(NLĐO) - Phòng giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo TP Buôn Ma Thuột sẽ cử cán cỗ đi kiểm tra, hiểu rõ vụ vấn đề giáo viên nói phụ huynh "thần kinh bao gồm vấn đề" rồi đưa ra hướng xử lý.


tương quan đến vụ vấn đề giáo viên nói phụ huynh "thần kinh tất cả vấn đề" nhưng Báo fan Lao Động vẫn phản ánh, chiều 5-10, bà Mai Thị Hồng Hà, Trưởng phòng giáo dục đào tạo và Đào tạo thành (GD-ĐT) TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết thêm phòng mới nắm vụ vấn đề qua báo chí."Chiều nay, sau cuộc họp đưa ra bộ, phòng vẫn cử cán cỗ xuống trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm nhằm nắm thông tin cụ thể. Nếu như đúng như báo mạng phản ánh thì vấn đề phát ngôn của cô giáo vậy nên là không chuẩn chỉnh mực lắm. Tùy vào kết quả làm việc, công ty chúng tôi sẽ căn cứ vào quy định để lấy ra hướng xử lý" - bà Hà cho thấy thêm thêm.

Còn theo chị Nguyễn Thị Quy, Hiệu trưởng ngôi trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm, sau khi thâu tóm vụ việc, công ty trường tất cả mời cô Tạ Thị Trinh (giáo viên chủ nhiệm lớp 5B) lên làm cho việc. Cô Trình ưng thuận có share ý kiến trong nhóm bí mật rồi bị đăng cài trên mạng làng mạc hội. Cô Trinh cho biết thêm do có một trong những phụ huynh nói đầy đủ câu xúc phạm đề nghị cô không kềm chế được cùng đã gồm có phát ngôn thiếu chuẩn mực. "Tôi sẽ yêu mong cô Trinh phân phát ngôn nơi đâu thì cần xin lỗi sống đó" - bà Quy nói.

Trả lời thắc mắc việc cô Trinh nói cùng với báo chí sẽ không xin lỗi phụ huynh, bà Quy nói: "Vậy à, cái này tôi chưa vắt được. Tôi đang phân tích rằng mình là bên giáo, vạc ngôn như thế là thiếu chuẩn mực, còn lại xích míc giữa cô Trinh và cá thể nào thì tôi không biết?".


Khi phóng viên báo chí chỉ rõ trên mạng xã hội và báo mạng đã làm phản ánh tín đồ mà cô Trinh xích míc là ông Nguyễn Văn Vệ (nhà trước cổng trường, cũng chính là phụ huynh của trường), bà Quy nói: "Giờ tôi mới biết là cô Trinh nói ông Vệ. Tôi cứ tưởng là cô Trinh phát ngôn tầm thường trong nhóm, chứ không hẳn nói 1 bố mẹ nào"!. Ít phút sau, bà Quy gọi lại cho phóng viên báo chí biết "vừa thảo luận thêm với cô Trinh thì cô ấy nói đang xin lỗi thông thường mọi người trong nhóm rồi, cá nhân gì nữa!."

Như đã phản ánh, theo ông Vệ, vào cơ hội trung thu vừa qua, ông thấy trên tài khoản Facebook của cô ý Trinh đăng hình mâm ngũ quả siêu lớn, được diễn đạt tinh xảo để thi đua, chấm điểm chứ chưa hẳn là bởi tự tay học viên làm đề xuất ông chia sẻ với mục đích góp ý. Đồng thời, mong những cô không đuổi theo giải thưởng, tiêu tốn lãng phí tiền của phụ huynh tuy vậy cô Trinh đang nhắn tin vào nhóm các giáo viên vào trường xúc phạm ông.

Còn theo cô Trinh, sau khoản thời gian ông Vệ đăng tải, những phụ huynh lớp cô chủ nhiệm hotline điện nói sao lại dạy học sinh nói dối, bệnh dịch thành tích, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của cô. Vày bức xúc, khó chịu khi thấy mọi bạn chụp câu chữ của phụ huynh viết nhờ cất hộ vào team zalo thì cô Trinh thiếu kiểm soát và điều hành và nói phụ huynh thần kinh bao gồm vấn đề. Cô đang xin lỗi mọi tín đồ trong nhóm, chứ không xin lỗi riêng rẽ phụ huynh.