Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Chiến TranhĐạo Diễn: P.J. PesceThời Lượng: Số Tập: 100 phútNăm: 2004View: 36697 lượt xemDiễn Viên: Tom Berenger, Byron Mann, John Doman, Denis Arndt, Troy Winbush

Nội dung phim Xạ Thủ phun Tỉa 3

Xạ Thủ bắn Tỉa 3 kể về tay bắn tỉa Thomas Beckett được thuê bởi những quan chức NSA, William Avery và Richard Addis để triển khai một hoạt động kín đáo để loại bỏ một thương hiệu khủng ba bị nghi ngờ. Các khủng bố hóa ra là một người chúng ta của Beckett và mục tiêu thực sự của sứ mệnh hóa ra là một trong những cái gì đó khác với phần đông gì Beckett vẫn nói. Mục tiêu bắn tỉa lần này không một ai khác chính là Paul Finnegan, fan mà vợ và đàn ông hắn vẫn tin là đã chết trong trận đánh tại Việt Nam. Vài cách nay đã lâu đó, Beckett còn vinh dự phát biểu trong ngày cưới của con trai người bạn bè quá cố. Paul Finnegan nay đã trở thành tay trùm buôn lậu thuốc phiện cùng ma tuý bậc nhất tại vùng tam giác vàng.

*

*

*


*

*

*

*

*

hocketoanthue.edu.vnWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều tập phim hay và lôi kéo đang đợi chúng ta thưởng thức..

phimbo.vip, coi phim,xem phim, coi phim moi

Disclaimer: This site hocketoanthue.edu.vn does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.