*
*
hocketoanthue.edu.vn PLAYHướng dẫn sử dụngGiải TríTruyền hìnhThể ThaoLiên Hệ
*

Bộ phim 49 ngày đang tăng cao lên nhờ nghi án hẹn hò của đôi bạn trẻ diễn viên Nhã Phương – trường Giang. Mà lại hiệu ứng này sẽ kéo dãn dài được bao lâu?


49 ngày vừa ra rạp hôm 28/8 đang ngay chớp nhoáng lập kỷ lục phòng vé: 3 ngày đầu, từng ngày thu về 5 tỷ vnđ tiền vé. Nàng diễn viên đang được yêu đam mê Nhã Phương với cây hài new nổi ngôi trường Giang là 2 cái tên bảo vệ độ hot mang lại phim, đủ sức hấp dẫn khán giả mang đến rạp. Nhưng để sở hữu được lệch giá phòng vé vào mặt hàng “khủng” duy nhất năm tính đến thời gian này, thì 2 cái brand name đang hot ấy không đủ, mà phải kê họ ráng tay nhau, diễn vai “phim giả, tình thật”.

Quanh ngày ra rạp, chỉ thưa thớt vài nội dung bài viết về bộ phim, chìm nghỉm giữa hàng loạt hình hình ảnh thân mật, cầm cố tay, diện đồ gia dụng đôi… cùng rất nhiều lời có cánh giành cho nhau của đôi bạn Trường Gianh – Nhã Phương “khuynh đảo” những trang báo và mạng xã hội.

Thật ra, “chiêu” này không mới. Trước 49 ngày, bà quấn “Hương Ga” Trương Ngọc Ánh còn “diễn” vai “máy bay – phi công” với Kim Lý xuất sắc với gây ồn ào hơn nhiều. Trước đó, Hoàng Thùy Linh – Harry Lu trong Thần tượng. Trước nữa là Ngô Thanh Vân một mình đóng nhị vai, hết “Bẫy rồng” Johnny Trí Nguyễn từ thời điểm ngày xửa ngày xưa đến làm thuật ảo với Petey Nguyễn trong Ngày nảy ngày nay

Cho mang đến giờ, chẳng ai trong các các diễn viên đó lên tiếng, cứ phủ lửng không nhận cũng ko chối. Chỉ gồm một điểm chung, là sau khi phim không còn nóng, thu bộn chi phí vé, thì chuyện “tình thật” của các cặp đôi cũng nguội dần.

Lần này, hai bạn trẻ trẻ của 49 ngày cũng chẳng non tay. Phái nữ – nổi tiếng giản dị và “sạch” scandal – thỏ thẻ đây không phải là chiêu thức PR, chuyện tình cảm vốn dĩ từ bỏ nhiên. Còn đàn ông – cùng với vẻ vui nhộn vốn dĩ, tưng tửng rằng chưa hề khẳng định yêu nhau, toàn bộ chỉ là đồn đoán.

Hôm trước, chàng ỡm ờ cả hai phần đa là diễn viên siêng nghiệp, nên có thể diễn ở ko kể đời, ví như nhà phân phối yêu cầu tạo chiêu PR, anh cùng “đối tác” sẵn sàng chuẩn bị nắm tay nhau đi nạp năng lượng trên phố, thậm chí biết có PV theo nên cố ý ôm hôn chưa biết chừng…

Hôm sau, đàn bà lên vô tuyến tuyên bố rõ ràng, rằng “em yêu thương Ông hoàng hạnh phúc”. Hỏa mù cứ mù mịt khiến cho khán giả, fan ngưỡng mộ quay cuồng theo, và “49 ngày” cứ thu tiền.

Kể ra thì cũng đúng, bọn họ là diễn viên chăm nghiệp, cảnh nóng trong phim khó cầm còn đóng được, thì dăm cha cái thế tay, liếc mắt tình tứ để gia công nóng người theo dõi – bao gồm là gì. Bạn cả tin tin tức thì là “tình thật”, người nghi ngại thì vẫn quyết “phim giả”. Trả hay thiệt chả quan trọng, vì bao gồm là thật thì tới cưới nhau rồi còn ly hôn được nữa là. Quan trọng là fan ta vẫn tiếp tục kéo mang đến rạp, và phim vẫn cứ hốt bạc, chỉ tất cả điều là không biết đã đạt được 49 ngày giỏi không.