Ca sĩ gốc tp. Hà nội vào vai Tiến Hùng, phim "Nhảy cùng ước mơ", bị nghi tất cả tình cảm với cô giáo dạy múa. Bởi vì scandal này, sự nghiệp của anh tụt dốc ko phanh.


Nhảy cùng mong mơ luân phiên quanh hành trình dài theo đuổi niềm đam mê thẩm mỹ của 6 chúng ta trẻ bên dưới sự dẫn dắt của giáo viên Tiến Hùng (Nguyễn Phi Hùng).

Mọi việc bước đầu khi Thùy Dương (Xuân Thảo)phát hiện tại mình bị ung thư, ko sống được bao lâu. Là gia sư dạy múa cho Hùng tuy thế cũng coi anh là người thân trong gia đình trong nhà buộc phải cô nhờ Tiến Hùng chăm lo giúp hai con gái Hà My với Hà Mỹ. Sự gần gũi của Hùng với Thùy Dương khiến ông to gan (Lê Tuấn) - chồng Thùy Dương nghi hoặc hai người yêu đương.

Đỉnh điểm của việc ghen tuông ấy là lúc ông thấy táo bạo ôm chầm vợ mình lúc cô nằm trên nệm bệnh. Ông tấn công Hùng khiến Thùy Dương sốc và chết ngay, còn Hùng biến hóa trung tâm của những lời bàn tán. Sự nghiệp của anh ảnh hưởng nghiêm trọng. Một loạt hòa hợp đồng màn trình diễn của anh bị cắt.

Lúc này, anh phải nghỉ hát, đi dạy múa. Tiến Hùng thừa qua sự ngăn cản của cô Trang (Lan Phương) - phụ nữ của hiệu trưởng nhằm tập vừa lòng 6 thanh niên gồm Hà My, Bích Chi, Thảo Nhi, Minh Quốc, Lê Dũng, Hà sơn và huấn luyện họ biến đổi những ngôi sao ca nhạc cùng nghệ sĩ múa thật sự.

26 bộ phim của đạo diễn Quốc Thành là quá trình gian nan, đầy thách thức của thầy trò Tiến Hùng trong việc xác định tài năng. Cuối cùng, họ sẽ vượt qua bằng ý chí, sự đính bó. Với họ, quý giá đích thực của cuộc sống đời thường là tình cảm thương, lòng khoan dung, độ lượng.

*
Lan Phương với Nguyễn Phi Hùng đóng cặp cùng với nhau vào phim. Ảnh: ĐPCC

Tiến Hùng là vai diễn đánh dấu sự trở lại của Phi Hùng sau khá nhiều năm không gia nhập phim ảnh. Rõ ràng, vai diễn này như được "đo ni đóng góp giày" mang lại Nguyễn Phi Hùng vày trong phim, anh mô tả được kỹ năng ca hát với múa. Xung quanh ra, khả năng sư phạm cũng được anh vận dụng tối đa bởi vì Nguyễn Phi Hùng cũng từng đi dạy dỗ múa.

Vào vai con gái ông hiệu trưởng, Lan Phương sẽ lột tả khá nhộn nhịp hình hình ảnh cô giáo Trang cơ hội đỏng đảnh, khó khăn chịu, dịp tình cảm, dịu nhàng. Trong phim, cô diễn viên gốc hà nội có thời gian thể hiện kĩ năng múa điêu luyện. Cô bảo: "Tôi vứt múa đang lâu nhưng lại nhờ phim Nhảy cùng ước mơ, tôi mới có dịp tập lại".

Nhảy cùng mong mơ phạt sóng thời điểm 22h những ngày vào tuần trên HTV9.


*

Lan Phương: "Từng bị nói là trả tạo, say mê tỏ ra nai tơ"

1 1 2

Diễn viên phim "Cô gái xấu xí" trực tiếp thắn trung khu sự về chuyện nghề, chuyện đời với chuyện yêu thương trước thềm năm mới.

*

Lan Phương ra MV nhạc đón giáng sinh

1 1 0 3

Diễn viên phim cô gái xấu xí ngẫu hứng triển khai MV Jingle Bell Rock sau khi được rất nhiều lời khen về sự văn minh của giọng hát qua cuộc thi gương mặt thân quen thuộc nhí.