Tiêu đề ban đầu: bạn của thiên thầnNhân vật: Raf, Urié, Miki, Gabi, Arkan, Dolce, Tyco, Terence, Omnia, Abel cùng Mabel, Arcangelo, Tyrone, Sulfus, Cabiria, Kabalé, Gas, Temptel.Tác giả: Simon Ferrisản xuất: Mondo TV, RTI, Play Entertainmentđạo diễn: Orlando CorradiPhát xít: Nước ÝAnno: 2010tính: giỏi diệuTập: 52thời gian: 13 phútĐộ tuổi khuyến nghị: trẻ em từ 6 cho 12 tuổi

*
Bắt đầu từ Thứ hai ngày 4 tháng 2010 năm 14,35 dịp XNUMX giờ đồng hồ XNUMX chiều bên trên Boing, bước đầu loạt phim hoạt hình Ý Angel"s Friend, dựa trên truyện tranh đồng âm của Simona Ferri vì Play Press xuất phiên bản từ mon 2007 năm 12 vì chưng Cá voi đỏ và Cá voi vàng. Phim phim hoạt hình đã được phạt sóng ban đầu từ thứ Hai ngày 2009 tháng 18,15 năm 1 thời gian XNUMX tiếng XNUMX chiều trên Italia XNUMX. Kịch bạn dạng phim vì Bruno Enna thực hiện, trong những lúc đồ họa là thành công của Giada Perissinotto. Phim hoạt hình do studio Stranemani triển khai tổng cộng 52 tập, mỗi tập kéo dãn 20 phút. Truyện kể về 5 thiên thần nhỏ và 5 đái quỷ chỉ kiểu như 99%. Để hoàn thành 1% còn thiếu, bọn họ lần lượt rời ra khỏi thành phố thiên đường Angie Town và tp địa ngục Zolfanello City, để mang lại trái đất để thực hành một khóa đào tạo và huấn luyện chuyên ngành. Phía bên trong một phòng học của "Golden School" được phân thành hai dãy bàn, một mặt là thiên thần cùng một mặt là ác quỷ, những bạn bé dại sẽ bắt buộc theo học tập những bài học thực tế. Những thiên thần được giao mang đến 5 người bảo vệ, trong những lúc nhiệm vụ của hung thần sẽ là dụ dỗ cùng gài bả đồng loại. Nặng nề khăn bao hàm việc cố gắng hòa phù hợp với những người thông thường và trả lời họ, mà lại không có bất kỳ tiếp xúc vật lý làm sao với họ: chỉ bằng cách này, chúng ta mới rất có thể trở thành cục cưng hộ mệnh cùng Ác quỷ hộ mệnh. Do thiên thần và ác quỷ sẽ phải hành vi cùng một người, chúng ta sẽ đối mặt với nhau vào một thách thức quyết định ai đã là fan đầu tiên. Sự việc thực sự xẩy ra khi một người đội mũ trùm đầu thương hiệu là Malachi xuất hiện, triệu hồi đầy đủ sinh đồ dùng xấu xa được call là "Revives", chúng bắt nạt dọa người dân trên toàn cầu của chúng ta. Toàn bộ chúng hầu hết được lãnh đạo bởi Re na, sinh thiết bị xấu xa tuyệt nhất trong Vũ trụ. Đây là thứ duy tuyệt nhất hợp duy nhất giữa những thiên thần và hung thần và trong dịp này, họ đề nghị đoàn kết để bảo vệ một chính đạo chung.

*
Các nhân vật chính của team thiên thần (Angels) được bao hàm như sau: Raf
, nhân đồ dùng chính của bộ truyện, một cục cưng được đặc thù bởi mái tóc tiến thưởng dài và hai con mắt xanh. Vui vẻ với năng động, vào mọi tình huống cô ấy đều miêu tả sự dũng mãnh và tinh thần hy sinh, đó là tại sao cô ấy được mọi fan xem như một tiêu điểm cho tất cả nhóm.
*
Nước tiểu
, có mái tóc đen dài, gợn sóng, hai con mắt xanh lục với nước da ngăm đen. Niềm đam mê lớn nhất của cô là nhiếp ảnh và hoa, trên thực tế, cô có công dụng làm mang đến thảm thực vật cải cách và phát triển trở lại. Cô tất cả nhiệm vụ bảo đảm cô gái trần gian Ginevra cùng được đồng hành cùng cô đom đóm Lampo không thể tách bóc rời.

*
Dolce cô ấy là một trong thiên thần liếm lella hết sức tham lam, thích vui chơi và đánh gục những trường hợp khó khăn. Cô ấy thích ăn mặc màu hồng và sưu tập kính râm. Edoardo được giao mang lại anh ta, được anh ta bảo vệ bằng sức khỏe của song cánh của mình, trong những lúc linh vật của anh ý ta là con bướm bướm. Miki cô được đặc thù bởi hai con mắt xanh cùng mái tóc đen được thắt bím. Anh ấy luôn luôn ăn mặc theo phong cách thể thao và quý khách của anh ấy là Matteo. Anh ta có chức năng bắn ra mọi miếng dán bám từ song cánh của chính bản thân mình và nhanh chóng bảo đảm an toàn Matteo và nhóm của anh ý ta trải qua Wall Fly. Cô luôn luôn đi với cô chuồn chuồn ko thể tách bóc rời Lula.

*
Các nhân vật chủ yếu của quỷ (Ác quỷ) là những người dân sau: lưu huỳnh, một con quỷ nhỏ dại với vẻ ngoài Punk Rock, luôn luôn mặc đồ đen, người làm cho sức bạo gan và sự kiêu kỳ là vũ khí tốt nhất của mình. Từ song cánh của nó, nó hoàn toàn có thể phát ra các tia thở ra lửa với tăng mức độ mạnh. Anh ta đang đối đầu và cạnh tranh với thiên thần Raf cho việc tranh giành của Andrew, trong khi vật nuôi ko thể tách rời của anh ta là một trong những con rắn nhỏ được gọi là một húng quế. Cabiria một ác quỷ với tính cách đen tối, người luôn mặc xiêm y màu tím. Xinh đẹp với thông minh, cô ấy yêu thương bóng tối và động vật của trơn đêm. Vật nuôi ko thể bóc rời của anh ấy ta là nhện Arachna, trong những lúc thiên thần kẻ thù của anh ta là Uri bởi anh ta có trọng trách gài mồi nhử Guinevere. Kabal "hạt" của nhóm quỷ, luôn luôn sẵn sàng cười cợt nhạo về đều thứ. Đặc trưng vày bộ áo xống màu đỏ, cô ấy là một ác quỷ rất gợi cảm, người cố gắng dụ dỗ Edward bằng trò cờ bạc. Nó luôn đi kèm với dơi Nosferatu. Xăng một nhỏ quỷ nhỏ tuổi bụ bẫm với lười biếng, bạn mô phỏng các hành vi của Sulfus. Anh ta nỗ lực thuyết phục Matteo về niềm vui của sự biếng nhác và lười biếng, nhưng anh ta bị phản đối vị thiên thần bé dại Miki. Khía cạnh nạ của anh ý ta là ếch Gracida.

bởi Gianluigi Piludu