vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap 31 HD


Ở hầu như tập sắp đến tới, nhất là các tập Linh và Junsu sống Hàn Quốc, tôi tin rằng tình tiết của bộ phim truyền hình sẽ khiến tất cả người theo dõi đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy với diễn viên Lã Thanh Huyền

- rất có thể nói, năm 2016 thực sự là 1 trong năm thành công với anh lúc các bộ phim anh đạo diễn mọi được người theo dõi yêu thích cùng giành được những giải thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt với Em lại vừa dành được HCV tại tiệc tùng truyền hình toàn quốc. Cảm giác của anh lúc này thế nào?

Lúc này tôi cảm mình như ý và niềm hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự vô cùng cảm ơn nỗ lực của không ít người cộng sự cùng tôi trong thời hạn qua. Giả dụ chỉ một mình Bùi Tiến Huy chắc chắn rằng không thể làm nên những thành công này. Tôi xin được share niềm vui đến toàn bộ mọi người và hi vọng những bộ phim mới sau đây của tôi vẫn sẽ tiến hành sự ủng hộ của khán giả nhưZippo, MùTạt với em.

- Nhiều khán giả khi coi Zippo vẫn thắc mắc lý do anh chọn lựa Lã Thanh Huyền chứ chưa phải 1 chị em diễn viên không giống vào vai Lam, và thời đặc điểm đó thì cũng có không ít người không ủng hộ Lã Thanh Huyền vì chưng nghĩ rằng cô ko hợp. Tuy nhiên cuối cùng, với rất nhiều gì Zippo mù tạt đạt được, có vẻ như lựa chọn của anh đang đúng. Anh thấy mình may mắn hay điều ấy đã được xem trước?

Tôi thì nghĩ về ở thời khắc đó, ko chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí kể cả Hồng Đăng, bạo gan Trường đều có những người không thấy phù hợp, đơn giản dễ dàng vì người theo dõi đã quen thuộc và dành nhiều tình cảm cho các diễn viên cố kỉnh hệ trẻ em như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về chọn lọc Lã Thanh Huyền mang lại vai Lam tiến độ 6 năm sau, tôi cũng đã có những xem xét kỹ càng, đặc biệt là sau bộ phim truyện ‘Tình yêu không hứa trước’ mà lại Huyền vẫn đóng chính, tôi thấy rằng Huyền phù hợp với vai Lam này.

- những khán giả hâm mộ đặt thắc mắc liệu có Zippo Mù tạt với Em phần 2?

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng tai ý kiến khán giả và nhiều người dân mong mong muốn có phần 2 củaZippo Mù tạt cùng Em.Cá nhân tôi không thể ra quyết định được vấn đề đó mặc dù cục bộ ekip tương tự như các diễn viên đều mong muốn tái ngộ khán giả, giả dụ thực sự gồm phần 2 shop chúng tôi sẽ phải tất cả một kịch bạn dạng thật hấp dẫn, mới lạ chứ không thích kéo dài bộ phim truyện mà không cuốn hút được khán giả.

Ê cấp bách 'Zippo, mù tạt với em' nhấn giải trên LH truyền ảnh toàn quốc về tối 24/12

- Việc tiến hành các dự án hợp tác, đặc biệt là Tuổi tx thanh xuân phần 1, theo anh, có giúp ích các và đóng góp thêm phần vào thành công xuất sắc của Zippo Mù tạt cùng em?

Giúp ích nhiều chứ. đề xuất nói rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù tạt và Em’ không tới với cửa hàng chúng tôi một biện pháp ngẫu nhiên. Đó hoàn toàn có thể coi là 1 bước trưởng thành và cứng cáp của phiên bản thân tôi vào 3,4 năm qua, sau nhiều bộ phim truyện nhưTình yêu không hẹn trướcvà quan trọng đặc biệt làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như các bạn nói,Tuổi thanh xuânđã góp cho công ty chúng tôi tiếp cận được technology làm phim tân tiến của Hàn Quốc, cách kể chuyện với tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần được nói rằng, cửa hàng chúng tôi học hỏi, áp dụng chứ chưa phải bắt chước một giải pháp máy móc. Chính điều ấy giúp chúng tôi tạo ra những bộ phim truyện thuần Việt nhưng có sức hút chẳng kém bất cứ một tập phim nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh với Nhã Phương trong Tuổi tx thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi thanh xuân phần 2,bộ phim này cũng đang thu hút khán giả, nhưng có tương đối nhiều người đang tỏ ra thiếu kiên trì với cuộc tình của Linh với Junsu. Anh có thể tiết lộ chút đỉnh về phần lớn tập tiếp theo? khi nào thì huyết tấu câu chuyện phim trở phải nhanh hơn?


Xem phim Tuổi thanh xuân 2 - Trọn cỗ Phần 1 với phần 2 tập 31 nước ta vn2 HD

Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên hocketoanthue.edu.vn, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "hocketoanthue.edu.vn" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !