TP sài gòn sẽ miễn chi phí khóa học bậc trung học cơ sở

Thành phố đang phẳng phiu ngân sách để miễn học tập phí cho những em bậc thcs với ý kiến mọi công dân cần được đi học.Sở giáo dục và đào tạo TP HCM khẳng định không cổ súy học sinh theo gương hiệp sĩ

Tuyên truyền lòng gan dạ của nhóm hiệp sĩ vày bắt trộm mà thiệt mạng, song Sở Giáo dục tp.hồ chí minh không ủng hộ học sinh làm theo.Cơ sở dạy dỗ thêm ở tp.hcm sẽ bị kiểm tra chợt xuất

Ngành giáo dục quận Tân Bình vẫn kiểm tra bỗng dưng xuất bất kể cơ sở dạy thêm nào để cách xử lý vi phạm.Sở giáo dục đào tạo TP HCM: Đặt tên tiếng Anh không có lợi

Phó giám đốc Sở Giáo dục nhận định rằng tiếng Anh là ngữ điệu hội nhập, nhưng học sinh cần giữ gìn bạn dạng sắc, tránh việc dùng tên nước ngoài.TP hcm muốn bỏ ra 250 tỷ mỗi năm giữ chân giáo viên mầm non

Thiếu trầm trọng cô giáo mầm non trong lúc mỗi năm có hàng trăm người nghỉ ngơi việc, TP HCM khuyến cáo sử dụng rộng 250 tỷ vnđ mỗi năm để lưu lại chân bạn lao động.Ông Đinh La Thăng trăn trở do học sinh bụ bẫm quá nhiều

Bí thư Thành ủy thành phố hồ chí minh cho rằng giữa những nguyên nhân học tập sinh béo tốt là buộc phải "học buổi tối ngày" không có thời gian chơi thể thao.


TP sài gòn thu ngân sách học phí qua thẻ học tập đường từ thời điểm năm 2017

Các trường thcs và thpt tại tp.hồ chí minh sẽ hoàn tất thu thập dữ liệu, ngừng việc mở thông tin tài khoản để năm sau ban đầu thu học phí bằng thẻ học tập đường.


Trường trung học phổ thông mời giảng viên chỉ dẫn dạy thi trắc nghiệm

Kiểm tra định kỳ hàng tuần, mời giảng viên đh trao đổi giải pháp dạy và thi theo bề ngoài trắc nghiệm... đã được một vài trường thpt ở tp hcm thực hiện.


Trường tiểu học tập ở thành phố sài gòn dạy thêm không đúng quy định

Tan giờ đồng hồ học lúc 16h hàng ngày, trường đái học è Quốc Toản (quận 5, TP HCM) tổ chức triển khai dạy thêm trong trường đến 17h và có thu tiền của học sinh.


TP sài gòn sẽ kiểm tra thốt nhiên xuất hoạt động dạy thêm

Để tránh tiêu cực xảy ra, Sở Giáo dục tp hcm sẽ tăng cường kiểm tra vấn đề chấp hành các quy định về dạy dỗ thêm, học thêm trên địa bàn.


Nhiều trường sài Gòn lo sợ vì lại được dạy thêm

Việc xác minh "cơ sở trường đoản cú nguyện của học sinh" để tổ chức triển khai dạy thêm vào trường theo chủ trương mới của tp hcm là bài toán hóc búa đối với nhiều trường.


TP HCM có thể chấp nhận được dạy thêm nếu học viên tự nguyện

Khẳng định công ty trương cấm dạy thêm là đúng nhưng cần có lộ trình, tp hcm vừa chất nhận được các trường được dạy thêm dựa trên cơ sở từ bỏ nguyện của học tập sinh.


Giám đốc Sở giáo dục đào tạo TP HCM: "Sắp được đặt theo hướng dẫn về dạy thêm"

Hoạt cồn dạy thêm, học tập thêm trong thời gian tới sẽ tiến hành Sở giáo dục - Đào tạo ra hướng dẫn nỗ lực thể, sau khi nhận được chủ ý từ ủy ban nhân dân TPHCM.


Trường tiểu học tập ở tp hcm không được ép học viên mua sách tham khảo

Các một số loại sách tham khảo phải được các trường công bố, mặt khác không được nghiền phụ huynh, học viên mua dưới bất cứ hình thức nào.


TP hồ chí minh sẽ dạy dỗ 2 buổi mỗi ngày

Năm học này những trường trung học tập tại sài Gòn tăng tốc dạy 2 buổi mỗi ngày để nâng cấp chất lượng giáo dục.


TP HCM bắt đầu lộ trình giải thể các đại lý dạy thêm vào trường

Hiệu trưởng các trường học tập tại tp hcm sẽ thông tin đến nhà chi tiêu về việc xong hoạt bộ động cơ sở dạy dỗ thêm vào trường.


Đại biểu HĐND TP HCM: "Cấm dạy dỗ thêm va lòng từ bỏ trọng của thầy cô"

Cho rằng việc cấm dạy thêm vào trường là cần thiết nhưng các đại biểu HĐND tp.hồ chí minh đề nghị cần tiến hành có lộ trình và tránh giảm làm thương tổn giáo viên.


TP HCM sẽ giữ lại được trẻ ngoại trừ giờ và cả ngày nghỉ

Năm nay, tp hcm sẽ thí điểm giữ trẻ mang đến 17h30 mặt hàng ngày, kể một ngày dài thứ bảy cho con trẻ công nhân.


Giáo viên muốn thành phố hồ chí minh bỏ lệnh cấm dạy, học tập thêm

Cho rằng dạy thêm vẫn mang về những tác dụng nhất định, giáo viên tp hcm kiến nghị tp xem xét lại đưa ra quyết định ngưng hoạt động này.


Đại biểu HĐND: "TP hồ chí minh cấm dạy, học thêm quá cấp vàng"

Nhiều đại biểu mang đến rằng yêu cầu dạy với học thêm là gồm thật, lệnh cấm của tp đưa ra quá gấp vàng khiến nhiều phụ huynh mệt mỏi mỏi.