tuy vậy việc đóng phim tín đồ lớn đưa Lana Rhoades trở thành khuôn mặt nổi tiếng tuy vậy cô ý muốn ngành này sẽ sớm được coi là bất hợp pháp. Siêu mẫu hối hận lúc bị cuốn vào các bước này, ghét hồ hết gì bắt buộc thể hiện trước ống kính.


*
Lana Rhoades (tên thật là Amara Maple) làm diễn viên khiêu dâm từ năm năm 2016 đến 2017 cùng xuất hiện vào hơn 250 bộ phim người lớn

Getty

Theo New York Post, vào podcast The Skinny Confidential Him và Her vừa được vạc sóng hôm 6.10, Lana Rhoades đã phân tách sẻ thẳng thắn về những gì bản thân từng trải qua khi có tác dụng một diễn viên phim khiêu dâm. Người đẹp 26 tuổi hoạt động trong lĩnh này khoảng 8 tháng (từ 2016 đến 2017) với xuất hiện vào hơn 250 bộ phim người lớn. Nữ diễn viên thừa nhận đến giờ cô vẫn bị tổn thương về tinh thần lúc nghĩ về quãng thời gian đó. Sao nữ 9X bộc bạch rằng phim khiêu dâm không tốt với bất kỳ ai và bày tỏ: “Họ đề nghị biến nó thành thứ bất hợp pháp”.

Cô gái gốc Illinois trọng tâm sự cô mới 19 tuổi lúc đóng cảnh lạnh đầu tiên và còn rất ngây thơ với những gì bản thân đang tham gia. “Vì một số lý do, tôi chưa bao giờ hiểu rằng để đóng phim người lớn, bạn phải thực sự quan liêu hệ tình dục với những người khác”, Lana phân tách sẻ và khẳng định cô chỉ thân mật với một người trước khi bước vào ngành.

*

Người đẹp sinh năm 1996 không mặn cơ mà với việc đóng phim khiêu dâm dù bọn chúng giúp cô trở đề nghị nổi tiếng

Instagram nv

Lana Rhoades kể cô bị cuốn hút vào ngành công nghiệp phim khiêu dâm sau khoản thời gian bị mê hoặc bởi những cô bạn gái của Hugh Hefner vào chương trình thực tế The Girls Next Door. Người đẹp 26 tuổi từng làm bồi bàn sau đó là vũ nữ bay y trước lúc chuyển đến Los Angeles (Mỹ) để bắt đầu hoạt động với phương châm là một diễn viên khiêu dâm. Cô mau lẹ trở thành ngôi sao khiêu dâm được tra cứu kiếm nhiều nhất bên trên P. (trang website khiêu dâm nổi tiếng nhất trên internet) với 345 triệu lượt xem.

Tuy nhiên, Lana Rhoades thừa nhận cô ghét phải “biểu diễn” vào những bộ phim 18+. “Nó giống như các tiết mục xiếc. Với tư giải pháp là một diễn viên phim người lớn, khi tôi làm cho việc đó, tôi luôn luôn phải suy nghĩ: bản thân cần tạo ra biểu cảm như thế nào, mình tất cả thể tạo ra âm thanh gì, mình tất cả thể làm gì trong bộ phim này để biến nó thành bộ phim xuất xắc nhất”, Lana kể vào chương trình.

*

Lana Rhoades đưa ra những phát ngôn chống lại ngành công nghiệp phim khiêu dâm sau khoản thời gian "giải nghệ"

Instagram nv

Sau vài mon gắn bó với công việc này, Lana Rhoades quyết định “giải nghệ” vào năm 2017. Mặc dù sau đó cô tiếp tục tảo và xây dựng các video nghiệp dư với bạn đời của mình. Việc xuất hiện trong số bộ phim khiêu dâm góp Lana trở buộc phải nổi tiếng và gồm hơn 16 triệu người quan sát và theo dõi trên Instagram. Tuy nhiên, người đẹp không hề mặn nhưng mà với ngành công nghiệp phim người lớn nữa, cô hiện hoạt động với tư biện pháp người mẫu với nhà thiết kế thời trang. Mỹ nhân sinh năm 1996 theo đuổi phong cách sexy, táo khuyết bạo. Lana từng gồm mối quan liêu hệ với một ngôi sao NBA và bao gồm một con trai 9 mon tuổi.