Nhắc mang lại Hàn Quốc, bạn ta thường nghĩ ngay đến những bộ phim tình cảm lãng mạn, với phần đa cảnh cù ở nhiều địa danh, win cảnh đẹp.

Nếu chúng ta là fans của những bộ phim truyền hình truyền hình của hàn Quốc, hẳn một lần bạn đã từng có lần nghe mang đến địa danh đảo Jeju, được mệnh danh là “Thiên đường tình yêu” với rất nhiều cảnh đẹp mắt mê hồn, nóng bỏng hàng triệu trái tim.

*

Jeju là hòn đảo lớn nhất xứ Kim Chi, với tổng diện tích s là 1.846km2, chịu tác động của khối khối khí đại dương: ngày hè thì mát, ngày đông thì ấm, là đk lý tưởng để hấp dẫn kháchdu định kỳ Hàn Quốcquanh năm. Nằm trọng tâm đảo Jeju chính là núi Hallasan, với độ cao 1.950m bên trên mực nước biển, bao bọc là 360 núi lửa vệ tinh, khiến cho không gian vĩ đại cho cục bộ đảo Jeju. Trên núi tất cả Gwaneumsa, là ngôi chùa Phật giáo cổ tuyệt nhất trên đảo.

*

Được hình thành từ dung nham của núi lửa đề nghị trên hòn đảo Jeju, nơi đâu cũng thấy đá, đá dọc từ bờ biển, đá chen hồ hết rừng hoa, đá choải nhoài ra xa bờ, đá bao bọc những vườn cửa quýt đặc sản nổi tiếng Cheju, đá được tạc tượng….Chính đá đang vô tình làm cho không gian đặc thù cho hòn đảo Jeju.

Nếu khác nước ngoài là người mê mẫn đều vẻ đẹp mắt nguyên sơ thì cảnh sắc thanh bình, bờ biển cả ngập nắng cùng gió thì Jeju là là địa điểm du kế hoạch lý tưởng. Đến thăm Jeju , du khách sẽ cảm thấy thư thái vì quần đảo này được coi là thiên mặt đường của yêu thương đương và trăng mật.

*

Từ mon 10, hầu như rừng cây ôn đới trên đảo Jeju ngả vàng. đầy đủ cây phong lá bửa màu quý phái đỏ, rực cháy trong nắng chiều tà. Khu phố trung tâm hòn đảo Jeju, ngay một trong những ngày ngủ cũng không thật đông đúc. Những con đường nhỏ dại êm ái len vào đầy đủ khu nghỉ ngơi còn tĩnh lặng hơn. Jeju có rất nhiều vườn quýt cùng trang trại, những bầy bò, con ngữa uể oải gặm cỏ vào thanh bình.

*

Đến Jeju, các bạn sẽ được giới thiệu đi thăm Làng văn hóa truyền thống dân gian Jeju, là vị trí chính quay bộ phim truyền hình truyền hình phụ nữ Dae Jang Geung nổi tiếng. địa điểm đây vẫn tồn tại lưu giữ phần đa phong tục khác biệt của dân hòn đảo từ rứa kỷ 19, trưng bày rộng 8.000 hiện nay vật. Thôn chài trên núi, số đông khu vườn, chợ búa, tòa công ty của cơ quan chính phủ cũ, nơi để hành lễ sharman truyền thống... Toàn bộ được xây dựng trên diện tích 4.500 ha trên Pyoseon-ri.

Đến và cảm nhận “Thiên con đường tình yêu” xứ sở Kim chi cùng công ty du lịch Đất Việtvới những chương trình tặng ngay hấp dẫn trong mùa hè 2013. Contact ngay với tổng đài để vé (08) 38 944 888đề biết thêm chi tiết.