(hocketoanthue.edu.vn) – Ngày ấy mình đã yêu tập 1 vẫn lên sóng về tối nay (11/6) và mở đầu bộ phim là cảnh Hạ (Nhã Phương) nói lời chia tay Tùng (Nhan Phúc Vinh) trong nước mắt...
Bộ phim vô tuyến Ngày ấy mình đã yêu luân chuyển quanh Hạ và Sol - nhị cô đồng bọn sắp cách sang tuổi 30.
Hạ (Nhã Phương) là 1 trong nhà thiết kế, có cuộc sống ổn định với một người yêu hoàn hảo, đang sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bất ngờ, Hạ gặp gỡ Tùng - người yêu cũ với sự mở ra của Tùng để cho Hạ xao động.
*
Hạ với Tùng của "Ngày ấy mình đã yêu"
Hạ đứng trước sự do dự phải lựa chọn, thân Nam (Lương núm Thành) - đấng mày râu trai ngay gần như chắc chắn là mang lại mang đến cô cuộc sống thường ngày gia đình cẩn trọng và Tùng (Nhan Phúc Vinh) - người khiến cô có xúc cảm cũ trỗi dậy nhưng chưa tồn tại gì chắc chắn rằng cho tương lai.
Phụ phụ nữ tuổi 30 hay mong tìm về một bến đỗ an toàn, tuy nhiên Hạ rất có thể dễ dàng lựa chọn theo lẽ thường xuyên ấy?
*
Ngày ấy tôi đã yêu tập 1 đồng ý phát sóng 21h40 về tối nay (11/6)
Sol (Bảo Thanh) thì không có rất nhiều quyền tuyển lựa như cô đồng bọn – Hạ. Cô tự làm cho một hình tượng người ông chồng lý tưởng, để rồi mải miết đi tìm kiếm nhưng ko thấy. Rồi một ngày cô chợt phân biệt Đô (Chí Thiện) – thằng bạn thân thiết lại chính là người cân xứng nhất.
Ngay vào tập 1 phim Ngày ấy tôi đã yêu đã hé lộ gần như tình tiết độc đáo trong chuyện tình của Hạ và Tùng.Phim khởi đầu với cảnh Hạ nói chia tay Tùng trong nước mắt, Hạ nói cô quá mệt mỏi mỏi, lúc nào thì cũng là người sở hữu động vào tình yêu.
*
Hạ nói lời chia ly Tùng trong nước mắt
Sau đó, Hạ đúc rút nhiều bài học kinh nghiệm triết lý trong tình yêu, cô nói: "Sau khi chia tay Tùng, tôi rút ra một rổ bài học rằng không có tình yêu nào là mãi mãi với không có cảm giác nào cục bộ như ban đầu. Cũng giống như tủ lạnh, quan trọng giữ đồ ăn được tươi new quá lâu, tình yêu cũng vậy, mình bao gồm ướp lạnh tuyệt phun tưới thì cũng vậy thôi.
*
Tùng không hiểu biết nhiều vì sao Hạ nói lời phân tách tay
Tôi sẽ rút ra một ghê nghiệm mập mạp rằng lúc yêu rất cần được tỉnh táo bị cắn dở một chút, giám sát một chút, lý trí một chút ít và yêu ít hơn đối phương một chút. Vào tình yêu, fan nào yêu nhiều hơn thế người này sẽ thua".
Trong lúc đó, Tùng vẫn không hiểu biết tại sao, Hạ lại dứt khoát nói lời chia tay. Anh bày tỏ, dù chia tay nhau thì hai fan hoàn toàn rất có thể làm bạn. Ngược lại, Hạ nói“không có nhu cầu làm các bạn với người yêu cũ”.
‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 1: chia ly Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương triết lý ‘ai yêu nhiều sẽ thua’
Hạ nói cô đang hạnh phúc trong tình yêu với những người bạn trai mới là Nam, và Hạ tin rằng, yêu Nam, cô sẽ không còn thất bại trong tình yêu lần nữa.
*
Hạ hạnh phúc vì vừa cảm nhận lời cầu hôn tự Nam
Sự thực không như là mơ, liệu Hạ hoàn toàn có thể bình yên đạt được tình yêu thương với Nam? Đâu là vì sao thực sự khiến Hạ và Tùng phân tách tay?
Nhã Phương share điều thích nhất làm việc nhân thiết bị HạphimNgày ấy tôi đã yêu làphương châm sống ko thể niềm hạnh phúc trên nỗi nhức của tín đồ khác. Qua nhân vật, Nhã Phương được trải nghiệm nhiều điều và ước ao muốn sau đây cô sẽ đậm chất cá tính hơn, sinh sống cho bạn dạng thân mình nhiều hơn thế như cô bé đó.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN