Phim khiếp dị ăn uống thịt người luôn là một đề tài được khai quật rất nhiều. Và list những phim mới ra mắt 2021 sau đây chắc hẳn rằng sẽ khiến cho bạn ám hình ảnh một thời hạn dài. Xem thêm ngay.

Lịch sử rải rác rưởi những mẩu truyện về người ăn uống thịt người. Cho dù đó là những câu chuyện về những người dân trên hòn đảo thiếu văn minh nạp năng lượng thịt của mình như một phong tục mặt hàng ngày, hay những mẩu truyện về những người dân bị buộc phải ăn uống thịt bạn khác nhằm tồn tại. Danh sách phim gớm dị sau đây sẽ khiến bạn tận mắt tận mắt chứng kiến những màn ăn thịt người rừng rợn như vậy.

1. Phim ma Mỹ ăn uống thịt người “Thịt sống – Raw”

Bộ phim “Thịt sống – Raw” ra mắt nămc năm nhâm thìn chứng con kiến ​​một sv trường thú y được che chở đang phân phát triển cảm giác thèm ăn uống thịt người theo khá nhiều nghĩa.

*
Phim ma Mỹ “Thịt sống – Raw”

Cũng tương tự như ngẫu nhiên đứa trẻ như thế nào lần thứ nhất bước ra ráng giới, bài toán kiểm soát cảm xúc thèm nạp năng lượng bị kìm nén rất có thể mang lại hiệu quả kinh hoàng. Và thuộc đón xem bộ phim truyện để triệu chứng kiến cụ thể những cảng tởm hoàng từ những việc ăn thịt người đó.

2. Phim “Thảm gần kề máy cưa sinh hoạt Texas” 

Bộ phim kinh dị này là mẩu truyện về một gia đình ăn giết người. Cùng họ luôn tìm tìm những du khách ngon miệng nhất. Đó là nỗi khiếp hoàng rõ ràng, cổ hủ đang ra mắt trên màn hình.

*
Phim “Thảm liền kề máy cưa sống Texas”

Mặc mặc dù xuyên suốt bộ phim truyền hình không có khá nhiều cảnh huyết me. Nỗ lực nhưng, với bí quyết làm phim tài tình của Tobe Hooper thì trung khu trí của họ không thể không hình dung ra công dụng đẫm máu của những miếng thịt bị xé nát và những cái áo gile của con tín đồ bị nhai nát.

3. Phim ma tởm dị ăn uống thịt fan “Con ma Tokyo”

Một trong những bộ phim truyện ma nạp năng lượng thịt fan kinh dị nhất các thời đại đề nghị kể tới bộ phim Con ma sinh hoạt Tokyo – Tokyo Ghoul. Tập phim ra mắt vào khoảng thời gian 2017 với lấy toàn cảnh một nhân loại tồn trên những nhỏ ma cà rồng nạp năng lượng thịt tuy thế giả dạng bạn trong xóm hội nhằm tránh sự chú ý của chính quyền.

Bộ phim này dựa trên một bộ truyện tranh và anime là 1 trong trong những bộ phim yêu thích hợp của tôi, cùng với toàn bộ những cuộc tàn liền kề không khoan nhượng. Bộ phim truyện thể hiện tuyệt vời tinh thần bất minh của nó.

*
Phim ma gớm dị ăn thịt tín đồ “Con ma Tokyo”

Mở đầu cỗ phim, Ken Kaneki – một sinh viên đại học ở Tokyo, tồn tại sau một cuộc tiến công của con ma cà rồng và trải qua cuộc phẫu thuật. Thật không may, anh ta được ghép ghép nội tạng từ chính con ma cà long đã tấn công anh ta. Và vươn lên là anh ta thành một phần hai ma cà rồng. Anh ta đấu tranh với thực tế rằng anh ta hiện thời cần thịt bạn để tồn tại. Anh ta cố gắng che che danh tính mới của chính mình khỏi người bạn thân nhất của con fan và đụng trán với những con ma cà long khác, những người không nhất thiết phải nói, chưa hẳn lúc nào cũng chơi đẹp.

4. Phim tởm dị thú vật ăn thịt người “Hòn hòn đảo quái thú”

Hòn đảo thú vật – Sweetheart là một tập phim kinh dị sinh tồn trình làng năm 2019 của Mỹ. Phim do JD Dillard đạo diễn. Và tất cả sự thâm nhập của Kiersey Clemons, Emory Cohen, Hanna Mangan-Lawrence với Andrew Crawford.

Bộ phim nhắc về phụ nữ chính Jennifer Remming dạt vào bờ một hòn đảo sau khi gặp mặt bão bên trên biển. Cùng tìm thấy xác của người chúng ta Brad bị tấn công dạt vào bờ. Jen phát hiện ra đồ đạc và ngôi tuyển mộ của một mái ấm gia đình từng sinh sống ở quần đảo này. Dẫu vậy sáng hôm sau, cô phát hiện ra ngôi mộ không được che đậy với một vệt máu chỉ ra đại dương.

*
Phim ghê dị quần đảo quái thú

Jen còn tìm thấy một chiếc hố xứng đáng sợ mặt đáy đại dương. Đêm đó, Jenn đụng trán với 1 con thú vật biển lớn tưởng hình người. Trong bốn đêm tiếp theo, Jenn nỗ lực trốn ngoài con thú vật trong khi nỗ lực bắt và giết nó.

Khi Jenn chuẩn bị cho tối thứ tư, xác của một người các bạn chung khác, Zack, dạt vào bờ bị cắt xén và phân tách đôi.

Sau đó, Jenn được sum họp với các bạn trai Lucas Griffin và người bạn Mia Reed sau khi cả nhì dạt vào bờ trên một mẫu bè cứu vớt sinh. Cố nhưng, cả gấp đôi lượt bị con thú vật ăn thịt. Và hành trình đuổi giết giữa Jennifer với một con quái vật to đùng ăn thịt bạn sẽ ra sao? Mời bạn cùng tìm hiểu.

5. Phim “Rắc rối mỗi ngày”

Đạo diễn Claire Denis khét tiếng với những bộ phim cổ trang lừng danh như Beau Travail hơn là những bộ phim kinh dị ăn thịt người, nhưng vào thời điểm năm 2001, bà đã phối kết hợp cả hai sự nhạy bén cảm để mang ra Trouble Every Day.

Phim có sự gia nhập của hình tượng người Pháp Beatrice Dalle (Betty Blue) vào vai một người đàn bà ăn thịt đồng một số loại kỳ kỳ lạ bị ông chồng nhốt, cùng Vincent Gallo (Buffalo 66 tuổi) trong vai một người đàn ông Mỹ bị ám ảnh bởi cô.

*
Phim “Rắc rối mỗi ngày”

Bộ phim kinh dị này cốt truyện chậm rãi, xuất xắc và không phải là một bộ phim kinh dị thông thường. Nhưng gần như người ái mộ thể loại phim phiêu lưu, kỳ quái sẽ review cao sự pha trộn không khoan nhượng thân tình dục và đấm đá bạo lực này.

Như vậy, trên đấy là danh sách những phim tởm dị ăn thịt người đáng xem nhất vào khoảng thời gian 2021. Một trong những ngày nghỉ ngơi vì dịch bệnh Covid-19, cùng hưởng thụ và chia sẻ cho những người có cùng đam mê với bạn nhé!