Ngày 14.2, Trương Quỳnh Anh thiết yếu thức reviews web-drama rất trợ lý với phần đông phân cảnh nóng rộp cùng diễn viên Khương Lê. Thời gian này, đàn bà diễn viên trực tiếp thắn tiết lộ mối quan hệ của tất cả hai lúc vướng đồn đoán "phim giả tình thật".


Trương Quỳnh Anh hé lộ phân cảnh ngọt ngào thuộc bạn diễn Khương Lê


Siêu trợ lý chuyển phiên quanh mối tình lãng mạn giữa ngôi sao sáng điện ảnh Vĩnh Hy (Khương Lê) cùng cô trợ lý Thụy Khuê (Trương Quỳnh Anh). Từ mối quan lại hệ công việc, cả nhị dần nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, con đường hạnh phúc của họ gặp nhiều bất trắc lúc bị Giang (Ốc Thanh Vân), người quản lý của nam diễn viên, liên tiếp ngăn cấm.

Mối tình chưa kéo dãn dài bao lâu, Thụy Khuê tiếp tục cạnh tranh xử lúc nảy sinh tình cảm với một quý ông trai túng bấn ẩn (Gi A Nguyễn). Từ đây, mối quan hệ kéo theo nhiều rắc rối, đan xen những tình huống căng thẳng.Trương Quỳnh Anh khiến bất ngờ lúc đảm nhận loạt phân cảnh lãng mạn thuộc Khương Lê


Được biết, Trương Quỳnh Anh ko chỉ gia nhập diễn xuất nhiều hơn đảm nhận vai trò nhà sản xuất vào dự án này. Web-drama của cô được tảo xuyên suốt 9 ngày tại Đà Lạt trong thời điểm tháng 11.2022. Đoàn phim cất công đến nhiều ngóc ngách của thành phố sương mù để mang lại những thước phim đẹp mắt.

Chia sẻ về tại sao tái xuất sau thời gian lâu năm im ắng, Trương Quỳnh Anh nói cô ước ao muốn được cống hiến mang đến nghệ thuật. Sau biến cố tình cảm, nữ diễn viên mong muốn muốn trở lại với hình ảnh cá tính, tươi mới vì thời gian nhiều năm sống tương đối "khô khan".

"Trong khoảng 4-5 năm gần đây, ngày như thế nào đi có tác dụng về tôi cũng mở phim ngôn tình để xem vày cuộc sống bình thường quá khô khan. Buổi tối tôi cần xem phim lãng mạn, tạo cho tôi thoải mái đầu óc với yêu cuộc đời. Hơn hết là duy trì mong muốn được yêu, được hạnh phúc. Do thế khi làm phim, tôi cũng hướng đến việc với đến một câu chuyện ngọt ngào, dễ thương khiến người xem yêu đời", cô kể.Trương Quỳnh Anh tái xuất với web-drama ngọt ngào sở hữu tên khôn cùng trợ lý


Trong trailer phim, Trương Quỳnh Anh gây bất ngờ khi liên tiếp xuất hiện vào những cảnh khóa môi cùng đàn em Khương Lê. Trước tin đồn "phim giả tình thật", nữ diễn viên nói cô chỉ tập trung công việc và ngừng nhiệm vụ như kịch bản yêu thương cầu. Sao phim nhẵn ma học đường nói trước giờ cô rất không nhiều đóng cảnh hôn nhau với bạn diễn.

Trương Quỳnh Anh phân chia sẻ: "Trong suốt mười mấy năm đóng phim, tôi không thực hiện thừa nhiều cảnh hôn. Tôi rất hạn chế đóng những cảnh này bởi vì nếu không có cảm xúc thì không làm cho được. Thời điểm đó, tôi cũng còn trẻ yêu cầu rất ngại đóng những cảnh này đề nghị toàn diễn theo kiểu lấy tóc đậy hoặc hôn ngón tay cái, rất hiếm khi hôn thật. Vì chưng đạo diễn yêu cầu kịch bản cần bao gồm những cảnh hôn thì buộc mình phải "hy sinh" thôi để tăng tình tiết đến phim".

Web-drama hết sức trợ tại sao Giang Thanh làm đạo diễn. Phim lâu năm 6 tập với thời lượng khoảng khoảng 30 phút mỗi tập. Ngoại trừ bộ cha Trương Quỳnh Anh - Khương Lê - Gi A Nguyễn, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên: Ốc Thanh Vân, Hải Triều… Tập 1 của phim được phân phát sóng vào khoảng 20 giờ, ngày 14.2 trên kênh YouTube của Trương Quỳnh Anh.


*

Trương Quỳnh Anh kiếm tìm 'chàng thơ' cho dự án mới

Để tìm kiếm một gương mặt phù hợp đồng hành với mình trong phim mới, Trương Quỳnh Anh đã chỉ dẫn nhiều tiêu chí khắt khe với ngồi casting trong suốt 4 tiếng.