Phòng khám Dinh dưỡng - 70 Nguyễn Chí Thanh

Tầng 1, tòa nhà 5 tầng, 70 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Đặt lịch khám
Chuyên khoa

Thạc sỹ Đỗ Hữu Hanh là chuyên gia dinh dưỡng trẻ và tài năng của Phòng khám Dinh dưỡng 70 Nguyễn Chí Thanh. Thạc sỹ Đỗ Hữu Hanh cũng là người được các bà mẹ đặt biệt danh "Bác sĩ mát tay nhất" trong việc điều trị trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng tại phòng khám.

Bác sĩ, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Chò Hà Nội

Đại tá, thầy thuốc ưu tú, phó giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ cao cấp Nguyễn Thanh Chò là một trong những người đi đầu về lĩnh vực Dinh dưỡng tại Việt Nam.

Hiện nay, bác sỹ Nguyễn Thanh Chò đang giữ chức chủ nhiệm bộ môn Dinh dưỡng – Bệnh viện Quân Y103 – Học viện Quân Yvà là chuyên gia rất có uy tín trong việc khám, tư vấn dinh dưỡng tại Phòng khám Dinh dưỡng 70 Nguyễn Chí Thanh.

Cơ sở có hình thức thanh toán chi phí bằng tiền mặt và quẹt thẻ ATM

Bác sỹ Hoàng Ngọc Anh đã từng tham gia giảng dạy về phương pháp nghiên cứu khoa học trong y học tại dự án Việt Nam -Hà Lan -Đại học Y Hà Nội. Đồng thời, bác sỹ Ngọc Anh cũng từng tham gia các nghiên cứu về chủ đề dinh dưỡng tại cộng đồng như: dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi, dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.Hiện nay, bác sỹ Hoàng Ngọc Anh đang tham gia khám, tư vấn dinh dưỡng tại phòng khám Dinh dưỡng 70 - Nguyễn Chí Thanh.

Cơ sở có hình thức thanh toán chi phí bằng tiền mặt và quẹt thẻ ATM

Bác sỹ chuyên khoa II Mai Thị Lệ Tịch là trưởng khoa Dinh dưỡng và Tiết chế -Bệnh viện Phổi Trung ương, là người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc, tư vấn cho bệnh nhân bị Suy dinh dưỡng. Đồng thời, bác sỹMai Thị Lệ Tịch hiện là chuyên gia khám, tư vấn dinh dưỡng tại Phòng khám Dinh dưỡng - 70 Nguyễn Chí Thanh.

Cơ sở có hình thức thanh toán chi phí bằng tiền mặt và quẹt thẻ ATM

Bác sỹ Vũ Kiều Nguyện là bác sĩ trẻ nhất của Phòng khám Dinh dưỡng với những phương pháp tư vấn tiên tiến, hiệu quả. BS Vũ Kiều Nguyện cũng là người đi tiên phong trong việc nghiên cứu phương pháp ăn dặm do trẻ tự chỉ huy tại Việt Nam

Cơ sở có hình thức thanh toán chi phí bằng tiền mặt và quẹt thẻ ATM

Bác sỹ chuyên khoa I Hà Thị Việt Hòa tốt nghiệp loại ưu tại trường Đại học YTaskent (Liên Xô cũ). Bác sỹ đã công tác lâu năm tại Viện Dinh dưỡng Trung ương, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc khám và tư vấn cho trẻ suy dinh dưỡng, hiện là chuyên gia khám, tư vấn dinh dưỡng tại phòng khám dinh dưỡng 70 Nguyễn Chí Thanh.

Cơ sở có hình thức thanh toán chi phí bằng tiền mặt và quẹt thẻ ATM

BSCKI Hà Thị Lan đã được đào tạo chuyên khoa cấp I Nhi khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội. Bác sỹ là người có nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán điều trị các bệnh nhi khoa và tư vấn chế độ dinh dưỡng chăm sóc trẻ.

Cơ sở có hình thức thanh toán chi phí bằng tiền mặt và quẹt thẻ ATM

Bác sĩ Chuyên khoa IĐỗ Thu Hà có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Bác sỹ hiện đang làm việc tại phòng khám, tư vấn dinh dưỡng chất lượng cao, trung tâm Ytế dự phòng Hà Nội -70 Nguyễn Chí Thanh.

Cơ sở có hình thức thanh toán chi phí bằng tiền mặt và quẹt thẻ ATM

Bác sĩ chuyên khoaI An Thị Kim Cúc đã công tác lâu năm tại Trung tâm Ytế dự phòng Hà Nội, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Bác sỹ hiện đang làm việc tại phòng khám, tư vấn dinh dưỡng chất lượng cao, trung tâm Ytế dự phòng Hà Nội -70 Nguyễn Chí Thanh.