Phòng khám Dinh dưỡng - 70 Nguyễn Chí Thanh

Tầng 1, tòa nhà 5 tầng, 70 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội


*
Đặt lịch xét nghiệm
*
0243 2595 938
siêng khoa
phiên bản đồ
*


Thạc sỹ Đỗ Hữu khô hanh là chuyên gia dinh dưỡng trẻ cùng tài năng của nhà khám dinh dưỡng 70 Nguyễn Chí Thanh. Thạc sỹ Đỗ Hữu hanh hao cũng là bạn được các bà chị em đặt biệt danh "Bác sĩ đuối tay nhất" trong câu hỏi điều trị con trẻ biếng ăn, suy bồi bổ tại chống khám.


Giá dịch vụ 680.000 đ

Chưa bao hàm chi giá thành chụp chiếu, xét nghiệm

Cơ sở có hiệ tượng thanh toán ngân sách chi tiêu bằng tiền mặt và quẹt thẻ ATM


Bác sĩ, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Chò Hà Nội

Đại tá, thầy thuốc ưu tú, phó giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ thời thượng Nguyễn Thanh Chò là trong những người tiên phong về nghành nghề Dinh dưỡng tại Việt Nam.

Hiện nay, bác sỹ Nguyễn Thanh Chò đang nắm dữ chức nhà nhiệm bộ môn bổ dưỡng – khám đa khoa Quân Y103 – học viện chuyên nghành Quân Yvà là chuyên viên rất tất cả uy tín trong vấn đề khám, hỗ trợ tư vấn dinh chăm sóc tại chống khám bổ dưỡng 70 Nguyễn Chí Thanh.


Giá dịch vụ thương mại 680.000 đ

Chưa bao hàm chi mức giá chụp chiếu, xét nghiệm

Cơ sở có hình thức thanh toán ngân sách chi tiêu bằng tiền mặt với quẹt thẻ ATM


Bác sỹ Hoàng Ngọc Anh đã từng có lần tham gia đào tạo và giảng dạy về phương thức nghiên cứu khoa học trong y học tập tại dự án việt nam -Hà Lan -Đại học tập Y Hà Nội. Đồng thời, bác sỹ Ngọc Anh cũng từng thâm nhập các nghiên cứu và phân tích về công ty đề bổ dưỡng tại xã hội như: dinh dưỡng cho trẻ em dưới 5 tuổi, bồi bổ cho thiếu phụ mang thai và cho con bú.Hiện nay, bác sỹ Hoàng Ngọc Anh vẫn tham gia khám, tư vấn dinh chăm sóc tại phòng khám bổ dưỡng 70 - Nguyễn Chí Thanh.


Giá dịch vụ 680.000 đ

Chưa bao gồm chi giá tiền chụp chiếu, xét nghiệm

Cơ sở có hiệ tượng thanh toán ngân sách bằng chi phí mặt cùng quẹt thẻ ATM


Bác sỹ chuyên khoa II Mai Thị Lệ Tịch là trưởng khoa bồi bổ và ngày tiết chế -Bệnh viện Phổi Trung ương, là người có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc, tư vấn cho người mắc bệnh bị Suy dinh dưỡng. Đồng thời, bác bỏ sỹMai Thị Lệ Tịch hiện là chuyên viên khám, support dinh dưỡng tại phòng khám dinh dưỡng - 70 Nguyễn Chí Thanh.


Giá thương mại dịch vụ 680.000 đ

Chưa bao hàm chi tầm giá chụp chiếu, xét nghiệm

Cơ sở có bề ngoài thanh toán ngân sách chi tiêu bằng tiền mặt với quẹt thẻ ATM


Bác sỹ Vũ Kiều Nguyện là bác bỏ sĩ trẻ em nhất của phòng khám bổ dưỡng với những phương thức tư vấn tiên tiến, hiệu quả. BS Vũ Kiều Nguyện cũng là người đi đón đầu trong vấn đề nghiên cứu phương thức ăn dặm vì chưng trẻ tự chỉ huy tại Việt Nam


Giá thương mại dịch vụ 680.000 đ

Chưa bao hàm chi chi phí chụp chiếu, xét nghiệm

Cơ sở có hình thức thanh toán chi phí bằng tiền mặt cùng quẹt thẻ ATM


Bác sỹ chuyên khoa I Hà Thị Việt Hòa giỏi nghiệp các loại ưu trên trường Đại học YTaskent (Liên Xô cũ). Bs đã công tác lâu năm tại Viện bổ dưỡng Trung ương, có khá nhiều kinh nghiệm trong bài toán khám và support cho trẻ em suy dinh dưỡng, hiện là chuyên gia khám, support dinh chăm sóc tại chống khám bồi bổ 70 Nguyễn Chí Thanh.


Giá thương mại dịch vụ 680.000 đ

Chưa bao gồm chi phí tổn chụp chiếu, xét nghiệm

Cơ sở có hình thức thanh toán ngân sách bằng chi phí mặt cùng quẹt thẻ ATM


BSCKI Hà Thị Lan đã được đào tạo chuyên khoa cấp I Nhi khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội. Bs là người có khá nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán điều trị các bệnh nhi khoa và tứ vấn chính sách dinh dưỡng chăm sóc trẻ.


Giá dịch vụ thương mại 680.000 đ

Chưa bao gồm chi chi phí chụp chiếu, xét nghiệm

Cơ sở có hiệ tượng thanh toán giá thành bằng tiền mặt với quẹt thẻ ATM


Bác sĩ siêng khoa IĐỗ Thu Hà có không ít kinh nghiệm trong câu hỏi tư vấn, âu yếm dinh dưỡng mang đến trẻ nhỏ. Bs hiện đang làm việc tại chống khám, support dinh dưỡng quality cao, trung trung tâm Ytế dự trữ Hà Nội -70 Nguyễn Chí Thanh.


Giá thương mại dịch vụ 680.000 đ

Chưa bao hàm chi phí tổn chụp chiếu, xét nghiệm

Cơ sở có hình thức thanh toán giá cả bằng chi phí mặt cùng quẹt thẻ ATM


Bác sĩ siêng khoaI An Thị Kim Cúc đang công tác lâu năm tại Trung vai trung phong Ytế dự phòng Hà Nội, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, chăm sóc dinh dưỡng đến trẻ nhỏ. Bác sỹ hiện đang làm việc tại chống khám, support dinh dưỡng chất lượng cao, trung vai trung phong Ytế dự phòng Hà Nội -70 Nguyễn Chí Thanh.