Có lẽ Balian (Orlando Bloom thủ vai) đã suốt đời có tác dụng một anh thợ rèn sống nước Pháp nếu không có một ngày phái mạnh tước xứ Ibelin lặn lội đường xa về tra cứu Balian để thừa nhận người con rơi của mình.


*

Godfrey, phụ vương anh đã mang Balian sang trọng Jerusalem nhằm theo phò đức vua Baldwin IV - một vị vua của hòa bình. Balwin IV ước muốn xây dựng Jerusalem biến một vương quốc thiên đường. Ở đó, mọi bạn sẽ được review bằng năng lực của mình chứ chưa hẳn bằng xuất thân của họ; sống đó fan Hồi giáo, fan Cơ đốc giáo và người Do thái giáo sẽ bình thường sống tự do với nhau, cùng ở đó những hiệp sĩ phải tất cả trách nhiệm bảo vệ dân chúng nỗ lực cô sức yếu. Godfrey vẫn truyền mang đến Balian một tinh thần hiệp sĩ chân chính: trung thành với vua và hiếu thảo với dân. Tại Jerusalem, Balian cùng với những người bạn mới của mình đã cố gắng giữ gìn nền độc lập mong manh theo thỏa cầu của vua Baldwin IV và Saladin - thủ lĩnh của bạn Hồi giáo. Mặc dù nhiên, nền chủ quyền đó mau chóng bị phá vỡ lẽ ngay sau khi Baldwin IV chầu ông vải và Guy de Lusignan (Marton Csokas), anh rể của Balwin IV lên ngôi. Guy là một trong hiệp sĩ loại Templar, luôn muốn tạo chiến với người hồi giáo với với Saladin. Toàn quân của Guy đã biết thành Saladin tàn phá khi Guy mang quân đi chinh vạc Saladin, kế đến Saladin với 200 ngàn quân đến bao vây thành Jerusalem hòng chiếm phần lại cùng tàn sát fan Cơ đốc giáo. Balian đã chỉ huy nhân dân thành Jerusalem kiên cường chống đỡ đạo quân hùng to gan này. ở đầu cuối Saladin đã đề xuất nhượng bộ, chất nhận được tất từ đầu đến chân Cơ đốc giáo được phép bong khỏi Jerusalem an toàn. Balian lại quay về nước Pháp để triển khai một anh thợ rèn như ngày nào cơ mà lần này thuộc đi với anh còn tồn tại Sybilla - chị của Baldwin IV cùng một tinh thần vào thiết yếu nghĩa.

Phim tử chiến thành Jerusalem có tựa cội Kingdom of heaven của đạo diễn Ridley Scott - bậc thầy về phim sử thi cùng thời sự như: Gladiator, Blade Runner và black Hawk Down. Phim vẫn khởi chiếu từ thời điểm ngày 26.8 tại các rạp Galaxy Cinema, Thăng Long, Toàn Thắng, Đống Đa, Diamond, Fafilm, Tân Sơn tuyệt nhất (TP.HCM).A.K


Tiêu sử dụng - Dịch vụ


vạch màn điểm đáng chú ý trong series TV new 2022-2023 của Toshiba TV Việt Nam

kia Carens - mẫu xe SUV thế kỷ mới

MG Marvel R và MG 4 hoàn toàn mới: trọng điểm điểm của MG trên VMS 2022

UNIQLO khai trương thêm hai shop mới trên Hà Nội

Dalatte thừa nhận gia nhập cộng đồng Sữa nước ta

AEON nước ta thăng hạng trong vị trí cao nhất 100 khu vực làm việc tốt nhất có thể Việt nam giới

tập đoàn quốc tế Á Châu ra mắt nhãn hiệu mũ bảo đảm Royce, Kio