Tạp chí Elle tổng hợp phần đa xu hướng dưới đây dựa trên tủ đồ chớm thu của những nhà thiết kế.


*
Cảm hứng navy: phong thái quân nhóm vốn là nguồn cảm xúc dồi dào của những nhà thiết kế, quan trọng đặc biệt trong mùa thời trang và năng động thu đông. Cùng với năm 2016, thời trang hải quân lên ngôi mạnh bạo mẽ, biểu đạt qua đầy đủ mẫu quần thủy thủ hay áo khoácdouble-breasted.
*
Họa tiết da báo: họa tiết thiết kế hoang dã, lốm đốm này chưa bao giờ ra khỏi tiến trình thời trang. Nếu nhằm ý, bạn sẽ thấy những ngôi sao, fashionista mọi sở hữu tối thiểu một cái áo choàng domain authority báo phía trong gầm tủ đồ. Coach, Alexander Wang,Sonia Rykiel đon đả lăng xê hình mẫu thiết kế này trong bộ sưu tập chớm thu 2016.
*
Váy xếp tầng: Gucci là bên mốt đi đón đầu trong việc đưa phong cách này tảo trở lại. Đây là tin vui với đông đảo tín thứ chuộng phong cách điệu, cô gái tính.
*
Đen với xuyên thấu: những nhà mốt lớn như Chanel, Givenchy, Michael Kors, Alexander Wang đồng loạt lăng xê xu hướng này. Tông màu nền đen túng bấn ấn, gợi cảm kết hòa hợp cùng gia công bằng chất liệu ren làm cho những trang phục sexy hút mắt.
*
Họa huyết hoa: Thông thường, đấy là họa máu được yêu chuộng trong ngày xuân hè. Dẫu vậy với mùa thu đông 2016, Valentino, Givenchy, Tory Burch... Tái hiện đầy đủ cành hoa rực rỡ tỏa nắng trên trang phục.
*
Trang phục hình khối: xây dựng kiểu chế tạo ra khối hoặc dáng phồng khá quen thuộc. Trên mùa này, nhiều nhà mốt chọn cách nhấn vào vao áo, tạo cho những bộ cánh ấn tượng, lạ mắt.
*
Xanh lá cây: nếu như bạn đang do dự về tông màu mặc trong dịp tới, hãy lựa chọn xanh lá cây theo gợi nhắc của Armani, Delpozo, Moschino...
*
Họa máu cánh bướm: Cánh bướm tràn ngập trong kiến thiết của Gucci, Valentino, Giamba...
*
Áo mặc lông chiên (shearling coat): Nếu bạn muốn bắt kịp xu hướng, hãy chọn ngay một loại áo lông êm ấm cho tủ đồ. Thực tế, hình dạng áo này cũng không cực nhọc mix trang bị như đa số người vẫn nghĩ.

Hà Thu

Ảnh: Elle


xu hướng thời trang bộ sưu tầm Kiểu mốt Dự đoán xu thế Thu đông


Đọc tiếp


*

tông màu nền nào đã đắt giá độc nhất 2016?

2 -2 168

Tông vàng bùng cháy rực rỡ tượng trưng cho tuổi trẻ, sức sống vẫn lấn át mọi màu sắc khác trong thời hạn nay.

*

10 phong thái sẽ lỗi mốt trong năm năm 2016

0 4

Tạp chí People bình chọn mốt váy đầm tay chuông, quần suspenders, vòng choker... Không nên liên tiếp được lăng xê trong thời hạn nay.

*

15 xu hướng tiếp tục gây nóng năm năm nhâm thìn

2 2 0 49

Mốt giầy sục, váy đầm xếp pli, thời trang da lộn dự kiến tiếp tục là những thành phầm được kiếm tìm kiếm trong thời gian nay.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*