Nội dung chính

Tổng quan tiền về bệnh viện nam khoa của bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng chưng sĩ phụ trách chống khám đại lý vật chất dịch vụ thương mại khám bệnh các bước khám chữa trị bệnh ngân sách khám chữa căn bệnh Thời gian thao tác Địa chỉ contact phòng khám tứ của chưng sĩ Mai Bá Tiến Dũng

Phòng khám Nam khoa – Mai Bá Tiến Dũng là phòng khám tư nhân, chuyển động ngoài giờ. Trên đây chuyên thăm khám và điều trị những căn bệnh lý về nam giới khoa, vô sinh hiếm muộn đến nam giới.

*
*

Tìm hiểu thông tin về bệnh viện Nam khoa của chưng sĩ Mai Bá Tiến Dũng

Tổng quan liêu về phòng mạch nam khoa của bác bỏ sĩ Mai Bá Tiến Dũng

Phòng khám thành lập nhằm xử lý nhu cầu khám chữa dịch nam khoa không tính giờ cho người bệnh. Ngoại trừ ra, phòng khám cũng nhằm mục đích giảm thiểu sự xấu hổ ngùng của fan bệnh để có có kết quả khám cùng điều trị tốt hơn.

Phòng khám của chưng sĩ Mai Bá Tiến Dũng cung ứng dịch vụ y tế và bốn vấn các bệnh lý phái nam khoa và vấn đề về chế tạo ra ở nam giới giới. ở bên cạnh đó, bác sĩ cũng support về bài toán kế hoạch hóa mái ấm gia đình và việc chăm sóc sức khỏe sinh sản phái mạnh tại nhà.

Bác sĩ phụ trách phòng khám

Phòng khám vì chưng thạc sĩ, chưng sĩ Mai Bá Tiến Dũng trực tiếp thăm khám với điều trị. Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng hiện tại là trưởng khoa nam khoa tại bệnh dịch viện bình dân thành phố hồ Chí Minh, có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị dịch nam khoa. Bác bỏ sĩ được bạn bệnh review là có kỹ năng tay nghề cao cùng tận tâm so với người bệnh.


Cơ sở đồ dùng chất

Phòng thăm khám Nam khoa của bác bỏ sĩ Mai Bá Tiến Dũng cũng chính là nhà riêng biệt của chưng sĩ. Với quy mô không thật lớn, tuy vậy phòng khám bao gồm cơ sở đồ vật chất không hề thiếu để đáp ứng nhu cầu cho câu hỏi khám và khám chữa bệnh.

Dịch vụ thăm khám bệnh

Phòng đi khám Nam khoa của bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng chuyên:

Tư vấn sức mạnh sinh lý mang đến nam giới.Khám và điều trị các vấn đề về sức khỏe nam giới như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,…Tư vấn các vấn đề về vô sinh hi hữu muộn.Điều trị viêm bao quy đầu, nhiễm trùng tiết niệu.Tư vấn triển khai phẫu thuật hoặc tiểu phẫu để chữa bệnh tại căn bệnh viện.

Quy trình khám chữa bệnh

Đây hiện tại là chống khám tứ nhân nên không có quy trình khám và điều trị cố kỉnh thể. Dịch nhân mong muốn cần khám bệnh, rất có thể đến phòng khám và chờ mang lại lượt thì được chưng sĩ trực tiếp thăm khám.

Chi phí khám chữa trị bệnh

Chi phí tổn khám bệnh dịch ở phòng mạch Nam khoa của bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng rơi vào tầm 150.000 đồng mang đến 200.000 đồng cho từng lượt khám. Mặc dù nhiên, trên đây chỉ là mức giá tham khảo, chi tiêu có thể đổi khác tùy vào thể trạng cùng mức độ bệnh của bạn.

Thời gian có tác dụng việc

Ngày làm cho việc:

Thứ hai cho thứ bảy.Chủ nhật với ngày lễ, phòng khám nghỉ không làm cho việc.

Giờ làm việc: 17 tiếng 30 đến đôi mươi giờ.

Người bệnh rất có thể liên hệ số điện thoại cảm ứng 012 7968 7968 để đặt lịch hẹn từ 7 giờ sáng.

Địa chỉ tương tác phòng khám tư của bác bỏ sĩ Mai Bá Tiến Dũng

Địa chỉ: 39/3 Cư xá Đô Thành, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.Số năng lượng điện thoại: 012 7968 7968

#Xem đường đi đến phòng khám nam khoa bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng trên phiên bản đồ:


tìm hiểu thêm