Nếu như tp hà nội nổi giờ đồng hồ với tuyến phố Hàng Mã mờ mịt vào thời gian trung thu tuyệt Hội An sáng sủa rực với các chiếc đèn lồng làm việc mọi nhỏ ngõ thì Trung Thu tại hồ chí minh không thể không nhắc tới Phố lồng đèn Quận 5.


Địa chỉ phố lồng đèn quận 5, tp Sài Gòn

Địa chỉ phố lồng đèn quận 5, thành phố sài gòn – Địa điểm du lịch gần thành phố sài gòn đẹp


Khám phá con phố đèn lồng rực rỡ

Địa chỉa: nằm sinh hoạt khu con đường Lương Nhữ học – è Hưng Đạo, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Đèn lồng vốn có xuất phát từ người Hoa, và quan trọng đặc biệt ở khu phố này, kế bên những sản phẩm được sản xuất công nghệ thì vẫn có những sản phẩm bằng tay thủ công do chính fan Hoa sản xuất ra. Họ lưu lại được các đường đường nét và phiên bản sắc của rất nhiều chiếc đèn lồng xa xưa.

Chúng ta bao gồm thể bắt gặp đa dạng các loại đèn lồng với phần nhiều họa tiết khác biệt :

Đèn lồng giấy. Đèn lồng giao diện tròn. Loại đèn lồng hình trạng tỏi. Đèn lồng kiểu dáng trám. Đèn lồng mẫu mã dù. Loại đèn lồng kiểu kim cương. Đèn lồng thứ hạng đĩa bay…
Phố lồng đèn quận 5 khu vực miền nam đi mặt đường nào ?

Phố lồng đèn quận 5 miền nam bộ đi đường nào ?


Đèn lồng hoa văn hình ảnh con người việt nam Nam

Đèn lồng kiểu thiết kế hình hình ảnh con người việt Nam


Để hoàn toàn có thể cảm nhận được không khí rộn ràng tấp nập và con phố lồng đèn bùng cháy rực rỡ nhất thì thời điểm rằm trung thu chính là dịp đặc trưng nhất của năm mà khác nước ngoài nên lựa chọn để thăm thú.

Con phố gồm có nét riêng vào buổi ngày và ban đêm. Giả dụ như ban ngày là sự nữ tính , thắm thiết của con phố với những cái đèn lồng được treo bày xuất kho với đủ màu sắc và họa tiết đậm chất cổ.


Phố lông đèn q5 nằm ở đâu thành phố u ám và đen tối tp. Hcm

Phố Lồng đèn q.5 nằm ở chỗ nào thành phố u ám và mờ mịt tp. Hcm


Thì buổi tối là sự nhộn nhịp, lan tràn và rộn rã của dòng người thăm thú, bán buôn cho dịp trung thu.

Thì buổi tối là sự nhộn nhịp, tấp nập và rộn ràng tấp nập của dòng tín đồ thăm thú

Ta bao gồm thể phát hiện hình hình ảnh những đứa con nít vui mừng vui lòng khi trên tay nạm đèn lồng. Xuất xắc hình hình ảnh các bạn teen chụp selfi đa số tấm hình gìn giữ kỉ niệm. Tốt hình ảnh cả mái ấm gia đình dắt tay nhau lựa chọn đèn Lồng … toàn bộ đều hòa mình vào con phố sầm uất này.

Tất cả đều thả mình vào bé phố mờ mịt này.

Hình ảnh các bạn trẻ chụp selfi (Ảnh ST)

Ngoài đèn lồng truyền thống lâu đời hay hiện tại đại, ở khu phố còn có những thứ vật đặc trưng cho thời gian trung thu như đầu Lân, đèn Lồng có Nến ở mặt trong, vương vãi Miệng… khôn xiết thu hút trẻ con em.