Hôn nhân vỡ lẽ và cái chết của bà mẹ cô, đã làm cho Cheryl Strayed (Reese Witherspoon) mất hết hy vọng . Sau nhiều năm đối xử thiếu thận trọng, xấu đi cô đã chỉ dẫn một đưa ra quyết định liều lĩnh. Hoàn toàn không tất cả kinh nghiệm, triết lý chỉ bằng quyết trung tâm tuyệt đối, Cheryl 1 mình vượt hơn một ngàn dặm của Pacific Crest Trail. WILD nắm bắt một cách khỏe khoắn những nỗi lo sợ và những thú vui của một người thanh nữ trẻ tiến về phía trước đương đầu với tất cả khó khăn bên trên một cuộc hành trình dài mà khiến cho cô tức giận, mạnh bạo mẽ, và sau cuối là hàn gắn lốt thương mang đến cô.

Về với Thiên Nhiên

*

Bộ phim là mẩu truyện có thật về Christopher McCandless, nam nhi sinh viên kiêm di chuyển viên điền ghê vừa xuất sắc nghiệp đại học. Anh đã không đồng ý tương lai tươi sáng được sắp đặt sẵn để tận hưởng cuộc sống đời thường hoang dã. Sau khoản thời gian đốt hết giấy tờ, anh vẫn thực hiện chuyến đi đến Alaska bằng phương pháp đi bộ hoặc đi dựa vào xe. Phần nhiều con fan Christopher gặp trên mặt đường đi đã giúp anh nhận thấy giá trị bạn dạng thân cùng cuộc sống.

Vùng Hoang Dã

*


Tại sở thú New York, vị trí mà các muông thú là bạn thân của nhau, thì một hôm nọ xẩy ra chuyện khi chú sư tử nhỏ Ryan vô tình trèo lên một loại xe hàng với bị chuyển thẳng đến bến tàu gửi qua châu Phi. Không thể cách như thế nào khác, cha của Ryan là Samson thuộc với các người chúng ta mình là một chú hươu cao cổ, 1 chú chồn, 1 chú gấu túi koala cũng căn nguyên sang châu Phi nhằm tìm và giải cứu mang lại cậu.

Giới Hạn Cuộc Sống

*

Câu chuyện nói về chuyến đi của nhà đại gia mọt sách Charles Morse (Anthony Hopkins) hộ vệ cô vợ người mẫu Mickey (Elle Macpherson) đến Alaska để có thể chụp ảnh. Cả đoàn chỉ có 4 fan là 2 vợ ck Charles và thợ chụp hình ảnh Robert Green (Alec Baldwin) cùng thư ký kết của anh ta là Stephen (Harold Perrineau). Phần đông chuyện bước đầu phức tạp khi chiếc máy bay nổ tung bên trên hồ, cả 4 người bắt đầu phải suy nghĩ cách sống sót giữa Alaska nóng sốt mù tuyết. Stephen là fan bỏ mạng trước tiên vì 1 nhỏ gấu hoang, sau đó lần lượt nội cỗ xích mích khi Charles nghi ngại Robert định thịt mình để tiến hành chuyện yêu mến của hắn ta cùng với Mickey.

All the Wilderness

*

Nội dung phim luân chuyển quanh hành trình tò mò không xong nghỉ của cậu thiếu hụt niên James Charm về môi trường thiên nhiên xung quanh thành phố nơi mình sống với gần như dằn vặt nội tâm bởi vắng láng một bạn cha.

Bản Năng Sinh Tồn

*

Phim lấy toàn cảnh ở vùng Alaska lạnh lẽo đầy tuyết trắng, chuyển phiên quanh mẩu truyện về một đội khoan dầu yêu cầu chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt sau khi máy cất cánh của họ chạm chán nạn. Họ bị kẹt lại ở vị trí hoang dã, những người còn tồn tại một mặt bắt buộc chiến đấu chống lại số đông vết thương trí mạng cùng thời tiết khắt khe nơi, mặt khác họ đề nghị tìm giải pháp thoát khỏi bè phái sói hoang đang săn mồi trước lúc quá muộn. Lúc này, phiên bản năng sinh tồn trong từng người bắt đầu trỗi dậy.

Chinh Phục Hoang Dã

*

Peter Gaulke là host của một chương trình động vật hoang dã không thành công tên gọi là Strange Wilderness. Khi họ chạm chán người quản lí kênh truyền hình, Ed Lawson, họ hiểu được chương trình bị đe dọa hủy bỏ do xếp hạng thấp, những cảnh tảo không tương xứng và unique kém kể từ cái chết của phụ thân của Peter (host cũ). Trong những lúc đưa ra phát minh để giữ mang lại chương trình liên tiếp được lên sóng, Bill Calhoun (một người các bạn cũ của cha của Peter) đến chạm chán Peter cùng nói rằng cài một bạn dạng đồ để vào trong 1 hang động. Peter rất vui miệng nhưng cũng hiểu rằng rằng kẻ thù Sky Pierson, host của một chương trình động vật hoang dã hoang dã thành công xuất sắc hơn, đang trả 1.000 đô la cho bản đồ. Không thể trả số tiền, Peter nói cùng với Bill rằng anh sẽ sở hữu được tiền và trả mang đến anh ta trong tuần sau trên cabin vào núi của mình.

Peter với đoàn thám hiểm bao gồm Fred Wolf (nhân viên âm thanh), Lynn Cooker (quản lý thiết bị), Danny Gutierrez (lái xe) với Junior (nhiếp hình ảnh gia) bước đầu chuẩn bị cho chuyến đi dài. Bọn họ cũng đưa theo hai bạn mới: Whitaker, một cựu thợ cơ khí xe hơi và Cheryl, một hướng dẫn phượt tự do. Trong lúc dừng lại để chụp hình cho một chương trình về sư tử biển, Danny ăn diện như một con hải cẩu để sở hữu được những góc nhìn tốt hơn tuy thế lại bị tấn công bởi một con cá khủng và bắt buộc nhập viện. Bên phía ngoài bệnh viện, Peter với Fred gặp gỡ rắc rối với cùng một băng đảng Tây Ban Nha, bị tấn công gẫy răng và đề nghị đi cho một phòng khám nha khoa địa phương. Hầu như sự cố kỉnh này dẫn tới sự việc ngân quỹ của nhóm bị cạn kiệt.

Never cry wolf

*

Trong số những loài sói không bị tuyệt chủng hiện tại nay, sói Bắc rất là loài điển hình nổi bật nhất mang đến tính nguyên thủy của chó sói. Và trong số những bộ phim truyền hình về sói Bắc cực, Never cry wolf là tập phim điển hình nhất.. Thực ra thì cốt phim dựa vào cuốn sách cùng tên của Farley Mowat, nhưng để sở hữu những cảnh quay sống động và rõ nét nhất, đoàn có tác dụng phim đã từng hai năm thao tác ở đa số vùng lạnh ngắt như Nome (Alaska), Yukon cùng British Columbia (Canada) .

Những nhỏ tuần lộc, sinh vật rất quan trọng ở vùng Bắc cực lạnh giá, đã suy giảm nghiêm trọng về số lượng, với loài sói bị đổ lỗi đến điểu đó, dù không có bất kể ai tận mắt trông thấy sói ăn uống thịt tuần lộc (hoặc là bao gồm nhưng mà một đi không quay trở về ) chính phủ nước nhà Canada vẫn gửi nhà công nghệ Tyler đi nghiên cứu vấn đề này, với tìm cách hủy hoại loài sói Bắc rất sống sống đây. Tuy nhiên, càng tiếp xúc, Tyler lại càng học tập được rất không hề ít điều về loại dã thú khát ngày tiết tưởng như chỉ biết săn mồi và ăn thịt này ( ). Anh không thể tinh được khi bước vào nhân loại sói Bắc cực, đương đầu với không hề ít nguy hiểm, lúng túng từ thời tiết âm độ, bão tuyết, từ loài sói, từ lũ thợ săn, hung thủ chính của việc suy giảm con số tuần lộc,.. Để cuối cùng, anh cũng cảm giác được “tình cảm” trong thế giới loài sói, và cản lại lệnh cấp trên..

Theo vnwriter.net


----------------------------

Hợp Tác cùng hocketoanthue.edu.vn media Miễn tầm giá - Trả phí tổn Theo Yêu mong tại http://bit.ly/hocketoanthue.edu.vn-Partnership