bộ phim truyền hình hoạt hình “Hãy ngóng đấy!” gắn liền tuổi thơ của không ít người. Vậy nên các bạn hãy thuộc Bách hóa XANH đón ngóng sự quay trở lại của tập phim hoạt hình bom tấn “Hãy hóng đấy!” nhé.

nếu như bạn là một người ngưỡng mộ bộ phim hoạt hình “ Hãy chờ đấy!” thì nên tham khảo nội dung bài viết sau phía trên nhé!

1Nguồn nơi bắt đầu và nội dung tập phim “Hãy đợi đấy!”

xuất phát và nội dung bộ phim truyền hình “Hãy hóng đấy!”

bắt đầu bộ phim “Hãy đợi đấy!” (tiếng Nga: Ну, погоди! hoặc là Nu, pogodi!, phiên âm: "Nu, pa-ga-đi!") xuất xứ từ ý tưởng phát minh dựa trên cuộc rượt đuổi vô tận giữa ‘cái thiện’ cùng ‘cái ác’ cũng giống như sự thất bại tiếp tục của nhỏ Sói khi xua theo chú Thỏ - nhị nhân vật thân cận nhất về mặt tư tưởng và hợp nhất về chất dân gian các non sông thuộc Liên bang Xô viết thời bấy giờ.

các tập của "Hãy chờ đấy!" được tiến công số mà lại không để tên. Vì chưng mỗi tập phim được để trong một môi trường xung quanh khác nhau nên tập phim sẽ được lấy tên theo những môi trường xung quanh đó. Mỗi tập phim gồm thời lượng khoảng 10 phút.

văn bản phim chuyển phiên quanh hai nhân vật chủ yếu Sói và Thỏ cùng rất sự lộ diện của những con vật khác trong từng tập phim. Cuộc đấu trí không kết quả cuối cùng giữa hai nhân đồ dùng này là giữa những điểm thu hút khán giả, không chỉ so với các bé nhỏ tuổi mà cầm cố hệ 8x, 9x vẫn cảm thấy thích thú khi xem.

mỗi tập phim được xong với một câu nói vô cùng quen thuộc của Sói: “Này Thỏ, hãy hóng đấy!”.

trong tương lai câu nói “Hãy chờ đấy!” đã trở thành giữa những trào lưu lại được yêu mến của giới trẻ và được ca sĩ Ngô kiến Huy viết tên cho sản phẩm âm nhạc của mình.

2Xuất xứ phim hoạt hình “Hãy ngóng đấy!”

nguồn gốc phim phim hoạt hình “Hãy hóng đấy!”

Bộ phim “Hãy hóng đấy!” là phim hoạt hình bom tấn của Nga vày Soyuzmultfilm sản xuất từ thời điểm năm 1969 - 1995. Ở 2 tập 17 với 18 còn có sự góp phần của Studio 13 với nhà tài trợ Nokia cùng AMT.

Kristmas Filmz và Pyaterochka vẫn tiến hành sản xuất các tập 19 cùng 20 vào khoảng thời gian 2005.

3Thông tin về Nga sản xuất quay trở lại phim phim hoạt hình “Hãy đợi đấy!”

thông tin về Nga sản xuất trở về phim hoạt hình “Hãy hóng đấy!”

Hãng năng lượng điện tín của Liên bang Xô Viết TASS đưa tin tại Diễn bầy Văn hóa nước ngoài Saint Peterburg, fan đứng đầu hãng phim hoạt hình Soyuzmultfilm là bà Yuliana Slash Va sẽ tiến hành sản xuất 26 tập new cho bộ phim truyện “Hãy đợi đấy!”.

vận động này nhằm mục đích kỷ niệm 50 năm ra đời bộ phim này và theo như chiến lược thì tập đầu phim vẫn được trình chiếu vào đầu ngày hè năm 2020.

do đó Bách hóa XANH đã tin báo bổ ích về cỗ phim. Các bạn hãy thuộc đón hóng sự trở lại của bộ phim truyện hoạt hình kinh khủng “Hãy chờ đấy!” nhé!