Tin tức

5 vì sao để coi Phồn Tinh Tứ Nguyệt với say đắm Vy với Ngô Kỳ Long

Bộ phim truyền hình china Phồn Tinh Tứ Nguyệt, tuyệt April Star / Sao trời tháng 4, phân phát sóng bên trên đài truyền hình Giang Tô với An Huy với thành công xuất sắc mới mẻ.


bộ phim truyện lãng mạn hấp dẫn, bởi Hoàng Vĩ Kiệt chỉ đạo, đưa Thích Vy với Ngô Kỳ Long lần đầu tiên hợp tác, lộ diện một chuyện tình nhói tim khiến cho người coi nhấp nhổm.

*


hai nhân vật thiết yếu Diệp Phồn Tinh (Thích Vy), giỏi “Tinh”, là một phát thanh viên thành công và lừng danh đang có quan hệ ngầm cùng với Tiêu Hàn (Ngô Kỳ Long), CEO tập đoàn lớn Sun. Mẫn Tứ Nguyệt (Tả Hàng), xuất xắc “April”, vẫn yêu Tiêu Hàn từ bỏ lâu, nhưng sau khoản thời gian kết bạn với Phồn Tinh, cô nhanh chóng nhận ra quan hệ ngầm của mình và thân phận thật của chính mình là người bà bầu thất lạc của Phồn Tinh. Trong những khi đó, cháu của Tiêu Hàn là Phó Hạ (Nhậm Ngôn Khải) rung rộng Phồn Tinh, tạo ra một chuyện tình tay bố phức tạp.Sao trời tháng 4 là phim bộ mùi mẫn sến súa tìm hiểu sự phức hợp của thực chất con người. Phim dạy ta rằng mọi trắc trở đều hoàn toàn có thể vượt qua với hi vọng và sự quyết đoán. Tất cả năm nguyên nhân tại sao bạn nên xem bộ phim.
1. Tựa phim nghe khôn cùng bắt taiPhồn Tinh Tứ Nguyệt, dịch đại ý là “ngôi sao mon tư”, vừa lòng tên hai con gái chính của bộ phim, Phồn Tinh (Thích Vy) với Tứ Nguyệt (Tả Hàng). “Phồn Tinh” nghĩa là đầy sao, còn “Tứ Nguyệt” tức là tháng 4, mon của ngày xuân và cuộc sống. Về mùa cùng về phong cách, ngày reviews trong tháng 4 của bộ phim truyện không hề là sự trùng đúng theo tình cờ.2. Dàn diễn viên bắt đầu mẻApril Starcó sức mạnh ngôi sao 5 cánh của đam mê Vy và Ngô Kỳ Long trong lượt hợp tác đầu tiên. Bộ phim còn bao gồm sự gia nhập của thiếu phụ diễn viên từng là Ảnh hậu TVB Đặng Tụy Văn, vào vai bà mẹ của Phồn Tinh. Cùng với đó là những diễn viên mới như Tả Hàng cùng Nhậm Ngôn Khải, bộ phim truyện nhắm tới là sản phẩm của cả vẻ đẹp lẫn tài năng.

*


3. Câu chuyện bi kịch
Bộ phim là ví dụ mẫu mã mực cho thể loại thảm kịch lôi cuốn – Phồn Tinh với Tứ Nguyệt to lên cùng mọi người trong nhà như chị em, nhưng không phải ruột thịt. Lúc bị phân chia cắt, Phồn Tinh lại ngơi nghỉ với mẹ đẻ của Tứ Nguyệt, còn Tứ Nguyệt về với bà mẹ đẻ Phồn Tinh. Để tinh vi thêm vấn đề, Phồn Tinh cùng Tứ Nguyệt sau này gặp mặt nhau lúc đã bự và trở thành bạn, ngạc nhiên rằng bạn kia là chị em thất lạc của mình. Tứ Nguyệt còn yêu thương thầm các bạn trai kín đáo của Phồn Tinh, trong lúc cháu họ anh này thì đề nghị lòng bạn gái của chú. Trái là hầu hết quan hệ trớ trêu hào hứng.4. đông đảo nhân thiết bị tan nát cõi lòngMỗi nhân đồ gia dụng có mẩu truyện xé lòng xé dạ của riêng mình để kể: tuy nhiên Phồn Tinh và các bạn trai, Tiêu Hàn, đều rất là thành công vào sự nghiệp, họ đề nghị giữ mối quan hệ yêu đương túng mật. Lúc Phó Hạ phát hiện nay ra cô nàng mình yêu duy nhất đang gặp gỡ và hẹn hò chú mình, anh không tồn tại lựa chọn nào xung quanh hy sinh hạnh phúc riêng, và âm thầm bảo vệ Phồn Tinh tự đằng sau. Phồn Tinh nhận ra không chỉ bạn thân lại là người bà bầu thất lạc, người mẹ của Tứ Nguyệt thực tế là người mẹ ruột cô – tuy vậy vì niềm hạnh phúc của toàn bộ mọi người, Phồn Tinh không tồn tại lựa lựa chọn nào kế bên giữ tất cả bí mật đó mang lại riêng mình.

*


5. Thời trang rất đẹp mắt
Nếu bi kịch không cần là vì sao để theo dõi cỗ phim, thì chắc rằng trang phục thời trang và năng động trong phim hoàn toàn có thể thu hút nhiều khán giả trung thành. Fan xem đang say sưa với quality sản xuất cao và để ý tới tiểu máu của bộ phim – không ít người nói bạn dạng thân bộ phim là sàn diễn của thích Vy, khi cô mở ra với những bộ đồ mốt độc nhất vô nhị hiện nay.
*


Trailer đầu tiên cho thấy thêm Blade Runner 2049 thông minh, các tầng lớp cùng tráng lệ

Shim Eun Kyung: Từ ngây thơ trong Sunny đến từng trải với The Mayor

Fionn Whitehead: chàng trai rửa chén bát trở thành diễn viên chủ yếu trong Dunkirk của Nolan

Xuân Kiều cứu vớt Chí Minh: Đạo diễn Hồng Kông Bành Hạo Tường lại tán được khán giả Đại lục

Cách đơn giản nhất làm mang lại phim hành vi hay hơn: Đưa vào trong 1 em bé

5 phim truyền hình Hàn tháng 5 "mọt phim Kdrama" đừng bỏ lỡ

Ống kính quái thú Điện ảnh: Guardian, The Handmaiden thắng lớn Giải Baeksang 2017

Shock Wave: Đạo diễn Khâu Lễ Đào không hề tiết kiệm cảnh cháy nổ

11 tiềm năng thành công bất thần có thể xua rã cơn ngán phim kinh khủng hè 2017

Vì sao bạn xem ghẻ lạnh với những phim truyền họa Hàn bao gồm sao béo quay lại


« bắt đầu hơn

*
BẢN DESKTOP
*
*

» website do các thành viên Diễn bọn Quái vật Điện hình ảnh xây dựng với phát triển, tự nguyện và phi lợi nhuận. » trang web không chứa bất cứ nội dung truyền bá nào. » Mọi hoạt động tuân thủ pháp luật Việt Nam. » Chỉ được phân tách sẻ nội dung bài viết / tin tức từ hocketoanthue.edu.vn với tứ cách cá nhân và dưới hình thức share links trực tiếp. Những hạ tầng mạng / trang web / đơn vị tổ chức ý muốn sử dụng bài viết / thông tin từ hocketoanthue.edu.vn (trích đăng 1 phần hoặc toàn bộ) phải có sự đồng ý của chúng tôi.

Bài viết liên quan