TTO - 2017 quả là năm kỷ niệm với điện hình ảnh Việt khi có phim chiếm doanh thu cao nhất trong lịch sử điện ảnh Việt. Mà lại cũng đôi khi là năm "đầy ắp" những tập phim đáng quên…


Có thể nói 2017 là năm nhộp nhịp độc nhất vô nhị của làng điện hình ảnh Việt trong vài năm qua, khi không chỉ là phim ngoại ra rạp Việt tiếp tục phá vỡ vạc kỉ lục lệch giá mà "choáng" tuyệt nhất là lần đầu tiên phim Việt cũng trường đoản cú phá vỡ vạc kỉ lục doanh thu của mình vớiEm chưa 18.

Bộ phim này mau lẹ trở thành đòn bẩy, cổ vũ cho những nhà làm cho phim bạo dạn đầu tư, "chơi lớn" cùng với điện hình ảnh (không ít nhà thêm vào đã cung cấp đất, bán nhà để có tiền làm cho phim).

Thế nhưng lại phim ra rạp càng ồ ạt, đủ thể một số loại thì xác suất phim dở... Càng cao.

Có nhiều lí do để một bộ phim truyện bị xếp vào hàng "đáng quên"!

Phim tạo ra sự không rõ mục đích, ý nghĩa sâu sắc là gì?

Phim bao gồm kịch bạn dạng quá tệ.

Phim gồm ê-kip vượt nghiệp dư.

Phim có lợi nhuận thảm bại.

Dưới đấy là 10 bộ phim truyền hình theo reviews của Tuổi trẻ em Online là thất bại trong thời điểm 2017.

Giấc mơ Mỹ - Đạo diễnDavina Hồng Ngân

Nội dung phim được tiếp thị là tập phim điện hình ảnh Việt trước tiên khai thác chủ đề ngành y, nhưng lại phim không còn đi vào đề tài y khoa cơ mà chỉ nông cạn chạy quanh quan hệ lằng nhằng, vô lý của cha nhân vật Linh (Mai Thu Huyền) - Vinh (Bình Minh) với Peter Hackman (Kyo York).

Việc được ghi hình sinh hoạt Mỹ hầu hết tưởng vẫn làm tạo thêm vẻ "sang trọng" cho bộ phim truyện này, thực ra lại càng làm cho cho tập phim lạc lõng, bi quan cười vì sự nghiệp dư với ngây thơ của bạn thực hiện.


*

Điều cực nhọc hiểu rộng của bộ phim này là sau thời điểm phim ra rạp và hứng đầy đủ "gạch đá" để…xây công ty lầu, ê-kip làm phim thay vày tiếp thu phản hồi để nỗ lực hơn trong những dự án sau thì lại liên tục gọi hồ hết góp ý thực bụng của người theo dõi là lời góp ý của rất nhiều anti-fans, và liên tiếp thanh minh, trình bày về phần nhiều ý tưởng cao thâm của tập phim này.

Có lẽ đạo diễn của phim Davina Hồng Ngân cùng nhà cung cấp - kiêm diễn viên chủ yếu Mai Thu Huyền rất vai trung phong đắc cùng với đề tài người việt nam xa xứ, với quả thực đây là một đề tài rất thú vị, nếu được thiết kế đến nơi đến chốn và bao gồm nghề.

Chỉ tiếc rằng, niềm mơ ước Mỹ đã không hỗ trợ họ truyền download được niềm mơ ước ấy mang đến với số đông fan xem.


*
rạng đông tái ngộ Mai Thu Huyền với "Giấc mơ Mỹ"

TTO - "Giấc mơ Mỹ" (The American Dream) là tập phim điện ảnh tâm lý - cảm xúc lãng mạn được giám đốc cung cấp kiêm diễn viên chính Mai Thu Huyền đặt các tâm huyết.


S.O.S Sói trắng - Đạo diễn Lê Hoàng

Ra rạp trong tháng 6-2017,S.O.S Sói Trắngđánh dấu sự quay trở lại của đạo diễn từng làm chao đảo rạp Việt trong thời gian đầu của chiếc phim thị phần với series Gái khiêu vũ - Lê Hoàng.

Nhưng rõ ràng sự trở về với bộ phim này như ngầm thông báo: Lê Hoàng sẽ quá lỗi thời với chiếc phim điện hình ảnh ở thời khắc hiện tại.