TPO - bộ phim truyền hình "Sống bình thường với mẹ chồng" đã tạo nên cơn sốt lúc lên sóng truyền ảnh năm 2017. Tập phim này sẽ chủ yếu thức trở về trên VTV1, góp sản xuất không khí sôi sục của mối quan hệ mẹ chồng-nàng dâu trên màn ảnh nhỏ thời gian này.

Từ ngày 12/5, Sống thông thường với bà bầu chồng sẽ quay trở về với người theo dõi truyền hình bên trên kênh VTV1 trong khung giờ 8h05 từ thứ hai cho thứ sáu hằng tuần.

Sống phổ biến với mẹ chồng là 1 trong những trong những tập phim thành công về đề tài gia đình, trong những số ấy câu chuyện trung tâm xoay quanh mối quan hệ giữa bà bầu chồng- con gái dâu. Sau bộ phim, nhân thiết bị bà Phương vị NSND Lan Hương đảm nhiệm trở thành mẫu mẹ chồng khiến bất cứ cô bé dâu nào thì cũng phải tởm sợ.

*

Sống bình thường với mẹ chồng quay lại trên VTV1.

Vì thừa thương và cưng chiều chiều bé trai, lại thêm tính ích kỷ, tằn tiện, bà Phương làm cho mối quan hệ tình dục giữa bản thân và bé dâu, giữa nhỏ dâu và đàn ông trở yêu cầu căng thẳng. Sau khi phát hiện nay Thanh (Anh Dũng) ngoại tình, Minh Vân (Bảo Thanh) càng ko thể liên tiếp sống tầm thường dưới một ngôi nhà với mẹ ông xã tai quái. Cuối phim, vợ ông chồng Thanh- Vân ly hôn. Vân tìm kiếm được người yêu mới trong khi Thanh lấy bắt buộc cô vk hai hư hỏng, lừa tiền của bà mẹ chồng.

Vào vai mẹ ck quá thành công, NSND Lan mùi hương từng chia sẻ chị bị ném đá dữ dội sau bộ phim. Thế nhưng, trong tập phim mới độc nhất vô nhị là yêu quý ngày nắng về, NSND Lan mùi hương vẫn quyết tâm trình bày nhân vật dụng mẹ ông chồng thật gay gắt, khiến cho người xem cần phẫn nộ.

"Quan điểm của tớ là làm việc gì cũng đề nghị làm mang đến nơi đến chốn, mong muốn thể hiện nay vai diễn thật cho nơi cho chốn. Tôi muốn người theo dõi ghét, lên án thì cần làm tới để ao ước những bà mẹ ông xã như vậy sẽ bị "tuyệt chủng" NSND Lan Hương share về vai diễn.

*

NSND Lan hương rất có duyên cùng với vai mẹ ck tai quái.


Cùng là mẹ ông chồng ghê gớm, xét nét tuy vậy nhân thứ bà hiền lành trong Thương ngày nắng nóng về và bà Phương của Sống thông thường với người mẹ chồng không hoàn toàn giống nhau. Theo bật mý của NSND Lan hương thơm ở đầu phim, bà thánh thiện còn kinh gớm, kinh khủng hơn bà Phương siêu nhiều. Trong những lúc bà Phương là người gọn gàng cơm nước, siêng chồng, chăm con thì bà hiền lại lười biếng, ích kỷ luôn né chăm nhỏ cháu. Bà Phương lúc nào thì cũng thích quanh quẩn ở trong nhà thì bà thánh thiện lại phía ngoại, đam mê nhảy múa hát ca quanh đó đường.

Bà hiền ôm thành kiến với bé dâu.

NSND Lan mùi hương từng nói vui rằng nếu biết vai bà Hiền gớm ghê như vậy, chắc rằng chị không đủ can đảm nhận lời tham gia phim. Sau vài tập đầu, chị đoán trước rằng người theo dõi sẽ ném đá nhân thứ bà Hiền dữ dội đến mức chị không dám ra đường. Ở nửa chặng cuối của phim, nhân vật dụng của NSND Lan Hương ngày càng gây ức chế.