Nữ hoàng Ai Cậplà thành phầm của nữ tác giả truyện tranhChieko Hosokawa, có tên gốc làOuke no Monshou. Thành quả này được tác giả bắt đầu sáng tác từ thời điểm năm 1976, và cho tới nay, sau hơn 30 năm, cỗ truyện đã có được xuất bản đến tập 71 và tác giả vẫn đang tiếp tục sáng tác.Nữ hoàng Ai Cậplà mẩu chuyện xoay quanh thanh nữ nhân đồ chínhCarol, một thiếu phụ sinh viên khảo cổ học người Mỹ lúc cô vô tình rơi xuống dòng sông Nile với bị đưa trở lại Ai Cập thời cổ đại. Trên đây, cô đã chạm mặt vị nhà vua trẻ của ai Cập thời bấy giờ đồng hồ -Menfuisuvà mau lẹ lọt vào đôi mắt xanh của Menfuisu rồi biến đổi hoàng phi Ai Cập sau khi vượt qua nhiều thủ đoạn cản trở, ám hại. Nhờ những kỹ năng phổ thông cô gồm từ thời hiện đại, Carol cũng nhanh chóng chiếm được cảm tình của dân bọn chúng Ai Cập cổ đại và được tôn làm thiếu nữ sông Nile, là chị em thần của tín đồ Ai Cập. Sau khoản thời gian trở thành vk của Menfuisu, Carol đã ít nhiều lần lâm vào cảnh nguy khốn nhưng nhờ việc thông minh của chính bản thân mình cùng sự xả thân ứng cứu vãn của chồng, cô đã nhiều lần bay hiểm với giúp Ai Cập chống lại những âm mưu thù địch nhằm mục tiêu thôn tính non sông này.Bạn sẽ xem: Phim phim hoạt hình nữ hoàng ai cập carol


*

rất nhiều tình tiết trong truyện như Carol bị quân thù ngoại quốc sẽ nhăm nhe chiếm Ai Cập bắt cóc, khiến cho hoàng đế Ai Cập Menfuisu luôn luôn sống trong lòng trạng lo lắng bất an và tiếp tục phải thân chinh dẫn quân đi giải cứu mang đến cô vợ ngây thơ...cứ lặp đi lặp lại theo và một mô-típ nội dung khiến cho không chỉ độc giả mà có lẽ rằng ngay cả những nhân thiết bị trong truyện cũng bắt buộc mệt nhoài vì cứ yêu cầu lặp đi lặp lại quá trình Carol bị tóm gọn cóc rồi Menfuisu mê mải đi cứu.


*

Có lẽ không có gì đáng sợ hơn khi 1 ai kia bị fan hâm mộ quay sống lưng và biến chuyển anti fan hâm mộ bởi chính những người này là người nắm rõ tác phẩm, nhân trang bị nhất. Hồ hết nhân thiết bị nhưMenfuisu, Carol, Izumin... Lúc đầu rất được yêu thích mau lẹ bị những anti tín đồ đưa ra bàn luận, phẫu thuật xẻ, phân tích để chỉ ra đầy đủ tính biện pháp "củ chuối" gây giận dữ của nhân vật. Có lẽ rằng tác giả đã sai lạc khi "quá tay" trong vấn đề khắc họa cơ mà phẩm chất, tính biện pháp đặc trưng cho những nhân đồ gia dụng của mình. Phần lớn đặc điểm lúc đầu được review là tốt đẹp của Carol như ngây thơ, trong sáng, tốt bụng, nhân ái, đê mê học hỏi...đã khiến cho không ít độc giả phát cáu vày nhờ hầu như tính tốt này mà Carol đã rơi tình huống hiểm nguy không đáng có, tạo tổn hại không những cho bạn dạng thân cô ngoài ra liên lụy tới những người xung quanh, nhất là quân bộ đội Ai Cập.