Trong tập 17 phim “Ngày ấy tôi đã yêu” vạc sóng tối ngày 6/08, Tùng phát hiện vì sao ba Hạ trường đoản cú tử với ngay sau đó, anh nói lời chia tay thực sự cùng với tình cũ.


Trong tập 16 phim Ngày ấy tôi đã yêu, Tùng (Nhan Phúc Vinh) bất thần hủy hòa hợp đồng cùng với Hạ (Nhã Phương) vì chưng sợ động lòng trước tình cũ. Tuy nhiên, mong muốn Hạ nguôi ngoai nỗi đau trong thừa khứ, Tùng lại tìm chạm mặt cô. Lần này, anh khuyên nhủ Hạ tha thứ mang lại ba, đồng thời ngỏ ý dẫn cô cho tới thăm chiêu tập của ông.

Vốn dĩ sợ nhắc tới chuyện cũ, Hạ một mực né tránh đề nghị của Tùng. Cuối cùng, khó tính trước thái độ ngoan nỗ lực của tình nhân cũ, Hạ thẳng tay tát anh và bối rối kể tại sao ba cô từ tử. Theo đó, cha cô bị tiêu diệt vì nhận ra sự không nên trái trong tình yêu của ông cùng với một cô bé mới gặp mặt 3 tháng trước, kia cũng chính là người cung ứng loại gỗ mà lại Hạ tìm kiếm kiếm lâu nay. Từ giây phút ấy, tự cho doanh nghiệp là tại sao của phần đông chuyện, Hạ quyết định không vào rừng cùng không thao tác với gỗ.

Trước cách biểu hiện kích hễ của Hạ, Tùng ôm người yêu cũ vào lòng. Một mặt, anh từ bỏ dằn vặt bản thân vì bỏ qua cơ hội chăm lo cho cô. Còn mặt khác Tùng răn dạy Hạ nên share với phái nam (Lương ráng Thành) nhưng thực tiễn cô lại không đủ can đảm.

Tùng xin lỗi do không duy trì được lời hứa với cha Hạ.

Cùng thời điểm này, Tùng mang lại rằng cần phải “đóng gói toàn bộ mọi thứ, của cả kỷ niệm đẹp”, anh trực tiếp thừng nói lời chia tay xác định với Hạ. Tùng nghẹn ngào thú nhận: “Lúc trước, anh không biết lý do vì sao mình phân chia tay, do đó anh vẫn cầm chấp không đồng ý sự thật là chuyện tình của chính mình kết thúc. Nhưng lại lần này không giống rồi, anh biết nguyên nhân tại sao nhưng mà tình yêu thương của tụi bản thân đổ vỡ… cho nên, anh sẽ... Không đuổi theo em nữa.”

Về phần Nam, hy vọng hóa giải mọi hiểu nhầm giữa Dung (Tam Triều Dâng) cùng Hạ, anh công ty động thu xếp một bữa tiệc tối. Nam tỏ ra chỉ coi Dung như một người em gái trong lúc cô lại duy trì thái độ ước ao tiến xa hơn với anh. Không lắc đầu được tình cảm của mình, Dung tức giận ra mặt thấy lúc Nam với Hạ tình tứ.

Trái ngược với cách biểu hiện tức giận tựa như các lần trước, Hạ gồm phần nhún dường dù nhận ra nỗi bất an của chính bản thân mình về Dung là tất cả cơ sở. Mặc dù nhiên, lúc bị Dung “dằn mặt”, cô cũng thỏa thuận chỉ mong mỏi làm phái mạnh vui chứ không còn ưa Dung.

 Dung đến rằng, Hạ nên sống thiệt với cảm xúc.

Trong một tình tiết khác, thấy Sol (Bảo Thanh) mừng quýnh với Long (Anh Tài), Đô Đô (Chí Thiện) trầm trồ tức giận. Không chỉ là thế, anh còn liên tiếp phá đám Long, không cho anh ta có thời cơ tỏ tình với Sol. Dường như trái tim của Đô tất cả phần rung cồn trước cô bạn bè từ trước đó mà anh không thể hay biết. 

Tập 17 phim Ngày ấy tôi đã yêu sẽ tiến hành phát sóng thời gian 21h40 ngày 07/08 bên trên kênh VTV3.