Vượt thời gian (xuyên không) là một vào những thể loại phim điện ảnh được nhiều người thương yêu nhất. Với những cảnh tảo mãn nhãn, hiệu ứng sinh động thú vị người xem. Phim về du hành thời gian tạo buộc phải sức hút mãnh liệt đối với khán giả đam mê phim ảnh. Dưới đây là đứng đầu 10 phim du hành vượt thời gian giỏi nhất mọi thời đại mà lại bạn ko thể bỏ lỡ.


Nội dung chính:


Trôi Về Thời Tiền Sử – Land Of The Lost

Đạo diễn: Brad Silberling

Thể loại: Hài hước, du hành

Độ dài: 101 phút

Công chiếu: 2009


Trôi về thời tiền sử là một bộ phim về du hành thời gian gồm nội dung luân chuyển quanh chuyến phiêu lưu kỳ lạ của tiến sĩ Rick Marshall. Một ngày nọ, Marshall bị hút vào một hố đen thời gian và bị đưa tới một thế giới kì lạ. Tại đây, ông phải chiến đấu với những sinh vật thời tiền sử để bảo vệ bản thân cùng sinh tồn. Đồng hành cùng lão tiến sĩ ngốc dở này còn có cô phụ tá xinh đẹp Holly với tay chào bán đồ lưu niệm Will.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cuộc Phiêu Lưu Của Mr.Peabody với Cậu nhỏ xíu Sherman

Một ngày nọ, vày xích mích với cô bạn Penny, Sherman đã đem cỗ thứ WABAC ra để gây ấn tượng vs Penny. Nhị đứa trẻ đưa nhau du hành về các thời đại vui chơi, nhưng cũng tạo ra bao nhiêu rắc rối cho Peabody. Trong quá trình cả tía quay về, WABAC đã bị hút vào một hố đen. Những rắc rối mới bắt đầu từ đây. Trong một lần cứu Sherman khỏi nguy hiểm, Peabody đã rơi xuống vực cùng chết. Để cứu Peabody, Sherman cùng Penny đã dùng WABAC quay về thời gian trước khi Peabody chết để cứu chú. Cảnh gần kề bắt Peabody, nhưng Sherman cùng Penny và những nhân vật lịch sử đã bảo vệ Peabody. Để sửa chữa lỗi lầm, 3 người cùng cả nhà quay trở về tương lai để cân bằng lại miền không khí – thời gian.

Trên đây là bài viết giới thiệu đứng đầu 10 phim du hành thời gian tuyệt nhất thế giới không thể bỏ lỡ. Hy vọng những bộ phim này sẽ giúp bạn gồm những trải nghiệm thú vị cùng những cảm xúc tuyệt vời bên gia đình cùng người thân.