽ có một tin tốt.2) Sau đúng 03 tháng sẽ có một tin hay.3) Sau đúng 03 năm sẽ có một chuyển biến chuyển mới.4) Sau đúng 30 năm sẽ có một nước nam giới hùng cường..

Tác giả: trằn Nguyễn Bảo Nhân / Trạng Tèo

******************************

Cũng gồm nhữngý con kiến khác mang đến rằng

"Phượng hoàng biểu tượng tái sinh là đúng. Cơ mà cơ trời bỏ diệt, thời mạt pháp chỉ mới bắt đầu. Đây là hình tượng của chết, chút hơi tàn sau cuối của phượng hoàng, 50 năm sau mới tái sinh. Dịch chuyển dịch bệnh, chiến tranh, thiên tai bây giờ trên quả đât là điều cụ thể nhất, sự diệt trừ chỉ new bắt đầu. Lần này phượng hoàng mở ra vào thời điểm hoàng hôn sẽ là chút tương đối tàn nhưng mà thôi." - Nguyễn Bảo Ý

"Nếu thiệt sự là Khổng tước xuất hiện thêm thì nó là Thần chiến tranh đấy chúng ta ạ. Đừng mộng tưởng mà vui vẻ vớ vẩn. Đã thiên tai, bệnh dịch lây lan lại còn chiến tranh thì chỉ người dân là khổ đầu tiên ! Hãy vững vàng tin vào bao gồm phủ. Chúng ta vẫn đang kiểm soát tốt !" - Nguyễn Anh Tuấn

"Đây là khí chu tước. Khí dương ngơi nghỉ mặt khu đất bốc lên trời, khí dương mất thì khí âm thịnh (corona), chu tước là hoả khí bị mất đi thì thuỷ khí sẽ về. Tới đây cảnh giác bọn lụt, bệnh dịch lây lan và chiến tranh. Chỉ việc mỗi người chúng ta đồng lòng, đoàn kết, bao gồm ý thức tự phòng dịch và làm cho nhiều câu hỏi thiện, tu tập thì cũng hoàn toàn có thể hóa giải phần nào." - trần Thanh Tâm

"Đừng mong muốn vào phụng hoàng lửa vì chính ta cần cháy thành tro bụi nó new xuất hiện. Chỉ cần đảm bảo an toàn mình & xung quanh; trợ giúp khi làm được; share nếu có thể; thuộc nhau, bạn có thể vượt qua, thậm chí hoàn toàn có thể bay cao & tốt đẹp như một cánh người tình câu mà không cần thiết phải cháy rụi lông như người mẹ phượng hoàng. Hãy nhằm kẻ tạo thành truyền thuyết phượng hoàng & trận đánh với Covidnày cháy trụi thành tro cùngnó rồi mọc lại hay mất tích luôn, kệ m*nó đi ha." - Vi Nguyễn

"Ráng mỡ thừa gà, có nhà thì giữ".Ở dưới quê nhưng thấy vậy các ông bà toàn bảobão to chuẩn bị tới. Vậy nên những gia đình, đặc biệtvùng ven bờ biển phải cẩn thận, khéo sắp gồm bão to lớn ngập lụtđấy ạ" - Tài Trương

"Ôi trời, mọi tín đồ giờ thấy cụ đã kêu là phượng hoàng, chứ dịp mình còn nhỏ sống sinh sống quê ngày nào trên trời chả có các đám mây vần vũ đủ màu, đầy đủ hình thù những con vật, trong khi này cũng đầy ra. Chỉ là một trong hiện tượng thiên nhiên kỳ thú cùng trùng hợp tự nhiên thôi chứ gồm gì mà buộc phải mừng với sợ. Cứ bình tâm đi chúng ta ạ." - Trung Thanh

**********************

.....Tuy nhiên, toàn bộ những đánh giá và nhận định trên phần lớn chỉ mang tính chất chất tham khảo,mọi fan vẫn ko ngừngthích thú và xôn xao bàn tán.