Tiêu đề ban đầu: Bạn của thiên thầnNhân vật: Raf, Urié, Miki, Gabi, Arkan, Dolce, Tyco, Terence, Omnia, Abel và Mabel, Arcangelo, Tyrone, Sulfus, Cabiria, Kabalé, Gas, Temptel.Tác giả: Simon Ferrisản xuất: Mondo TV, RTI, Play Entertainmentđạo diễn: Orlando CorradiPhát xít: Nước ÝAnno: 2010tính: Tuyệt diệuTập: 52thời gian: 13 phútĐộ tuổi khuyến nghị: Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi

*
Bắt đầu từ Thứ Hai ngày 4 tháng 2010 năm 14,35 lúc XNUMX giờ XNUMX chiều trên Boing, bắt đầu loạt phim hoạt hình Ý Angel"s Friend, dựa trên truyện tranh đồng âm của Simona Ferri do Play Press xuất bản từ tháng 2007 năm 12 bởi Cá voi đỏ và Cá voi vàng. Phim hoạt hình đã được phát sóng bắt đầu từ Thứ Hai ngày 2009 tháng 18,15 năm 1 lúc XNUMX giờ XNUMX chiều trên Italia XNUMX. Kịch bản phim do Bruno Enna thực hiện, trong khi đồ họa là tác phẩm của Giada Perissinotto. Phim hoạt hình do studio Stranemani thực hiện tổng cộng 52 tập, mỗi tập kéo dài 20 phút. Truyện kể về 5 thiên thần nhỏ và 5 tiểu quỷ chỉ giống 99%. Để hoàn thành 1% còn thiếu, họ lần lượt rời khỏi thành phố thiên đàng Angie Town và thành phố địa ngục Zolfanello City, để đến trái đất để thực hành một khóa học chuyên ngành. Bên trong một phòng học của "Golden School" được chia thành hai dãy bàn, một bên là thiên thần và một bên là ác quỷ, các bạn nhỏ sẽ phải theo học những bài học thực tế. Các thiên thần được giao cho 5 người bảo vệ, trong khi nhiệm vụ của ác quỷ sẽ là dụ dỗ và gài bẫy đồng loại. Khó khăn bao gồm việc cố gắng hòa hợp với những người bình thường và hướng dẫn họ, mà không có bất kỳ tiếp xúc vật lý nào với họ: chỉ bằng cách này, họ mới có thể trở thành Thiên thần hộ mệnh và Ác quỷ hộ mệnh. Vì thiên thần và ác quỷ sẽ phải hành động cùng một người, họ sẽ đối mặt với nhau trong một thử thách quyết định ai sẽ là người đầu tiên. Vấn đề thực sự xảy ra khi một người đội mũ trùm đầu tên là Malachi xuất hiện, triệu hồi những sinh vật xấu xa được gọi là "Revives", chúng đe dọa cư dân trên hành tinh của chúng ta. Tất cả chúng đều được chỉ huy bởi Re na, sinh vật xấu xa nhất trong Vũ trụ. Đây là thứ duy nhất hợp nhất giữa các thiên thần và ác quỷ và trong dịp này, họ buộc phải đoàn kết để bảo vệ một chính nghĩa chung.

*
Các nhân vật chính của đội thiên thần (Angels) được bao gồm như sau: Raf
, nhân vật chính của bộ truyện, một thiên thần được đặc trưng bởi mái tóc vàng dài và đôi mắt xanh. Vui vẻ và năng động, trong mọi tình huống cô ấy đều thể hiện sự dũng cảm và tinh thần hy sinh, đó là lý do cô ấy được mọi người xem như một tiêu điểm cho cả nhóm.
*
Nước tiểu
, có mái tóc đen dài, gợn sóng, đôi mắt xanh lục và nước da ngăm đen. Niềm đam mê lớn nhất của cô là nhiếp ảnh và hoa, trên thực tế, cô có khả năng làm cho thảm thực vật phát triển trở lại. Cô có nhiệm vụ bảo vệ cô gái trần gian Ginevra và được đồng hành cùng cô đom đóm Lampo không thể tách rời.

*
Dolce cô ấy là một thiên thần liếm lella rất tham lam, thích chơi đùa và hạ gục những tình huống khó khăn. Cô ấy thích ăn mặc màu hồng và sưu tập kính râm. Edoardo được giao cho anh ta, được anh ta bảo vệ bằng sức mạnh của đôi cánh của mình, trong khi linh vật của anh ta là con bướm bướm. Miki cô được đặc trưng bởi đôi mắt xanh và mái tóc đen được thắt bím. Anh ấy luôn ăn mặc theo phong cách thể thao và khách hàng của anh ấy là Matteo. Anh ta có khả năng bắn ra những miếng dán dính từ đôi cánh của mình và nhanh chóng bảo vệ Matteo và nhóm của anh ta thông qua Wall Fly. Cô luôn đi cùng với cô chuồn chuồn không thể tách rời Lula.

*
Các nhân vật chính của quỷ (Ác quỷ) là những người sau: lưu huỳnh, một con quỷ nhỏ với vẻ ngoài Punk Rock, luôn mặc đồ đen, người tạo nên sức mạnh và sự kiêu ngạo là vũ khí tốt nhất của mình. Từ đôi cánh của nó, nó có thể phát ra các tia thở ra lửa và tăng sức mạnh. Anh ta đang cạnh tranh với thiên thần Raf cho sự tranh giành của Andrew, trong khi vật nuôi không thể tách rời của anh ta là một con rắn nhỏ được gọi là một húng quế. Cabiria một ác quỷ với tính cách đen tối, người luôn mặc trang phục màu tím. Xinh đẹp và thông minh, cô ấy yêu bóng tối và động vật của bóng đêm. Vật nuôi không thể tách rời của anh ta là nhện Arachna, trong khi thiên thần đối thủ của anh ta là Uri vì anh ta có nhiệm vụ gài bẫy Guinevere. Kabal "hạt" của nhóm quỷ, luôn sẵn sàng cười nhạo về mọi thứ. Đặc trưng bởi bộ quần áo màu đỏ, cô ấy là một ác quỷ rất gợi cảm, người cố gắng dụ dỗ Edward bằng trò cờ bạc. Nó luôn đi kèm với dơi Nosferatu. Xăng một con quỷ nhỏ bụ bẫm và lười biếng, người mô phỏng các hành vi của Sulfus. Anh ta cố gắng thuyết phục Matteo về niềm vui của sự lười biếng và lười biếng, nhưng anh ta bị phản đối bởi thiên thần nhỏ Miki. Mặt nạ của anh ta là ếch Gracida.

bởi Gianluigi Piludu